Nhạc chuông hay
 
Nhạc chuông hot
 
Nhạc chuông độc
 
Nhạc chuông đặc biệt
 
Nhạc chuông mp3
 
Nhạc chuông miễn phí
 
Nhạc chuông điện thoại
 
Nhạc chuông Theo ngày lễ
 
TRỢ GIÚP
  1. Tải nhạc chuông
  2. Cài đặt GPRS
  3. Câu hỏi thường gặp - FQA
 
Trang chủ<< MENU
 
 
 
Uyên Trang,Lê Chí Trung

Uyên Trang,Lê Chí Trung

Tiểu sử/ profile "Uyên Trang,Lê Chí Trung"

Ca sĩ/ ban nhạc: Uyên Trang
Tên thật/ tên đầy đủ: Đào Nguyên Huyền Trang
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập: 26/07
Nước/ quốc gia: Việt Nam
Thể loại nhạc yêu thích : Ballad, R'n B. Chất giọng : Sopralo. Đứng trên sân khấu khi mới 15 tuổi, Uyên Trang được biết đến với hình tượng ca sĩ trẻ theo đuổi dòng nhạc thị trường. Tên tuổi của Uyên Trang ghi dấu ấn sâu đậm với khán giả qua các bản hit đình đám "Đau Một lần rồi thôi, Tình yêu và giọt nước mắt", "Thật lòng em chẳng muốn như thế",...
Cô từng cho ra mắt ba album tạo được tên tuổi trong làng giải trí và đạt được một số giải thưởng danh giá.
Các album : Vol 1 "Đau một lần rồi thôi", Vol 2 "Tình yêu và giọt nước mắt", Vol 3 "Đổi Đời".
Các giải thưởng :- Giải nhất tiếng hát HSSV Đồng Nai, Giải nhì tiếng hát truyền hình Đồng Nai, HCV tiếng hát SV trường ĐH Mở Bán Công- HCV tiếng hát HSSV toàn quốc.
Ca sĩ: Lê Chí Trung
Tên thật: Lê Chí Trung
Ngày sinh: 06/02
Nước/ quốc gia: Việt Nam
Rất đôt phá , không kém phần thu hút người nghe, những ca khúc được Chí Trung viết đã nhanh chóng được đón nhận. Anh đã góp phần tạo nên rất nhiều bài hit trong làng showbz như “Nơi đâu tìm thấy em” – Chu Bin. “Đến Lúc Phải Xa Nhau” – Ưng Hoàng Phúc. “Khép trái tim” – Phan Đình Tùng. “Nhân Đôi Tình Yêu?” - Uyên Trang…..
Và gần đây Lê Chí Trung lại xuất hiện với 1 vai trò mới, một ca sỹ chuyên nghiệp với chất giọng đầy cảm xúc. Với những bài hát như “Phải tập quên em”, “Đi tìm nồi nhớ”, “Bẻ khóa”…hầu như tất cả các ca khúc do anh thể hiện đều rất được yêu thích.
Nhạc chuông Uyên Trang,Lê Chí Trung
Sắp xếp:
Tên Ca sĩ Lượt tải
Nhân đôi tình yêu   Lê Chí Trung, Uyên Trang 24
 
 

Hướng dẫn về ca sĩ Uyên Trang,Lê Chí Trung

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Uyên Trang,Lê Chí Trung được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Trường hợp thông tin và ảnh về ca sĩ Uyên Trang,Lê Chí Trung chưa có, có thể do các nguyên nhân như: profile chưa được cập nhật; ca sĩ chỉ mang tính đại diện (ko phải thật như nhacchuong, remix, online...)
Bạn có thể tham khảo danh sách nhạc chuông theo ca sĩ Uyên Trang,Lê Chí Trung ở dưới. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chuông của riêng ca sĩ Uyên Trang,Lê Chí Trung, nếu bạn muốn tìm nhạc chuông của ca sĩ Uyên Trang,Lê Chí Trung hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào từ khóa "Uyên Trang,Lê Chí Trung"
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Nhạc chuông Uyên Trang,Lê Chí Trung, tiểu sử/ profile ca sĩ Uyên Trang,Lê Chí Trung, ảnh ca sĩ Uyên Trang,Lê Chí Trung, ca si Uyen Trang,Le Chi Trung, anh ca si Uyen Trang,Le Chi Trung, nhac chuong cua ca si Uyen Trang,Le Chi Trung

 
Hướng dẫn cài đặt GPRS
 
 
 
 
Nhạc chuông hot nhất tháng