Nhạc chuông hay
 
Nhạc chuông hot
 
Nhạc chuông độc
 
Nhạc chuông đặc biệt
 
Nhạc chuông mp3
 
Nhạc chuông miễn phí
 
Nhạc chuông điện thoại
 
Nhạc chuông Theo ngày lễ
 
TRỢ GIÚP
  1. Tải nhạc chuông
  2. Cài đặt GPRS
  3. Câu hỏi thường gặp - FQA
 
Trang chủ<< MENU
 
 
 
Thuỷ Tiên

Thuỷ Tiên

Tiểu sử/ profile "Thuỷ Tiên"

Ca sĩ/ ban nhạc: Thuỷ Tiên
Tên thật/ tên đầy đủ: Trần Thị Thủy Tiên
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập: 25/11/1985
Nước/ quốc gia: Việt Nam
Thủy Tiên là một ca sĩ, người mẫu, diễn viên và kiêm sáng tác nhạc. Cô sinh ra trong một gia đình người Việt gốc Hoa tại Rạch Giá, Kiên Giang.
Cô học khoa thanh nhạc của trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Thành phố Hồ Chí Minh là sinh viên thanh nhạc chính quy khóa 9.
Cô khởi nghiệp với album CD của nhạc sĩ Quốc Bảo mang tên "Tales - Những chuyện kể" với 2 ca khúc "Tình em" và "Ta đã yêu trong mùa gió", tuy nhiên, cô không gây được nhiều chú ý với khán thính giả. Cho tới năm 2008 tên tuổi của cô đã lên tầm cao mới với 2 bài hát nhạc phim "Tuyết miền nhiệt đới" là "Giấc mơ tuyết trắng" và "Tuyết nhiệt đới".
Đầu năm 2009 cô thực hiện phần nhạc phim và sáng tác toàn bộ âm nhạc cho bộ phim tình cảm-lãng mạn-hài: Đẹp từng centimét và tạo được dấu ấn riêng với những ca từ nhẹ nhàng và phần giai điệu nhẹ nhàng như "Hát vang rằng em yêu anh", "Tiếng đồng hồ" (video âm nhạc đạt 150.000 lượt xem trên YouTube). nhận được giải thưởng nhạc sỹ được yêu thích của giải thưởng làn sóng xanh
Năm 2011 được xem khá thành công với Thủy Tiên. Album Em đã quên phát hành đầu năm 2011 đánh dấu sự thành công vượt bậc của Thủy Tiên với nhiều ca khúc hit đình đám, giành giải thưởng Nhạc sĩ được yêu thích nhất Làn Sóng Xanh 2011. Cô cũng gây được sự kiện có một không hai, đạt kỷ lục khi trailer Em đã quên vừa tung ra đạt hơn 150.000 lượt xem trong ngày. Album này cũng nhận giải Album được yêu thích và bình chọn nhiều 2011 trong chương trình Album Vàng.
Tháng 8 năm 2011 ca sĩ thủy tiên phát hành single "nếu mai rời xa" cùng nhóm nhạc v-music
Tháng 12 năm 2011 ca sĩ thủy tiên phát hành album vol.6 "
Ngày 19 tháng 12 năm 2011 tại Thành phố Hồ Chí Minh thủy tiên phát hành album vol.6 với mong muốn đánh dấu hình ảnh sang trọng, gợi cảm và ấn định phong cách biểu diễn quyến rũ, Thủy Tiên phát hành album nhạc dance Vẫn mãi yêu anh.
Album Vẫn mãi yêu anh gồm có 6 ca khúc mới với nội dung lạc quan, yêu đời, nói về sự mạnh mẽ vượt qua mọi trắc trở trong cuộc sống của một cô gái trẻ luôn tự tin vào bản thân. Dòng nhạc dance pop hiện đại là màu sắc chủ đạo của album. Để khẳng định sự chuyên nghiệp cũng như đẳng cấp hơn với nghề, album được đầu tư kỹ về cả nội dung âm nhạc và hình ảnh.
Nhạc chuông Thuỷ Tiên
Sắp xếp:
Tên Ca sĩ Lượt tải
1 giờ sáng   Thuỷ Tiên - Việt Nam 5
 
1h sáng   Thuỷ Tiên - Việt Nam 17
 
1h sáng   Thuỷ Tiên - Việt Nam 1
 
À ơi   Thuỷ Tiên - Việt Nam 1
 
Anh cho em mùa xuân   Thuỷ Tiên - Việt Nam 1
 
Anh phải làm sao   Thuỷ Tiên - Việt Nam 1
 
Ánh sáng   Thuỷ Tiên - Việt Nam 12
 
Bài hát xưa   Thuỷ Tiên - Việt Nam 4
 
Bao giờ   Thuỷ Tiên - Việt Nam 1
 
Bao giờ 1   Thuỷ Tiên - Việt Nam 1
 
Biển ru niềm nhớ   Thuỷ Tiên - Việt Nam 1
 
Biển ru niềm nhớ 1   Thuỷ Tiên - Việt Nam 1
 
Bốn mùa trong anh   Thuỷ Tiên - Việt Nam 1
 
Bóng tối   Thuỷ Tiên - Việt Nam 1
 
Cần một vòng tay   Thuỷ Tiên - Việt Nam 432
 
Cần một vòng tay 1   Thuỷ Tiên - Việt Nam 4
 
Chào xuân mới   Thuỷ Tiên - Việt Nam 3
 
Chào xuân mới 1   Thuỷ Tiên - Việt Nam 3
 
Chỉ cần anh thôi   Thuỷ Tiên - Việt Nam 152
 
Chiếc khăn gió ấm   Thuỷ Tiên - Việt Nam 33
 
1234567Trang tiếp >>
 

Hướng dẫn về ca sĩ Thuỷ Tiên

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Thuỷ Tiên được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Trường hợp thông tin và ảnh về ca sĩ Thuỷ Tiên chưa có, có thể do các nguyên nhân như: profile chưa được cập nhật; ca sĩ chỉ mang tính đại diện (ko phải thật như nhacchuong, remix, online...)
Bạn có thể tham khảo danh sách nhạc chuông theo ca sĩ Thuỷ Tiên ở dưới. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chuông của riêng ca sĩ Thuỷ Tiên, nếu bạn muốn tìm nhạc chuông của ca sĩ Thuỷ Tiên hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào từ khóa "Thuỷ Tiên"
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Nhạc chuông Thuỷ Tiên, tiểu sử/ profile ca sĩ Thuỷ Tiên, ảnh ca sĩ Thuỷ Tiên, ca si Thuy Tien, anh ca si Thuy Tien, nhac chuong cua ca si Thuy Tien

 
Hướng dẫn cài đặt GPRS
 
 
 
 
Nhạc chuông hot nhất tháng