Nhạc chuông hay
 
Nhạc chuông hot
 
Nhạc chuông độc
 
Nhạc chuông đặc biệt
 
Nhạc chuông mp3
 
Nhạc chuông miễn phí
 
Nhạc chuông điện thoại
 
Nhạc chuông Theo ngày lễ
 
TRỢ GIÚP
  1. Tải nhạc chuông
  2. Cài đặt GPRS
  3. Câu hỏi thường gặp - FQA
 
Trang chủ<< MENU
 
 
 
Vũ Khánh Vân (Việt Nam Got Talent)

Vũ Khánh Vân (Việt Nam Got Talent)

Tiểu sử/ profile "Vũ Khánh Vân (Việt Nam Got Talent)"

Ca sĩ/ ban nhạc: Vũ Khánh Vân
Tên thật/ tên đầy đủ: Vũ Khánh Vân
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập: 2012
Nước/ quốc gia: Việt Nam
Cái tên Vũ Khánh Vân được biết đến là "Họa mi Họa mi Got Talent"
Vũ Khánh Vân- cô phát thanh viên Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội đã khéo léo để thể hiện giọng ca trong trẻo của mình qua ca khúc “Họa mi hót trong mưa” của nhạc sỹ Dương Thụ.
Tiếng hát của Khánh Vân trong sáng mộc mạc. Khi hát ở Vân có một cái gì đó nhẹ nhàng, trong sáng toát ra từ thần thái, cách hát cho đến không khí mà Vân tạo ra cho người nghe giọng hát của mình.
Và “họa mi” Vũ Khánh Vân đã chinh phục được ban giám khảo và khán giả bởi giọng hát trong trẻo cùng với âm thanh hòa quyện của những tiếng đàn khi cô lọt vào top 3.
Thế nhưng, Vũ Khánh Vân dù đã lọt vào top 3 thí sinh được bình chọn nhiều nhất, tuy nhiên chỉ có giám khảo Huy Tuấn là người duy nhất lựa chọn cô. Trong khi đó Thúy Hạnh và Thành Lộc lại dành cơ hội cho “chàng hề” Nguyễn Trường Giang.
Nhạc chuông Vũ Khánh Vân (Việt Nam Got Talent)
Sắp xếp:
Tên Ca sĩ Lượt tải
Họa Mi hót trong mưa   Vũ Khánh Vân (Việt Nam Got Talent) - Việt Nam 10
 
 

Hướng dẫn về ca sĩ Vũ Khánh Vân (Việt Nam Got Talent)

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Vũ Khánh Vân (Việt Nam Got Talent) được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Trường hợp thông tin và ảnh về ca sĩ Vũ Khánh Vân (Việt Nam Got Talent) chưa có, có thể do các nguyên nhân như: profile chưa được cập nhật; ca sĩ chỉ mang tính đại diện (ko phải thật như nhacchuong, remix, online...)
Bạn có thể tham khảo danh sách nhạc chuông theo ca sĩ Vũ Khánh Vân (Việt Nam Got Talent) ở dưới. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chuông của riêng ca sĩ Vũ Khánh Vân (Việt Nam Got Talent), nếu bạn muốn tìm nhạc chuông của ca sĩ Vũ Khánh Vân (Việt Nam Got Talent) hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào từ khóa "Vũ Khánh Vân (Việt Nam Got Talent)"
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Nhạc chuông Vũ Khánh Vân (Việt Nam Got Talent), tiểu sử/ profile ca sĩ Vũ Khánh Vân (Việt Nam Got Talent), ảnh ca sĩ Vũ Khánh Vân (Việt Nam Got Talent), ca si Vu Khanh Van (Viet Nam Got Talent), anh ca si Vu Khanh Van (Viet Nam Got Talent), nhac chuong cua ca si Vu Khanh Van (Viet Nam Got Talent)

 
Hướng dẫn cài đặt GPRS
 
 
 
 
Nhạc chuông hot nhất tháng