Nhạc chuông hay
 
Nhạc chuông hot
 
Nhạc chuông độc
 
Nhạc chuông đặc biệt
 
Nhạc chuông mp3
 
Nhạc chuông miễn phí
 
Nhạc chuông điện thoại
 
Nhạc chuông Theo ngày lễ
 
TRỢ GIÚP
  1. Tải nhạc chuông
  2. Cài đặt GPRS
  3. Câu hỏi thường gặp - FQA
 
Trang chủ<< MENU

Về nhà em nuôi 1

Ca sĩ: Linh BarBie - Việt Nam

Số lượt tải: 1
Bình chọn: 
 
 
 
 
 
(1 lượt)
Nghe thử
Đây là bản nghe thử mp3 (đầy đủ)
 
Cài nhạc chờ trực tiếp
 
Viettel Mobifone Vinaphone Vietnamobile
 

Lời bài hát "Về nhà em nuôi 1"

Từng nhịp tim vang lên thật nhanh Ta tà ta tá ta ta tà Ƙhiến cho lòng nàу ngâу ngất chỉ có mỗi anh thôi Ɛm muốn mang anh đến ngôi nhà của đôi mình Ɛm đốt lên pháo hoa trái tim
Bỗng thấy một bóng hình Nụ cười thấp thoáng trong nắng em say rồi Làm sao quên được anh tim em cứ mơ hồ Mong được bên cạnh anh cùng chuyện tình chúng ta Sắc hoa tươi ven đường hòa cùng ánh với mắt ấy quan tâm em Tiện hỏi anh một câu: Nhìn em thấy thế nào? Nè hay là cho em làm người yêu anh nhé.
ĐK: Từng nhịp tim vang lên thật nhanh Ta tà ta tá ta ta tà Khiến cho lòng này ngây ngất chỉ có mỗi anh thôi Em muốn mang anh đến ngôi nhà của đôi mình Em đốt lên pháo hoa trái tim
Từng nhịp tim vang lên thật nhanh Ta tà ta tá ta ta tà Mãi trong đầu những suy nghĩ sẽ cướp lấy tim anh Về bên em sẽ có một tình yêu chân thành Đôi ta bên nhau mãi không xa rời yea yea
Rap: Chắc em đang nghĩ anh như gã khờ Nhưng đâu hay biết anh đang giả vờ Em cứ thả thính lung tung thế này Và rồi anh trúng ling ting vào tim này Học ngu anh không muốn thuộc thơ Vì thật lòng anh chỉ muốn mình thuộc về em Yêu em không có tình tay ba Vì anh chỉ có tình tứ mỗi khi kề bên em Ép dầu ép mỡ ai nỡ FA Em vẫn cứ một mình thì mình yêu nhau nha Say rượu say bia say lại tỉnh Nhưng mà anh say em thì tỉnh lại say Thính ở đâu sao cứ bay bay Tự nhiên anh trúng độc rồi yêu lúc nào không hay Nếu mà em đang ế thì hay mình cùng nắm tay Anh độc thân vui tính biết đâu em sẽ đắm say OK.
2. Bỗng thấy một bóng hình Nụ cười thấp thoáng trong nắng em say rồi Làm sao quên được anh tim em cứ mơ hồ Mong được bên cạnh anh cùng chuyện tình chúng ta Sắc hoa tươi ven đường hòa cùng ánh với mắt ấy quan tâm em Tiện hỏi anh một câu: Nhìn em thấy thế nào? Nè hay là cho em làm người yêu anh nhé.
ĐK: Từng nhịp tim vang lên thật nhanh Ta tà ta tá ta ta tà Khiến cho lòng này ngây ngất chỉ có mỗi anh thôi Em muốn mang anh đến ngôi nhà của đôi mình Em đốt lên pháo hoa trái tim
Từng nhịp tim vang lên thật nhanh Ta tà ta tá ta ta tà Mãi trong đầu những suy nghĩ sẽ cướp lấy tim anh Về bên em sẽ có một tình yêu chân thành Đôi ta bên nhau mãi không xa rời.
Từng nhịp tim vang lên thật nhanh Ta tà ta tá ta ta tà Khiến cho lòng này ngây ngất chỉ có mỗi anh thôi Em muốn mang anh đến ngôi nhà của đôi mình Em đốt lên pháo hoa trái tim
Từng nhịp tim vang lên thật nhanh Ta tà ta tá ta ta tà Mãi trong đầu những suy nghĩ sẽ cướp lấy tim anh Về bên em sẽ có một tình yêu chân thành Đôi ta bên nhau mãi không xa rời.

Xem toàn bộ
 
 
 
 

Nhạc chuông cùng từ khóa "Về nhà em nuôi 1"

Tên Ca sĩ Lượt tải
Về nhà em nuôi   Linh BarBie - Việt Nam 1
 
Về nhà em nuôi 1   Linh BarBie - Việt Nam 2
 
 

Nhạc chuông của ca sĩ "Linh BarBie"

Tên Ca sĩ Lượt tải
Về nhà em nuôi 1   Linh BarBie - Việt Nam 2
 
Về nhà em nuôi   Linh BarBie - Việt Nam 1
 
 

Hướng dẫn tải nhạc chuông "Về nhà em nuôi 1"

Để nghe nhạc chuông Về nhà em nuôi 1, ca sĩ Linh BarBie, trình duyệt/ browser của bạn cần hỗ trợ window media, flash và javascript. Bạn cũng cần chắc chắn rằng máy tính/ điện thoại của bạn đã cài đặt âm thanh sẵn sàng.
Bài nhạc chuông Về nhà em nuôi 1 có thể hỗ trợ 4 loại: mp3, amr, đa âm và đơn âm, vui lòng tìm kiếm và đưa con trỏ chuột vào tên bài trong kết quả tìm kiếm để biết loại nhạc chuông có thể tải về.
Chú ý: Trường hợp nhạc chuông "Về nhà em nuôi 1" là miễn phí, bạn có thể nghe đầy đủ cả bài, ngược lại bạn chỉ được nghe bản đã bị cắt ngắn.
Để tải nhạc chuông Về nhà em nuôi 1 về máy tính và điện thoại, click vào nút "Điện thoại - tải về trực tiếp" hay "Máy tính - tải về trực tiếp"phía dưới player (công cụ nghe nhạc). Đưa chuột vào biểu tượng sao đánh giá 1 - 2 - 3 - 4 hay 5 sao cho bài hát đang nghe.
Lời bài hát được cập nhật thường xuyên, nếu lyric bài Về nhà em nuôi 1 chưa có chúng tôi sẽ đưa lên sớm nhất. Lời bài hát Về nhà em nuôi 1 chỉ mang tính tham khảo.
Click vào "Gửi lời bình" nếu bạn muốn gửi lời bình cho nhạc chuông này

Bạn có thể tìm kiếm trang này theo các từ khóa sau đây:
Download/ nghe/ tải nhạc chuông Về nhà em nuôi 1, ca sĩ Linh BarBie về điện thoại, mobile, máy tính, pc, computer; Tai nhac chuong Ve nha em nuoi 1 cho dien thoai di dong, mobile, dtdd; Cach download nhac chuong Ve nha em nuoi 1, ca si Linh BarBie ve may tinh; Loi bai hat Ve nha em nuoi 1, ca si Linh BarBie

 
Hướng dẫn cài đặt GPRS
 
 
 
 
Nhạc chuông hot nhất tháng