Nhạc chuông hay
 
Nhạc chuông hot
 
Nhạc chuông độc
 
Nhạc chuông đặc biệt
 
Nhạc chuông mp3
 
Nhạc chuông miễn phí
 
Nhạc chuông điện thoại
 
Nhạc chuông Theo ngày lễ
 
TRỢ GIÚP
  1. Tải nhạc chuông
  2. Cài đặt GPRS
  3. Câu hỏi thường gặp - FQA
 
Trang chủ<< MENU
 
 
 
Wet wet wet

Wet wet wet

Tiểu sử/ profile "Wet wet wet"

Ca sĩ/ ban nhạc: Wet wet wet
Tên thật/ tên đầy đủ: Wet wet wet
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập: 1982
Nước/ quốc gia: United Kingdom
Nhóm/đại diện: London Record
Website: http://www.wetwetwet.co.uk/
Bốn người bạn học Marti Pellow, Graeme Clark, Tommy Cunningham và Neil Mitchell sau khi sáng lập nhóm năm 1986 với cái tên đặt theo một ca khúc của nhóm Scritti Politti, một năm tiếp theo đã có ngay đĩa đơn đứng nhất bảng xếp hạng Anh, Wishing I was lucky.
Tuy vậy, Wet Wet Wet được nhớ tới nhiều nhất với ca khúc Love is all around hát lại của The Troggs và được sử dụng trong phim Bốn đám cưới một đám ma. Đĩa đơn đứng nhất 15 tuần liền trên bảng xếp hạng Anh quốc này còn được cải biên thành Christmas is all around trong phim Tình yêu đích thực ( Love actually ) rất được khán giả VN yêu thích 2003.
Nhạc chuông Wet wet wet
Sắp xếp:
Tên Ca sĩ Lượt tải
All I want   Wet wet wet - Nước ngoài 1
 
Angel eyes   Wet wet wet - Nước ngoài 2
 
 

Hướng dẫn về ca sĩ Wet wet wet

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Wet wet wet được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Trường hợp thông tin và ảnh về ca sĩ Wet wet wet chưa có, có thể do các nguyên nhân như: profile chưa được cập nhật; ca sĩ chỉ mang tính đại diện (ko phải thật như nhacchuong, remix, online...)
Bạn có thể tham khảo danh sách nhạc chuông theo ca sĩ Wet wet wet ở dưới. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chuông của riêng ca sĩ Wet wet wet, nếu bạn muốn tìm nhạc chuông của ca sĩ Wet wet wet hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào từ khóa "Wet wet wet"
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Nhạc chuông Wet wet wet, tiểu sử/ profile ca sĩ Wet wet wet, ảnh ca sĩ Wet wet wet, ca si Wet wet wet, anh ca si Wet wet wet, nhac chuong cua ca si Wet wet wet

 
Hướng dẫn cài đặt GPRS
 
 
 
 
Nhạc chuông hot nhất tháng