Nhạc chuông hay
 
Nhạc chuông hot
 
Nhạc chuông độc
 
Nhạc chuông đặc biệt
 
Nhạc chuông mp3
 
Nhạc chuông miễn phí
 
Nhạc chuông điện thoại
 
Nhạc chuông Theo ngày lễ
 
TRỢ GIÚP
  1. Tải nhạc chuông
  2. Cài đặt GPRS
  3. Câu hỏi thường gặp - FQA
 
Trang chủ<< MENU
 
 
 
Văn Tứ Quý,Tuyết Mai

Văn Tứ Quý,Tuyết Mai

Tiểu sử/ profile "Văn Tứ Quý,Tuyết Mai"

Ca sĩ: Văn Tứ Quý
Năm sinh: 1984
Quốc gia: Việt Nam
Văn Tứ Quý được bạn trẻ biết đến qua nhân vật “nhạc sĩ Voi” lãng mạng trong chương trình truyền hình thực tế “Hành trình kết nối những trái tim” của HTV.
Có một thời gian dài anh im hơi lặng tiếng và chỉ âm thầm sáng tác và gởi đến người nghe nhiều ca khúc lãng mạng về tình yêu như: Gió ơi, Và cơn mưa bắt đầu, Ngày ta yêu nhau, Nói dối…
Năm 2010, Văn Tứ Quý bỗng xuất hiện trở lại với vai trò Đạo diễn âm nhạc cho phim truyền hình ca nhạc teen “Hát ca bềnh bồng” của HTV, trước đó là thực hiện âm nhạc cho phim “Cuồng Phong” của hãng phim truyện Việt Nam, một bộ phim về đề tài ma túy và sắp tới đây là phim “Hương Tình” của hãng phim Phước Sang.
Ngoài ra Văn Tứ Quý còn thực hiện âm nhạc cho nhiều chương trình như: Vui Cùng Bé, Vui Khúc Đồng Dao của HTV, Những mảnh ghép cuộc đời của Let’s Việt…
Giữa những ồn ào, náo nhiệt luôn xuất hiện nhan nhản trong Showbiz Việt hiện nay, Văn Tứ Quý vẫn luôn lao động hết sức nghiêm túc và bình dị, luôn âm thầm chăm chút và cống hiến cho từng tác phẩm của mình.
Ca sĩ: Tuyết Mai
Năm sinh: 1980
Quốc gia: Việt Nam
Tuyết Mai, Văn Tứ Quý thể hiện thành công nhiều ca khúc như: Valentine nhớ em, Nỗi lòng...
Nhạc chuông Văn Tứ Quý,Tuyết Mai
Sắp xếp:
Tên Ca sĩ Lượt tải
Sao em nỡ đành quên   Tuyết Mai, Văn Tứ Quý 2
 
 

Hướng dẫn về ca sĩ Văn Tứ Quý,Tuyết Mai

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Văn Tứ Quý,Tuyết Mai được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Trường hợp thông tin và ảnh về ca sĩ Văn Tứ Quý,Tuyết Mai chưa có, có thể do các nguyên nhân như: profile chưa được cập nhật; ca sĩ chỉ mang tính đại diện (ko phải thật như nhacchuong, remix, online...)
Bạn có thể tham khảo danh sách nhạc chuông theo ca sĩ Văn Tứ Quý,Tuyết Mai ở dưới. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chuông của riêng ca sĩ Văn Tứ Quý,Tuyết Mai, nếu bạn muốn tìm nhạc chuông của ca sĩ Văn Tứ Quý,Tuyết Mai hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào từ khóa "Văn Tứ Quý,Tuyết Mai"
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Nhạc chuông Văn Tứ Quý,Tuyết Mai, tiểu sử/ profile ca sĩ Văn Tứ Quý,Tuyết Mai, ảnh ca sĩ Văn Tứ Quý,Tuyết Mai, ca si Van Tu Quy,Tuyet Mai, anh ca si Van Tu Quy,Tuyet Mai, nhac chuong cua ca si Van Tu Quy,Tuyet Mai

 
Hướng dẫn cài đặt GPRS
 
 
 
 
Nhạc chuông hot nhất tháng