Nhạc chuông hay
 
Nhạc chuông hot
 
Nhạc chuông độc
 
Nhạc chuông đặc biệt
 
Nhạc chuông mp3
 
Nhạc chuông miễn phí
 
Nhạc chuông điện thoại
 
Nhạc chuông Theo ngày lễ
 
TRỢ GIÚP
  1. Tải nhạc chuông
  2. Cài đặt GPRS
  3. Câu hỏi thường gặp - FQA
 
Trang chủ<< MENU
 
 
 
Thúy Cải

Thúy Cải

Tiểu sử/ profile "Thúy Cải"

Ca sĩ/ ban nhạc: Thúy Cải
Tên thật/ tên đầy đủ: Thúy Cải
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập: 1953
Nước/ quốc gia: Việt Nam
Thúy Cải là liền chị nổi tiếng bậc nhất miền quan họ, một trong những người đặt viên gạch đầu tiên xây dựng Đoàn Dân ca Quan họ Bắc Ninh. Chị cũng được xem là gương mặt nghệ sĩ góp công không nhỏ trong quá trình đưa nghệ thuật dân ca quan họ ra thế giới. NSƯT Quý Tráng, liền anh thân thuộc trong những lần “trao duyên” của Thúy Cải nhận xét về người bạn diễn lâu năm của mình rằng “Quan họ sinh ra để dành cho Thúy Cải như một bông hoa nguyên chất không cần cấy ghép”.Hiện chị là Trưởng Đoàn dân ca Quan họ Bắc Ninh - Nghệ sĩ Ưu tú nguyên đại biểu Quốc hội (khóa IX).
Nhạc chuông Thúy Cải
Sắp xếp:
Tên Ca sĩ Lượt tải
Em là con gái Bắc Ninh   Thúy Cải - Việt Nam 3
 
Mười nhớ   Thúy Cải - Việt Nam 13
 
Tay tiên chuốc chén rượu đào   Thúy Cải - Việt Nam 1
 
 

Hướng dẫn về ca sĩ Thúy Cải

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Thúy Cải được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Trường hợp thông tin và ảnh về ca sĩ Thúy Cải chưa có, có thể do các nguyên nhân như: profile chưa được cập nhật; ca sĩ chỉ mang tính đại diện (ko phải thật như nhacchuong, remix, online...)
Bạn có thể tham khảo danh sách nhạc chuông theo ca sĩ Thúy Cải ở dưới. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chuông của riêng ca sĩ Thúy Cải, nếu bạn muốn tìm nhạc chuông của ca sĩ Thúy Cải hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào từ khóa "Thúy Cải"
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Nhạc chuông Thúy Cải, tiểu sử/ profile ca sĩ Thúy Cải, ảnh ca sĩ Thúy Cải, ca si Thuy Cai, anh ca si Thuy Cai, nhac chuong cua ca si Thuy Cai

 
Hướng dẫn cài đặt GPRS
 
 
 
 
Nhạc chuông hot nhất tháng