Nhạc chuông hay
 
Nhạc chuông hot
 
Nhạc chuông độc
 
Nhạc chuông đặc biệt
 
Nhạc chuông mp3
 
Nhạc chuông miễn phí
 
Nhạc chuông điện thoại
 
Nhạc chuông Theo ngày lễ
 
TRỢ GIÚP
  1. Tải nhạc chuông
  2. Cài đặt GPRS
  3. Câu hỏi thường gặp - FQA
 
Trang chủ<< MENU
 
 
 
Twins

Twins

Tiểu sử/ profile "Twins"

Ca sĩ: Twins
Ngày thành lập: 18/05/2001
Nước/ quốc gia: Hồng Kông
Twins là một ban nhạc nữ Hồng Kông, gồm hai thành viên là Thái Trác Nghiên và à Chung Hân Đồng. Twins được xem là nhóm nhạc nữ thành công nhất trong lịch sử âm nhạc Hồng Kong. Trong khoảng nửa đầu thập niên 2000, Twins hầu như đã thống trị làng nhạc Cannto pop, cũng như làng âm nhạc châu Á. Đây cũng là nhóm nhạc duy nhất từng giành giải Nữ ca sỹ được hoan nghênh nhất Châu Á - Thái Bình Dương (2007 và 2012)
Lĩnh vực hoạt động của nhóm rất đa dạng, từ người mẫu, âm nhạc, điện ảnh, truyền hình, sáng tác đến sân khấu kịch.
Scandal ảnh "nóng" xảy ra với Chung Hân Đồng - cô gái xinh đẹp với hình tượng ngọc nữ đã khiến mọi chuyện thay đổi. Không thể nào phủ nhận những bức ảnh nóng với Trần Quán Hy, sau lời xin lỗi muộn màng với khán giả và fan hâm mộ cách đây gần 5 tháng, Chung Hân Đồng âm thầm rời khỏi làng giải trí để tĩnh tâm một mình.
Scandal ảnh "nóng" đã dần chìm xuống, dư luận cũng bớt bàn tán về "điểm đen" trong làng giải trí Hồng Kông hồi đầu năm, nhưng không có nghĩa là khán giả đã chấp nhận sự quay lại của Chung Hân Đồng.
Nhạc chuông Twins
Sắp xếp:
Tên Ca sĩ Lượt tải
Hello how do you do   Twins - Việt Nam 17
 
Lặng lẽ phía sau em   Twins - Việt Nam 2
 
Mouse love Rice   Twins - Việt Nam 99
 
You are my sunshine   Twins - Việt Nam 103
 
 

Hướng dẫn về ca sĩ Twins

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Twins được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Trường hợp thông tin và ảnh về ca sĩ Twins chưa có, có thể do các nguyên nhân như: profile chưa được cập nhật; ca sĩ chỉ mang tính đại diện (ko phải thật như nhacchuong, remix, online...)
Bạn có thể tham khảo danh sách nhạc chuông theo ca sĩ Twins ở dưới. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chuông của riêng ca sĩ Twins, nếu bạn muốn tìm nhạc chuông của ca sĩ Twins hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào từ khóa "Twins"
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Nhạc chuông Twins, tiểu sử/ profile ca sĩ Twins, ảnh ca sĩ Twins, ca si Twins, anh ca si Twins, nhac chuong cua ca si Twins

 
Hướng dẫn cài đặt GPRS
 
 
 
 
Nhạc chuông hot nhất tháng