Nhạc chuông hay
 
Nhạc chuông hot
 
Nhạc chuông độc
 
Nhạc chuông đặc biệt
 
Nhạc chuông mp3
 
Nhạc chuông miễn phí
 
Nhạc chuông điện thoại
 
Nhạc chuông Theo ngày lễ
 
TRỢ GIÚP
  1. Tải nhạc chuông
  2. Cài đặt GPRS
  3. Câu hỏi thường gặp - FQA
 
Trang chủ<< MENU
 
 
 
Triệu Hoàng

Triệu Hoàng

Tiểu sử/ profile "Triệu Hoàng"

Ca sĩ/ ban nhạc: Triệu Hoàng
Tên thật/ tên đầy đủ: Trần Quốc Việt
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập: 03/05
Nước/ quốc gia: Việt Nam
Nhóm/đại diện: Ca sĩ Tự Do
Triệu Hoàng sinh ra trong một gia đình có truyền thống kinh doanh vàng bạc, không ai trong gia đình làm nghệ thuật. Mặc dù gia đình không có truyền thống nghệ thuật nhưng ba mẹ anh rất đam mê ca hát.
Năm 9 tuổi Triệu Hoàng đã được học đàn organ. Là một người có năng khiếu ca hát và được học nhạc cụ từ nhỏ nhưng vì bản tính nhút nhát nên anh không bao giờ dám đăng ký tham gia một chương trình văn nghệ nào của trường.
Cho đến năm học lớp 11 trong một lần thi văn nghệ ở trường, Triệu Hoàng được chọn hát thay cho một người bạn bị bệnh, anh đã làm mọi người bất ngờ về khả năng của mình và đoạt giải khuyến khích và phong cách. Từ đó anh trở thành “cây văn nghệ” không thể thiếu ở trường.
Dù vậy, Triệu Hoàng có ước mơ từ nhỏ là trở thành một tay vợt tennis chuyên nghiệp, anh đã từng đoạt giải nhất 3 năm liền tại những cuộc thi tennis tại Đồng nai, từng nằm trong bảng danh sách những cây vợt mạnh tuổi thiếu niên của Việt nam.
Đầu năm 2001, anh cùng đội tuyển tham gia giải tennis học sinh sinh viên Đông Nam Á, đoạt giải phong cách đồng đội và một thành viên trong nhóm đoạt được giải nhì đem vinh quang về cho nước và tỉnh nhà.
Vài tháng sau anh bị chấn thương nặng và nhận ra mình không thể phát triển được nữa, anh từ bỏ tennis. Cuối năm 2001, được sự giới thiệu của NS Thái Thịnh, Triệu Hoàng được NS Đỗ Quang nhận làm học trò và bắt đầu trở thành ca sĩ chuyên nghiệp trong làng giải trí Việt nam
Năm 2001, tạm ngưng việc học tại trường Enghish 2000 School bước chân vào âm nhạc chuyên nghiệp. Album đầu tiên vol1 là album "Mai" (2001) hát cùng nhạc sỹ Đỗ Quang, lập website trieuhoang.com và thành lập "Fan club Triệu Hoàng" trên toàn quốc. Album vol 2 "Ngày đó ta yêu nhau" 27/09/2001, Live show đầu tiên mang tên "Xin mãi là bạn thân" tại nhà văn hoá thanh niên Tp HCM 27/12/2001, sau đó tham gia và đoạt giải thưởng "tìm kiếm ca sỹ triển vọng MTV Asia" do công ty JVC tổ chức với video clip "Hãy cứ yêu". Phát hành Album VCD vol 3 "Mõi mòn" (2002), album "Anh Sorry" (2003), album VCD vol 5 "Về với anh" (2004), "Lạnh lùng" (2006)
Bẵng đi một thời gian khá lâu từ sau album Vol.6, Triệu Hoàng đột ngột trở lại máu lửa hơn với chất Rock "ngùn ngụt" hơi nghiêng về Funk trong vol 7 "Xúc Cảm" (2009) cho thấy một bước tiến khá dài của Triệu Hoàng trên con đường theo đuổi nhạc Rock của mình.
Nhạc chuông Triệu Hoàng
Sắp xếp:
Tên Ca sĩ Lượt tải
Anh chỉ nên là một hồi ức   Triệu Hoàng - Việt Nam 1
 
Anh chỉ nên là một hồi ức 1   Triệu Hoàng - Việt Nam 1
 
Anh không như bao chàng trai khác   Triệu Hoàng - Việt Nam 1
 
Anh không như bao chàng trai khác 1   Triệu Hoàng - Việt Nam 1
 
Anh sorry   Triệu Hoàng - Việt Nam 1
 
Anh sorry 1   Triệu Hoàng - Việt Nam 1
 
Bài hát cô đơn   Triệu Hoàng - Việt Nam 1
 
Bình minh mong manh   Triệu Hoàng - Việt Nam 1
 
Bình minh mong manh 1   Triệu Hoàng - Việt Nam 1
 
Buồn ơi   Triệu Hoàng - Việt Nam 8
 
Buông xuôi   Triệu Hoàng - Việt Nam 9
 
Buông xuôi Remix   Triệu Hoàng - Việt Nam 7
 
Buông xuôi ver dance   Triệu Hoàng - Việt Nam 1
 
Buông xuôi ver dance 1   Triệu Hoàng - Việt Nam 1
 
Cảm ơn vì đã yêu anh   Triệu Hoàng - Việt Nam 15
 
Cảm ơn vì đã yêu anh 1   Triệu Hoàng - Việt Nam 24
 
Cảm ơn vì đã yêu anh 2   Triệu Hoàng - Việt Nam 12
 
Cánh hoa kiêu kỳ   Triệu Hoàng - Việt Nam 2
 
Chiếc phone u buồn   Triệu Hoàng - Việt Nam 1
 
Chiếc phone u buồn 1   Triệu Hoàng - Việt Nam 1
 
12345Trang tiếp >>
 

Hướng dẫn về ca sĩ Triệu Hoàng

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Triệu Hoàng được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Trường hợp thông tin và ảnh về ca sĩ Triệu Hoàng chưa có, có thể do các nguyên nhân như: profile chưa được cập nhật; ca sĩ chỉ mang tính đại diện (ko phải thật như nhacchuong, remix, online...)
Bạn có thể tham khảo danh sách nhạc chuông theo ca sĩ Triệu Hoàng ở dưới. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chuông của riêng ca sĩ Triệu Hoàng, nếu bạn muốn tìm nhạc chuông của ca sĩ Triệu Hoàng hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào từ khóa "Triệu Hoàng"
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Nhạc chuông Triệu Hoàng, tiểu sử/ profile ca sĩ Triệu Hoàng, ảnh ca sĩ Triệu Hoàng, ca si Trieu Hoang, anh ca si Trieu Hoang, nhac chuong cua ca si Trieu Hoang

 
Hướng dẫn cài đặt GPRS
 
 
 
 
Nhạc chuông hot nhất tháng