Nhạc chuông hay
 
Nhạc chuông hot
 
Nhạc chuông độc
 
Nhạc chuông đặc biệt
 
Nhạc chuông mp3
 
Nhạc chuông miễn phí
 
Nhạc chuông điện thoại
 
Nhạc chuông Theo ngày lễ
 
TRỢ GIÚP
  1. Tải nhạc chuông
  2. Cài đặt GPRS
  3. Câu hỏi thường gặp - FQA
 
Trang chủ<< MENU
 
 
 

Titanium

Tiểu sử/ profile "Titanium"

Ca sĩ/ ban nhạc: Titanium
Tên thật/ tên đầy đủ: Titanium
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập: 2007
Nước/ quốc gia: Việt Nam
Dù mới được thành lập hơn một năm nhưng nhóm Rock Titanium đã được các fan-rock Sài Gòn yêu mến. Hãy lắng nghe những câu chuyện rất thật về cuộc sống của họ.
Trong một căn phòng nhỏ được Bảo Anh- một thành viên của nhóm thuê tại quận Tân Bình-chứa đựng tất cả những “bửu bối” quý hiếm mà mỗi thành viên Titanium phải tích góp rất lâu mới “tậu” được. Trên bốn bức tường đầy những hình ảnh về các “cây đại thụ” của nhóm rock nước ngoài, đó cũng chính là những thần tượng mà mỗi thành viên yêu mến và xem đó là đích đến của chính mình. ..
Mỗi người đều có con đường riêng để gắn bó cuộc đời mình với rock nhưng đều có chung sự khát khao và cuồng nhiệt cho một niềm đam mê Rock. Lần đầu Bảo Anh tiếp cận với Rock là một sự “tra tấn” : “ lúc còn nhỏ mỗi lần anh tôi muốn kêu dậy khi tôi cố tình ngủ nướng chỉ cần mở vài bài nhạc Rock thật lớn, thế là đành phải lồm cồm bò dậy… và lúc đó tôi mới biết lờ mờ về những bản nhạc Rock, dần dà nó trở thành một thứ không thể tách rời mình lúc nào không biết”. Còn Cương - tay guitar của nhóm cũng chia sẻ: “ một lần tình cờ nghe một ca khúc Rock được phát trong chương trình Những ca khúc bất hủ trên sóng FM, tôi đã cảm thấy có những điểm chung giữa mình với thể loại nhạc này và bắt đầu tự mày mò tìm hiểu về nó…”
Thế cũng đủ hiểu, việc đến với Rock hoàn toàn không phải do sự lôi kéo mà đó là sự tình cờ hay duyên số. Một khi đã đến với Rock, mở cánh cửa của Rock, họ mới biết rằng mình không thể bước ra cánh cửa này để theo đuổi một ước mơ khác được.
Nhạc chuông Titanium
Sắp xếp:
Tên Ca sĩ Lượt tải
Ai cần   Titanium - Việt Nam 8
 
Tiramisu here we are   Titanium - Việt Nam 72
 
 

Hướng dẫn về ca sĩ Titanium

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Titanium được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Trường hợp thông tin và ảnh về ca sĩ Titanium chưa có, có thể do các nguyên nhân như: profile chưa được cập nhật; ca sĩ chỉ mang tính đại diện (ko phải thật như nhacchuong, remix, online...)
Bạn có thể tham khảo danh sách nhạc chuông theo ca sĩ Titanium ở dưới. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chuông của riêng ca sĩ Titanium, nếu bạn muốn tìm nhạc chuông của ca sĩ Titanium hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào từ khóa "Titanium"
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Nhạc chuông Titanium, tiểu sử/ profile ca sĩ Titanium, ảnh ca sĩ Titanium, ca si Titanium, anh ca si Titanium, nhac chuong cua ca si Titanium

 
Hướng dẫn cài đặt GPRS
 
 
 
 
Nhạc chuông hot nhất tháng