Nhạc chuông hay
 
Nhạc chuông hot
 
Nhạc chuông độc
 
Nhạc chuông đặc biệt
 
Nhạc chuông mp3
 
Nhạc chuông miễn phí
 
Nhạc chuông điện thoại
 
Nhạc chuông Theo ngày lễ
 
TRỢ GIÚP
  1. Tải nhạc chuông
  2. Cài đặt GPRS
  3. Câu hỏi thường gặp - FQA
 
Trang chủ<< MENU

Khóc cho tình lỡ

Ca sĩ: Khánh Phương,Bằng Cường

Số lượt tải: 4
Bình chọn: 
 
 
 
 
 
(2 lượt)
Nghe thử
Đây là bản nghe thử mp3 (đầy đủ)
 
Cài nhạc chờ trực tiếp
 
Viettel Mobifone Vinaphone Vietnamobile
 

Lời bài hát "Khóc cho tình lỡ"

Sáng tác: Bằng Cường
Người sao nỡ vô tình, để cay đắng từng đêm giết chết đời mình. Vì em quá hững hờ, để lòng anh từ lâu sống trong mong chờ..
Còn đâu phút êm đềm, còn đâu những lời yêu thắm thiết ngọt mềm. Từ khi thiếu vắng em, là cuộc sống của anh chết theo tháng ngày..
Vẫn còn đó bao nhiêu lời yêu vương trên môi nồng say, thật êm ái những lúc hạnh phúc khi anh gần em. Sao đành quên đi mau những gì đã trao nhau, lời hứa khi xưa nay chẳng nhiệm màu..
Nếu ngày đó ta không hờn dỗi chắc sẽ chung một lối, người ơi nếu như anh còn yêu sao không về đây. Ân tình bao lâu nay chỉ là niềm chua cay, giờ có nuối tiếc cũng đã muộn màng khóc duyên bẽ bàng..

Xem toàn bộ
 
 
 
 

Nhạc chuông cùng từ khóa "Khóc cho tình lỡ"

Tên Ca sĩ Mã số
Khóc cho tình lỡ   Khánh Phương,Bằng Cường 32138
 
Khóc cho tình lỡ   Bằng Cường,Khánh Phương,Dung Ruby 66944
 
Khóc cho tình lỡ 1   Bằng Cường,Khánh Phương,Dung Ruby 66945
 
 

Nhạc chuông của ca sĩ "Khánh Phương,Bằng Cường"

Tên Ca sĩ Mã số
Khóc cho tình lỡ   Khánh Phương,Bằng Cường 32138
 
Yêu Dấu Phai Phôi   Khánh Phương,Bằng Cường 8207
 
Tôn thờ một tình yêu   Khánh Phương,Bằng Cường 7537
 
 

Hướng dẫn tải nhạc chuông "Khóc cho tình lỡ"

Để nghe nhạc chuông Khóc cho tình lỡ, ca sĩ Khánh Phương,Bằng Cường, trình duyệt/ browser của bạn cần hỗ trợ window media, flash và javascript. Bạn cũng cần chắc chắn rằng máy tính/ điện thoại của bạn đã cài đặt âm thanh sẵn sàng.
Bài nhạc chuông Khóc cho tình lỡ có thể hỗ trợ 4 loại: mp3, amr, đa âm và đơn âm, vui lòng tìm kiếm và đưa con trỏ chuột vào tên bài trong kết quả tìm kiếm để biết loại nhạc chuông có thể tải về.
Chú ý: Trường hợp nhạc chuông "Khóc cho tình lỡ" là miễn phí, bạn có thể nghe đầy đủ cả bài, ngược lại bạn chỉ được nghe bản đã bị cắt ngắn.
Để tải nhạc chuông Khóc cho tình lỡ về máy tính và điện thoại, click vào nút "Điện thoại - tải về trực tiếp" hay "Máy tính - tải về trực tiếp"phía dưới player (công cụ nghe nhạc). Đưa chuột vào biểu tượng sao đánh giá 1 - 2 - 3 - 4 hay 5 sao cho bài hát đang nghe.
Lời bài hát được cập nhật thường xuyên, nếu lyric bài Khóc cho tình lỡ chưa có chúng tôi sẽ đưa lên sớm nhất. Lời bài hát Khóc cho tình lỡ chỉ mang tính tham khảo.
Click vào "Gửi lời bình" nếu bạn muốn gửi lời bình cho nhạc chuông này

Bạn có thể tìm kiếm trang này theo các từ khóa sau đây:
Download/ nghe/ tải nhạc chuông Khóc cho tình lỡ, ca sĩ Khánh Phương,Bằng Cường về điện thoại, mobile, máy tính, pc, computer; Tai nhac chuong Khoc cho tinh lo cho dien thoai di dong, mobile, dtdd; Cach download nhac chuong Khoc cho tinh lo, ca si Khanh Phuong,Bang Cuong ve may tinh; Loi bai hat Khoc cho tinh lo, ca si Khanh Phuong,Bang Cuong

 
Hướng dẫn cài đặt GPRS
 
 
 
 
Nhạc chuông hot nhất tháng