Nhạc chuông hay
 
Nhạc chuông hot
 
Nhạc chuông độc
 
Nhạc chuông đặc biệt
 
Nhạc chuông mp3
 
Nhạc chuông miễn phí
 
Nhạc chuông điện thoại
 
Nhạc chuông Theo ngày lễ
 
TRỢ GIÚP
  1. Tải nhạc chuông
  2. Cài đặt GPRS
  3. Câu hỏi thường gặp - FQA
 
Trang chủ<< MENU
 
 
 
Vũ Duy Khánh,Lã Phong Lâm

Vũ Duy Khánh,Lã Phong Lâm

Tiểu sử/ profile "Vũ Duy Khánh,Lã Phong Lâm"

Ca sĩ: Vũ Duy Khánh
Tên thật: Vũ Duy Khánh
Ngày sinh: 10/10
Quốc gia: Việt Nam
Vũ Duy Khánh sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, trong một gia đình nghệ thuật, bố là NSƯT Minh hải diễn viên nhà hát cải lương Hà Nội. Vũ Duy Khánh đã tốt nghiệp Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội, khoa Thanh nhạc. Trước đây, Vũ Duy Khánh từng là thành viên của nhóm nhạc Thiên Hà Xanh. Anh bắt đầu sự nghiệp ca hát từ năm 2005 và chỉ thực sự nổi lên vào năm 2008 với ca khúc “ Buồn ”. Để khẳng định vị trí của mình, liên tiếp trong 2 năm 2009 và 2011 anh đã thực hiện 2 live show riêng của mình.
Nổi đình đám qua loạt hit Vợ tuyệt vời nhất, Chúc vợ ngủ ngon, Vợ yêu..., Vũ Duy Khánh cho biết, đó là những cảm xúc thật của anh khi lập gia đình với bà xã DJ Tiên Moon. Sau 2 năm chung sống, cả hai có với nhau cậu con trai kháu khỉnh. Tuy nhiên, vừa qua, dư luận xôn xao khi Vũ Duy Khánh và Tiên Moon đã đường ai nấy đi sau 4 tháng ly thân. Khoảng thời gian xa nhau, nam ca sĩ làm mọi cách để cứu vãn hôn nhân. Nhưng cuối cùng, anh đành chấp nhận kết cục chia ly khi vợ nói đã hết tình cảm.
Ca sĩ/ ban nhạc: Lã Phong Lâm
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập: 1980
Nước/ quốc gia: Việt Nam
Lã Phong Lâm đã có thời gian hoạt động nghệ thuật khá lâu trong làng nhạc Việt. Anh tự sáng tác khoảng 60 ca khúc. Phần lớn những tác phẩm của Phong Lâm ghi lại cảm xúc bất chợt của anh. Anh tự coi mình là nghệ sĩ đường phố, thường ôm đàn Ghi ta biểu diễn cho bạn bè nghe những ca khúc tự mình sáng tác.
Lã Phong Lâm đã có dịp hợp tác cùng nam ca sĩ Vũ Duy Khánh trong single "Còn lại chút tình người". Điều đáng nói là chỉ trong vòng 10 ngày, ca khúc này đã lọt vào Top 3 trên Bảng xếp hạng của website nhaccuatui.com.
Nhạc chuông Vũ Duy Khánh,Lã Phong Lâm
Sắp xếp:
Tên Ca sĩ Lượt tải
Còn lại chút tình người   Lã Phong Lâm, Vũ Duy Khánh 139
 
 

Hướng dẫn về ca sĩ Vũ Duy Khánh,Lã Phong Lâm

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Vũ Duy Khánh,Lã Phong Lâm được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Trường hợp thông tin và ảnh về ca sĩ Vũ Duy Khánh,Lã Phong Lâm chưa có, có thể do các nguyên nhân như: profile chưa được cập nhật; ca sĩ chỉ mang tính đại diện (ko phải thật như nhacchuong, remix, online...)
Bạn có thể tham khảo danh sách nhạc chuông theo ca sĩ Vũ Duy Khánh,Lã Phong Lâm ở dưới. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chuông của riêng ca sĩ Vũ Duy Khánh,Lã Phong Lâm, nếu bạn muốn tìm nhạc chuông của ca sĩ Vũ Duy Khánh,Lã Phong Lâm hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào từ khóa "Vũ Duy Khánh,Lã Phong Lâm"
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Nhạc chuông Vũ Duy Khánh,Lã Phong Lâm, tiểu sử/ profile ca sĩ Vũ Duy Khánh,Lã Phong Lâm, ảnh ca sĩ Vũ Duy Khánh,Lã Phong Lâm, ca si Vu Duy Khanh,La Phong Lam, anh ca si Vu Duy Khanh,La Phong Lam, nhac chuong cua ca si Vu Duy Khanh,La Phong Lam

 
Hướng dẫn cài đặt GPRS
 
 
 
 
Nhạc chuông hot nhất tháng