Nhạc chuông hay
 
Nhạc chuông hot
 
Nhạc chuông độc
 
Nhạc chuông đặc biệt
 
Nhạc chuông mp3
 
Nhạc chuông miễn phí
 
Nhạc chuông điện thoại
 
Nhạc chuông Theo ngày lễ
 
TRỢ GIÚP
  1. Tải nhạc chuông
  2. Cài đặt GPRS
  3. Câu hỏi thường gặp - FQA
 
Trang chủ<< MENU
 
 
 
Ye Sung Super Jumior

Ye Sung Super Jumior

Tiểu sử/ profile "Ye Sung Super Jumior"

Ca sĩ/ ban nhạc: Ye Sung
Tên thật/ tên đầy đủ: Kim Jong Woon
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập: 24/8/1984
Nước/ quốc gia: Hàn Quốc
.
Chiều cao: 178 cm
Trọng lượng: 64 kg
Nhóm máu: AB
Casting: Starlight Casting System 2001
Appearance: 1999, Tượng vàng Chunan Gayoje.
Trong suốt sự nghiệp của mình với Super Junior, Yesung đã được đưa vào hai phân nhóm, các nhóm nhỏ hơn là phân nhánh của nhóm Super Junior. Trong tháng 11 năm 2006, Yesung đã được đặt trong nhóm đầu tiên của Super Junior, Super Junior-KRY, một nhóm chuyên hát thê lương, R & B ballad . Gần hai năm sau đó, Yesung đã trở thành một thành viên của Super Junior- Happy. Ngày 10 Tháng Năm, 2008, Yesung đã được gửi đến bệnh viện sau khi ông bị sụp đổ từ chạy 70 km cho một marathon từ thiện. Ngày 08 tháng 8, Yesung đã được gửi đến bệnh viện một lần nữa sau khi rơi xuống từ một giai đoạn 1,5 m trong khi tập luyện một hiệu suất cho chương trình âm nhạc KBS Music Bank. Các chấn thương cắt đứt chấn thương cũ của mình từ cổ và thắt lưng và Yesung không được điều trị của bệnh viện cho đến khi hai ngày sau đó.
Yesung một mình đóng góp trong OST bộ phim truyền hình , Tazza, một bộ phim được đánh giá cao bắt đầu vào ngày 16 tháng 9 2008 . Anh hát 사랑 참 아프다 (Love Really Hurts) . Bài hát ballad này đã được sử dụng nhất quán trong bộ phim truyền hình riêng của mình. Anh đã biểu diễn bài hát sống nhiều lần, kể cả trong Đảng kỷ niệm lần thứ 3 của Super Junior.
Ngày 06 Tháng Mười Một 2009, ông thay thế Jonghyun SHINee hiệu suất vòng Đồng Ding do Jonghyun với bệnh cúm lợn.
Ngày 2010, Yesung đóng góp trong bộ phim Sister OST Cô bé Lọ Lem , với sự tham gia của Moon Geun Yeung và Chun Jung Myun và bắt đầu vào ngày 31 tháng ba năm 2010. Anh hát "너 아니면 안돼" (Có To Be Bạn). Bài hát này là một bản ballad kể câu chuyện về một người đàn ông từ chối để tìm một cô gái khác, ngoại trừ anh ta yêu . Gần đây, trong lời bạt của 2 Super Junior Asia Tour Concert, Super Show 2 Manila, anh hát bài hát này sống trên sân khấu và hỏi người hâm mộ của mình để hỗ trợ các bài hát mới của mình. Ngày 04 Tháng 6 2010, Yesung mình thực hiện lần đầu tiên trên Music Bank (TV series) với ca khúc của mình, Nó Có để trở thành bạn, một bài hát được đánh giá cao trên bảng xếp hạng âm nhạc trên Music Bank.
Ngày 29 Tháng Mười Hai, 2010, phần thứ hai của bộ phim truyền hình KBS "Tổng thống" OST được phát hành. Yesung, cùng với Luna của f (x), hát bài hát mang tên "Loving You". Ca khúc này đã đạt được tình cảm và hỗ trợ từ công chúng.
Ngày 31 Tháng Một, 2011, bài hát solo thứ ba của Yesung, bộ phim mới của đài SBS, "Paradise Ranch" OST được phát hành. Bài hát có quyền chờ đợi cho bạn và là một bản ballad nói về một người đàn ông cương quyết chờ đợi cho đến khi kết thúc của thế giới cho người yêu của mình để trở về với anh ta. Bộ phim truyền hình riêng của mình đã đạt được quan tâm đúng mức đến các thành viên dàn diễn viên chính Lee Yeon Hee và Changmin của TVXQ. Yesung thực hiện bài hát này lần đầu tiên trên KRY Concert đầu tiên ở Seoul, 11 tháng 2 năm 2011.
Nhạc chuông Ye Sung Super Jumior
Sắp xếp:
Tên Ca sĩ Lượt tải
It has to be you   Ye Sung Super Jumior - Nước ngoài 7
 
Love really hurts   Ye Sung Super Jumior - Nước ngoài 105
 
Waiting for you   Ye Sung Super Jumior - Nước ngoài 7
 
 

Hướng dẫn về ca sĩ Ye Sung Super Jumior

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Ye Sung Super Jumior được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Trường hợp thông tin và ảnh về ca sĩ Ye Sung Super Jumior chưa có, có thể do các nguyên nhân như: profile chưa được cập nhật; ca sĩ chỉ mang tính đại diện (ko phải thật như nhacchuong, remix, online...)
Bạn có thể tham khảo danh sách nhạc chuông theo ca sĩ Ye Sung Super Jumior ở dưới. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chuông của riêng ca sĩ Ye Sung Super Jumior, nếu bạn muốn tìm nhạc chuông của ca sĩ Ye Sung Super Jumior hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào từ khóa "Ye Sung Super Jumior"
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Nhạc chuông Ye Sung Super Jumior, tiểu sử/ profile ca sĩ Ye Sung Super Jumior, ảnh ca sĩ Ye Sung Super Jumior, ca si Ye Sung Super Jumior, anh ca si Ye Sung Super Jumior, nhac chuong cua ca si Ye Sung Super Jumior

 
Hướng dẫn cài đặt GPRS
 
 
 
 
Nhạc chuông hot nhất tháng