Nhạc chuông hay
 
Nhạc chuông hot
 
Nhạc chuông độc
 
Nhạc chuông đặc biệt
 
Nhạc chuông mp3
 
Nhạc chuông miễn phí
 
Nhạc chuông điện thoại
 
Nhạc chuông Theo ngày lễ
 
TRỢ GIÚP
  1. Tải nhạc chuông
  2. Cài đặt GPRS
  3. Câu hỏi thường gặp - FQA
 
Trang chủ<< MENU
 
 
 

Verbal Jint

Tiểu sử/ profile "Verbal Jint"

Ca sĩ/ ban nhạc: Verbal Jint
Tên thật/ tên đầy đủ: Kim Jin Tae
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập: 19/12
Nước/ quốc gia: South Korea
Được đánh giá là một trong những rapper xuất sắc nhất hoặc chí ít cũng là một trong những rapper nổi danh nhất trong dòng nhạc ngầm, Verbal Jint đang chuyển hướng sang dòng nhạc chính thống. Cũng giống như Tablo của Epik High, người phá vỡ hình ảnh thường thấy của các ca sỹ hip-hop là ít khi học hành đến nơi đến chốn, Verbal Jint được coi là một "umchinah" (trong tiếng Hàn có nghĩa là “con trai của bạn mẹ”), từ dùng để chỉ những người đàn ông hoàn hảo về mọi mặt, kể cả học thức. Từ “umchinah” xuất phát từ việc các bà mẹ Hàn Quốc thường hay lấy con cái của bạn để so sánh với con cái của chính mình. Verbal Jint tốt nghiệp cử nhân kinh tế trường đại học nổi tiếng nhất Hàn Quốc, Đại học Quốc gia Seoul và hiện đang theo học luật tại trường Đại học Hanyang.
Ca khúc "Promise Promise" hát cùng G.na là bước ngoặt lớn trong quá trình chuyển đổi dòng nhạc của Verbal Jint. Ca khúc ngọt ngào thấm đẫm một tình yêu trong trắng này do chính anh sáng tác cả nhạc và lời.
Các album đã phát hành: Modern Rhymes , Favorite (EP, 11-5-2007), Go Easy 0.5, The Good Die Young
Nhạc chuông Verbal Jint
Sắp xếp:
Tên Ca sĩ Lượt tải
Asylum   Verbal Jint - Việt Nam 1
 
Be warmed   Verbal Jint - Việt Nam 1
 
Favorite   Verbal Jint - Việt Nam 1
 
I inst   Verbal Jint - Việt Nam 1
 
Trouble   Verbal Jint - Việt Nam 1
 
Want you   Verbal Jint - Việt Nam 1
 
 

Hướng dẫn về ca sĩ Verbal Jint

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Verbal Jint được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Trường hợp thông tin và ảnh về ca sĩ Verbal Jint chưa có, có thể do các nguyên nhân như: profile chưa được cập nhật; ca sĩ chỉ mang tính đại diện (ko phải thật như nhacchuong, remix, online...)
Bạn có thể tham khảo danh sách nhạc chuông theo ca sĩ Verbal Jint ở dưới. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chuông của riêng ca sĩ Verbal Jint, nếu bạn muốn tìm nhạc chuông của ca sĩ Verbal Jint hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào từ khóa "Verbal Jint"
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Nhạc chuông Verbal Jint, tiểu sử/ profile ca sĩ Verbal Jint, ảnh ca sĩ Verbal Jint, ca si Verbal Jint, anh ca si Verbal Jint, nhac chuong cua ca si Verbal Jint

 
Hướng dẫn cài đặt GPRS
 
 
 
 
Nhạc chuông hot nhất tháng