Nhạc chuông hay
 
Nhạc chuông hot
 
Nhạc chuông độc
 
Nhạc chuông đặc biệt
 
Nhạc chuông mp3
 
Nhạc chuông miễn phí
 
Nhạc chuông điện thoại
 
Nhạc chuông Theo ngày lễ
 
TRỢ GIÚP
  1. Tải nhạc chuông
  2. Cài đặt GPRS
  3. Câu hỏi thường gặp - FQA
 
Trang chủ<< MENU

Tìm x

Ca sĩ: Min - Việt Nam

Số lượt tải: 2
Bình chọn: 
 
 
 
 
 
(1 lượt)
Nghe thử
Đây là bản nghe thử mp3 (đầy đủ)
 
Cài nhạc chờ trực tiếp
 
Viettel Mobifone Vinaphone Vietnamobile
 

Lời bài hát "Tìm x"

Ļàm sao để cân Ƅằng, Ƅằng Ƅài toán nàу đâу Vì càng cân chẳng thể Ƅằng mà cân cứ đi lên từng ngàу Ļàm sao để cân Ƅằng, Ƅằng cuộc sống nàу đâу Vì đằng sau phút vui nàу là Ƅao lúc thức đêm Ƅù ngàу
1. Ai cũng biết để mlem ta phải chăm thể dục Ăn thật clean, ngủ thật say, uống đầy 2 lít nước Nhưng than ôi, mỗi ngày ta chỉ có 24 giờ Bao deadline chờ, OTP ship chưa về bờ Muốn có body đẹp ta phải ăn và uống phải healthy Nhưng gà rán thì giòn haizz, nhưng trà sữa rất ngon ok Nên cuộc sống giống như phương trình Ta tha hóa nhưng hóa chả tha ta Ôi giời mất cân bằng (ối giời) Em muốn hỏi anh rằng ĐK: Làm sao để cân bằng, bằng bài toán này đây Vì càng cân chẳng thể bằng mà cân cứ đi lên từng ngày Làm sao để cân bằng, bằng cuộc sống này đây Vì đằng sau phút vui này là bao lúc thức đêm bù ngày Đi tìm X, tìm X để cân bằng Phương trình đang tìm X Như cuộc sống mình luôn cần cân bằng We’ve got Veyo Đi tìm X, tìm X để cân bằng Phương trình đang tìm X Khỏe mạnh, sống lành, năng lượng siêu lành We’ve got Veyo La là la là la lá la là la lá La là la là la lá la là la lá La là la là la lá la là la lá 2. Healthy và balance vẫn vui và hết mình Healthy và balance now I’ve got a key Phương trình cân bằng Cùng với body khỏe mạnh Năng lượng siêu lành làm ta thêm lấp lánh My “x” is Veyo ĐK: Làm sao để cân bằng, bằng bài toán này đây Vì càng cân chẳng thể bằng mà cân cứ đi lên từng ngày Làm sao để cân bằng, bằng cuộc sống này đây Vì đằng sau phút vui này là bao lúc thức đêm bù ngày Đi tìm X, tìm X để cân bằng Phương trình đang tìm X Như cuộc sống mình luôn cần cân bằng We’ve got Veyo Đi tìm X, tìm X để cân bằng Phương trình đang tìm X Khỏe mạnh, sống lành, năng lượng siêu lành We’ve got Veyo V E Y O Veyo I am in love with Veyo V E Y O Veyo I am in love with Veyo V E Y O Veyo Yolo yollo veyo

Xem toàn bộ
 
 
 
 

Nhạc chuông cùng từ khóa "Tìm x"

Tên Ca sĩ Lượt tải
Tìm x   Min - Việt Nam 3
 
Tìm xác người thương   Tốp ca, Dương Đình Trí 14
 
 

Nhạc chuông của ca sĩ "Min"

Tên Ca sĩ Lượt tải
Tìm x   Min - Việt Nam 3
 
Watching the stars   Min - Việt Nam 1
 
Phải lòng anh   Min - Việt Nam 1
 
Em mới là người yêu anh   Min - Việt Nam 1
 
Cà phê   Min - Việt Nam 1
 
Anh qua đây đi   Min - Việt Nam 1
 
Về nhà vui hơn   Min - Việt Nam 1
 
Người em tìm kiếm 1   Min - Việt Nam 1
 
Người em tìm kiếm   Min - Việt Nam 1
 
Hôn anh 1   Min - Việt Nam 2
 
Hôn anh   Min - Việt Nam 2
 
Trên tình bạn dưới tình yêu 1   Min - Việt Nam 4
 
Trên tình bạn dưới tình yêu   Min - Việt Nam 18
 
Đừng xin lỗi nữa 1   Min - Việt Nam 115
 
Đừng xin lỗi nữa   Min - Việt Nam 83
 
Gọi tên em Acoustic version 2   Min - Việt Nam 1
 
Gọi tên em Acoustic version   Min - Việt Nam 3
 
Gọi tên em Acoustic version 1   Min - Việt Nam 2
 
Take me away 1   Min - Việt Nam 1
 
Take me away   Min - Việt Nam 2
 
12Trang tiếp >>
 

Hướng dẫn tải nhạc chuông "Tìm x"

Để nghe nhạc chuông Tìm x, ca sĩ Min, trình duyệt/ browser của bạn cần hỗ trợ window media, flash và javascript. Bạn cũng cần chắc chắn rằng máy tính/ điện thoại của bạn đã cài đặt âm thanh sẵn sàng.
Bài nhạc chuông Tìm x có thể hỗ trợ 4 loại: mp3, amr, đa âm và đơn âm, vui lòng tìm kiếm và đưa con trỏ chuột vào tên bài trong kết quả tìm kiếm để biết loại nhạc chuông có thể tải về.
Chú ý: Trường hợp nhạc chuông "Tìm x" là miễn phí, bạn có thể nghe đầy đủ cả bài, ngược lại bạn chỉ được nghe bản đã bị cắt ngắn.
Để tải nhạc chuông Tìm x về máy tính và điện thoại, click vào nút "Điện thoại - tải về trực tiếp" hay "Máy tính - tải về trực tiếp"phía dưới player (công cụ nghe nhạc). Đưa chuột vào biểu tượng sao đánh giá 1 - 2 - 3 - 4 hay 5 sao cho bài hát đang nghe.
Lời bài hát được cập nhật thường xuyên, nếu lyric bài Tìm x chưa có chúng tôi sẽ đưa lên sớm nhất. Lời bài hát Tìm x chỉ mang tính tham khảo.
Click vào "Gửi lời bình" nếu bạn muốn gửi lời bình cho nhạc chuông này

Bạn có thể tìm kiếm trang này theo các từ khóa sau đây:
Download/ nghe/ tải nhạc chuông Tìm x, ca sĩ Min về điện thoại, mobile, máy tính, pc, computer; Tai nhac chuong Tim x cho dien thoai di dong, mobile, dtdd; Cach download nhac chuong Tim x, ca si Min ve may tinh; Loi bai hat Tim x, ca si Min

 
Hướng dẫn cài đặt GPRS
 
 
 
 
Nhạc chuông hot nhất tháng