Nhạc chuông hay
 
Nhạc chuông hot
 
Nhạc chuông độc
 
Nhạc chuông đặc biệt
 
Nhạc chuông mp3
 
Nhạc chuông miễn phí
 
Nhạc chuông điện thoại
 
Nhạc chuông Theo ngày lễ
 
TRỢ GIÚP
  1. Tải nhạc chuông
  2. Cài đặt GPRS
  3. Câu hỏi thường gặp - FQA
 
Trang chủ<< MENU
 
 
 
Tăng Nhật Tuệ

Tăng Nhật Tuệ

Tiểu sử/ profile "Tăng Nhật Tuệ"

Ca sĩ/ ban nhạc: Tăng Nhật Tuệ
Tên thật/ tên đầy đủ: Tăng Duy Linh
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập: 24/12/1986
Nước/ quốc gia: Việt Nam
Tháng 10/2015, trong đêm chung kết Tuyệt đỉnh tranh tài 2015, Nguyễn Hải Yến trình diễn ca khúc Đã hơn một lần gây xúc động mạnh. Mặc dù với ca khúc này chỉ đem lại giải á quân cho cô, nhưng đã tạo dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả. Nguyễn Hải Yến cho biết cô trực tiếp sáng tác ca khúc này, và cô được đánh giá cao về phần sử dụng ca từ trong bài hát. Tuy nhiên sự việc trở nên phức tạp khi nhạc sĩ kiêm ca sĩ Tăng Nhật Tuệ bất ngờ viết trên trang cá nhân những thông tin phản bác hoàn toàn việc Hải Yến là tác giả ca khúc Đã hơn một lần . Theo đó, Tăng Nhật Tuệ khẳng định đây là ca khúc do anh sáng tác và không có đóng góp nào của Hải Yến.
Tăng Nhật Tuệ cho biết: cách đây hai năm, khi vào Sài Gòn lập nghiệp, anh đã viết ca khúc Đã hơn một lần. Năm 2014, hãng phim HK muốn sử dụng bài hát này để thể hiện trong bộ phim họ dự định khởi quay nhưng dự án ngừng lại vô thời hạn nên nam nhạc sĩ "cất vào kho". Trong đêm chung kết Tuyệt đỉnh tranh tài, Tăng Nhật Tuệ nhìn thấy sự yếu thế của Nguyễn Hải Yến trước Hoàng Tôn nên anh quyết định đưa ca khúc này cho cô biểu diễn. Không nằm ngoài dự đoán, Đã hơn một lần do Hải Yến thể hiện đã chinh phục được các giám khảo Hồng Nhung, Phương Uyên và MC Trấn Thành. Tuy nhiên, Tăng Nhật Tuệ không hài lòng khi chương trình để tên Nguyễn Hải Yến viết lời ca khúc.
Nguyễn Hải Yến cũng đã đính chính rằng sự việc này là do nhầm lần. Nhưng Tăng Nhật Tuệ khẳng định: "Ban đầu tôi cũng nghĩ đấy là sự hiểu lầm vì trên fanpage của Tuyệt đỉnh tranh tài có nói rõ, Hải Yến và Hoàng Tôn sẽ hát ca khúc do họ sáng tác. Nếu nhầm lẫn, tại sao lúc Trấn Thành giới thiệu bài hát do Nguyễn Hải Yến viết lời, cô ấy không đính chính ngay lúc đó. Nếu Yến không nói do mình sáng tác, làm sao người ta có thể bịa ra được. Đây là sự sắp đặt của cô ấy. Phần hay nhất của Đã hơn một lần nằm ở ca từ. Việc nhạc sĩ viết bài hát rất đỗi bình thường. Nhưng một người chưa từng sáng tác như Hải Yến có thể viết nên bài hát đã làm mọi người nể phục".
"Với tư cách một người bạn, tôi đồng ý để Hải Yến nói với mọi người rằng bài hát do tôi sáng tác dựa trên chất liệu cuộc đời của cô. Nhưng tôi yêu cầu Hải Yến đính chính với mọi người, tôi là tác giả (phần lời và nhạc) của bài hát này. Nguyễn Hải Yến chỉ dùng tiền mua bài hát nhưng cách cô ấy làm khiến tôi có cảm giác như bị mua cả tên tuổi của nhạc sĩ. Điều đó không thể chấp nhận được"
Về phía Nguyễn Hải Yến, cô không giấu được sự không vui khi để sự việc đi quá xa. "Suốt 8 năm trong nghề, tôi cố gắng tự đi trên đôi chân của bản thân mình và tránh xa scandal làm ảnh hưởng đến danh tiếng. Tôi luôn sống đúng với bản thân mình. Tôi thừa nhận đã sai một lần duy nhất trong cuộc thi Tuyệt đỉnh tranh tài. Sau đêm thi, tôi đã công khai xin lỗi Tăng Nhật Tuệ về thiếu sót của bản thân dẫn đến chuyện không vui. Sau đó, mọi hoạt động ra mắt sản phẩm hay sự kiện, tôi đều tôn trọng Tuệ và chạy tên tác giả đàng hoàng. Tôi cũng xin lỗi Tăng Nhật Tuệ một lần nữa", nữ ca sĩ bày tỏ.
Nhạc chuông Tăng Nhật Tuệ
Sắp xếp:
Tên Ca sĩ Lượt tải
Anh không muốn   Tăng Nhật Tuệ - Việt Nam 2
 
Ánh sáng và bầu trời 1   Tăng Nhật Tuệ - Việt Nam 2
 
Bài ca sao   Tăng Nhật Tuệ - Việt Nam 13
 
Buông tay   Tăng Nhật Tuệ - Việt Nam 7
 
Cần lắm   Tăng Nhật Tuệ - Việt Nam 5
 
Cần lắm 1   Tăng Nhật Tuệ - Việt Nam 1
 
Cần lắm new version   Tăng Nhật Tuệ - Việt Nam 1
 
Chưa xa đã nhớ   Tăng Nhật Tuệ - Việt Nam 2
 
Chưa xa đã nhớ 1   Tăng Nhật Tuệ - Việt Nam 1
 
Có lẽ nào em quên   Tăng Nhật Tuệ - Việt Nam 1
 
Có lẽ nào em quên 1   Tăng Nhật Tuệ - Việt Nam 1
 
Có lẽ nào em quên 2   Tăng Nhật Tuệ - Việt Nam 1
 
Con vẫn chưa lớn   Tăng Nhật Tuệ - Việt Nam 14
 
Con vẫn chưa lớn 1   Tăng Nhật Tuệ - Việt Nam 6
 
Đánh rơi kí ức edm - southpride m remix   Tăng Nhật Tuệ - Việt Nam 3
 
Đánh rơi ký ức   Tăng Nhật Tuệ - Việt Nam 7
 
Đêm không màu   Tăng Nhật Tuệ - Việt Nam 1
 
Đêm không màu 1   Tăng Nhật Tuệ - Việt Nam 1
 
Đom đóm đêm   Tăng Nhật Tuệ - Việt Nam 6
 
Dòng thời gian   Tăng Nhật Tuệ - Việt Nam 2
 
12345Trang tiếp >>
 

Hướng dẫn về ca sĩ Tăng Nhật Tuệ

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Tăng Nhật Tuệ được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Trường hợp thông tin và ảnh về ca sĩ Tăng Nhật Tuệ chưa có, có thể do các nguyên nhân như: profile chưa được cập nhật; ca sĩ chỉ mang tính đại diện (ko phải thật như nhacchuong, remix, online...)
Bạn có thể tham khảo danh sách nhạc chuông theo ca sĩ Tăng Nhật Tuệ ở dưới. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chuông của riêng ca sĩ Tăng Nhật Tuệ, nếu bạn muốn tìm nhạc chuông của ca sĩ Tăng Nhật Tuệ hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào từ khóa "Tăng Nhật Tuệ"
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Nhạc chuông Tăng Nhật Tuệ, tiểu sử/ profile ca sĩ Tăng Nhật Tuệ, ảnh ca sĩ Tăng Nhật Tuệ, ca si Tang Nhat Tue, anh ca si Tang Nhat Tue, nhac chuong cua ca si Tang Nhat Tue

 
Hướng dẫn cài đặt GPRS
 
 
 
 
Nhạc chuông hot nhất tháng