Nhạc chuông hay
 
Nhạc chuông hot
 
Nhạc chuông độc
 
Nhạc chuông đặc biệt
 
Nhạc chuông mp3
 
Nhạc chuông miễn phí
 
Nhạc chuông điện thoại
 
Nhạc chuông Theo ngày lễ
 
TRỢ GIÚP
  1. Tải nhạc chuông
  2. Cài đặt GPRS
  3. Câu hỏi thường gặp - FQA
 
Trang chủ<< MENU
 
 
 
Thành Lộc

Thành Lộc

Tiểu sử/ profile "Thành Lộc"

Ca sĩ/ ban nhạc: Thành Lộc
Tên thật/ tên đầy đủ: Nguyễn Thành Lộc
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập: 03/11/1961
Nước/ quốc gia: Việt Nam
Anh sinh ra và lớn lên tại Thành phố Hồ Chí Minh. Là một diễn viên hài kịch nổi tiếng , ngoài ra anh còn làm MV và giám khảo cho các chương trình truyền hình.
Trong buổi giao lưu ra mắt cuốn sách “Tâm thành và lộc đời” – tự truyện của NSƯT Thành Lộc vào chiều 20-1, tại TP HCM, rất đông khán giả, độc giả, người hâm mộ đã đến dự chật kín nhà sách Phương Nam.
Thành Lộc là người chuyên đi đầu mở lối trong rất nhiều vai diễn, có thể khiến khán giả hoang mang hoặc ghét, hoặc yêu quý, nhưng đã tạo ra một đời sống kịch rất đặc biệt trong sân khấu.
Anh tâm sự: “Thực ra, tôi không hề nghĩ ra mắt tự truyện vào thời gian này, tôi nghĩ ở trên mình còn bao nhiêu nghệ sĩ gạo cội, dưới mình cũng có bao nhiêu lớp trẻ, các bạn ấy diễn tốt lắm, mình thì có là gì đâu. Mà tôi vẫn nghĩ đã ra mắt tự truyện tức là phải như một tấm gương ấy, để cho mọi người học tập. Thế nhưng, cái duyên với Phương Nam book và nhà văn Nguyễn Thị Minh Ngọc đã tự chắp nối tất cả. Chị Minh Ngọc đã thực sự hoá thân vào tôi để kể lại câu chuyện cuộc đời quá nhiều nỗi khó khăn trắc trở này”.
Trong cuốn tự truyện, Thành Lộc bật mí về chuyện giấc mơ kỳ lạ và chuyện cho đến giờ này, nghệ sĩ chưa có người yêu. “Giữa việc có riêng một người yêu mình và có rất nhiều người yêu mình, cảm giác khác hẳn nhau, thực sự thì không có gì so sánh được…”
Nhạc chuông Thành Lộc
Sắp xếp:
Tên Ca sĩ Lượt tải
Chưa đến nỗi đâu   Thành Lộc - Việt Nam 1
 
Lý thầy tư   Thành Lộc - Việt Nam 6
 
Rock Aladin   Thành Lộc - Việt Nam 13
 
Thần chết   Thành Lộc - Việt Nam 14
 
Vui say   Thành Lộc - Việt Nam 28
 
 

Hướng dẫn về ca sĩ Thành Lộc

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Thành Lộc được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Trường hợp thông tin và ảnh về ca sĩ Thành Lộc chưa có, có thể do các nguyên nhân như: profile chưa được cập nhật; ca sĩ chỉ mang tính đại diện (ko phải thật như nhacchuong, remix, online...)
Bạn có thể tham khảo danh sách nhạc chuông theo ca sĩ Thành Lộc ở dưới. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chuông của riêng ca sĩ Thành Lộc, nếu bạn muốn tìm nhạc chuông của ca sĩ Thành Lộc hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào từ khóa "Thành Lộc"
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Nhạc chuông Thành Lộc, tiểu sử/ profile ca sĩ Thành Lộc, ảnh ca sĩ Thành Lộc, ca si Thanh Loc, anh ca si Thanh Loc, nhac chuong cua ca si Thanh Loc

 
Hướng dẫn cài đặt GPRS
 
 
 
 
Nhạc chuông hot nhất tháng