Nhạc chuông hay
 
Nhạc chuông hot
 
Nhạc chuông độc
 
Nhạc chuông đặc biệt
 
Nhạc chuông mp3
 
Nhạc chuông miễn phí
 
Nhạc chuông điện thoại
 
Nhạc chuông Theo ngày lễ
 
TRỢ GIÚP
  1. Tải nhạc chuông
  2. Cài đặt GPRS
  3. Câu hỏi thường gặp - FQA
 
Trang chủ<< MENU
 
 
 
Shakira

Shakira

Tiểu sử/ profile "Shakira"

Ca sĩ/ ban nhạc: Shakira
Tên thật/ tên đầy đủ: Shakira Isabel Mebarak Ripoll
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập: 2/2/1
Nước/ quốc gia: Columbia
Shakira Isabel Mebarak Ripoll (sinh ngày 2 tháng 2 năm 1977) là một ca sĩ, nhạc sĩ, nhạc công người Colombia,một trong những ca sĩ nhạc Rock thành công nhất thế giới. Cô bắt đầu nổi tiếng khi phát hành album phòng thu thứ 2 được mang tên ¿Dónde Están Los Ladrones?, gây chú ý đến giới chuyên môn âm nhạc và gặt hái được nhiều thành công bằng chứng là cô giành được đề cử trong lễ trao giải Grammy năm 1999 ở hạng mục Album Latin Rock xuất sắc nhất, đồng thời đó cũng là lần đề cử đầu tiên của cô. Sau khi giành được thành công đó cô cho ra đời live diễn đầu tiên của mình được gọi là MTV Unplugged và giành được giải Grammy đầu tiên của cô ở hạng mục Album Latin Pop xuất sắc nhất vào năm 2001. Với đà thành công, đó Shakira đã triển khai thực hiện album tiếng Anh được mang tên Laundry Service vào năm 2001, đã trở thành album bán chạy nhất của năm 2002 với số đĩa bán ra hơn 20 triệu đĩa và lọt vào top các Album bán chạy nhất của thế kỉ, album còn mang về cho Shakira 1 giải Latin Grammy ở hạng mục Video hình thái ngắn xuất sắc nhất cho ca khúc hits nhất trong album, Suerte (Whenever, Wherever). Tiếp tục sự nghiệp cô cho ra đời album tiếp theo mang tên Fijacion Orral Vol 1, đã gây sock đến giới chuyên môn và khán giả yêu nhạc, album đã thành công ngoài sức tưởng tượng, trở thành album thành công nhất trong năm 2006 được sánh ngang bằng với album The Emancipation of Mimi của nữ ca sĩ Mariah Carey, album đã mang về cho cô tổng cộng 32 giải thưởng trên 50 đề cử, trong đó có 1 giải Grammy ở hạng mục Album Latin Rock xuất sắc nhất, và 4 giải Latin Grammy bao gồm những mục quan trọng như: Album của năm, Thu âm của năm, Bài hát của năm, Album giọng Pop xuất sắc nhất. Tiếp nối thành công cô tiếng tục cho ra đời album tiếp theo được mang tên, Oral Fixation Vol. 2 mang về cho cô 1 đề cử giải Grammy ở hạng mục Hợp tác nhạc Pop xuất sắc nhất, và tiếp tục được đề cử hạng mục đó cho vào năm 2008 cho ca khúc Beautiful Liar hát chung với nữ ca sĩ nhạc R&B, Beyonce Knowles.Shakira trở lại âm nhạc vào năm 2009, với single She Wolf đã gây được sự chú ý của giới khán giả, mang về cho Shakira 2 đề cử giải MTV Europe Music Awards ở hạng mục Nữ nghệ sĩ xuất sắc nhất và Video xuất sắc nhất. Shakira hiện có các hits đứng hàng đầu thế giới như: Hips Don't Lie(hiện là ca khúc đình đám nhất hiện nay), Whenever, Wherever, Beautiful Liar, Underneath Your Clothes, Objection, She Wolf (một trong những ca khúc hot nhất của của năm 2009), La Tortura, Give Up To Me, Waka Waka (This Time for Africa).
Shakira đã từng giành 2 giải Grammy trên 5 lần đề cử và 7 giải Latin Grammy, 4 giải MTV Video Music Awards, 1 lần đề cử giải Quả Cầu Vàng và 17 giải Premios Lo Nuestro. Shakira còn sắp được nhận 1 ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng Hollywood, đồng thời là người Colombia đầu tiên nhận được danh hiệu này. Shakira có số lượng đĩa bán ra 50 triệu đĩa cũng là nghệ sĩ một trong những nghệ sĩ có số lượng đĩa bán chạy nhất thế giới, hiện nay cô đang là người giữ kỉ lục của giải Latin Grammy về Nữ nghệ sĩ giành được nhiều giải nhất. Shakia còn được biết đến với chỉ số thông minh IQ rất cao, khoảng 140.
Nhạc chuông Shakira
Sắp xếp:
Tên Ca sĩ Lượt tải
Addicted to you   Shakira - Nước ngoài 5
 
Addicted to you   Shakira - Nước ngoài 3
 
Anos luz   Shakira - Nước ngoài 1
 
Broken record   Shakira - Nước ngoài 1
 
Broken record 1   Shakira - Nước ngoài 1
 
Cant remember to forget you   Shakira - Nước ngoài 3
 
Chasing shadows   Shakira - Nước ngoài 1
 
Dare la la la   Shakira - Nước ngoài 117
 
Dare la la la 1   Shakira - Nước ngoài 10
 
Did it again   Shakira - Nước ngoài 8
 
Empire   Shakira - Nước ngoài 6
 
Empire 1   Shakira - Nước ngoài 1
 
Get it started   Shakira - Nước ngoài 1
 
Get it started 1   Shakira - Nước ngoài 1
 
Give it up to me   Shakira - Nước ngoài 25
 
Good stuff   Shakira - Nước ngoài 1
 
hey you   Shakira - Nước ngoài 2
 
Hips don't lie   Shakira - Nước ngoài 5
 
How do you do   Shakira - Nước ngoài 2
 
Inevitable   Shakira - Nước ngoài 1
 
123Trang tiếp >>
 

Hướng dẫn về ca sĩ Shakira

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Shakira được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Trường hợp thông tin và ảnh về ca sĩ Shakira chưa có, có thể do các nguyên nhân như: profile chưa được cập nhật; ca sĩ chỉ mang tính đại diện (ko phải thật như nhacchuong, remix, online...)
Bạn có thể tham khảo danh sách nhạc chuông theo ca sĩ Shakira ở dưới. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chuông của riêng ca sĩ Shakira, nếu bạn muốn tìm nhạc chuông của ca sĩ Shakira hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào từ khóa "Shakira"
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Nhạc chuông Shakira, tiểu sử/ profile ca sĩ Shakira, ảnh ca sĩ Shakira, ca si Shakira, anh ca si Shakira, nhac chuong cua ca si Shakira

 
Hướng dẫn cài đặt GPRS
 
 
 
 
Nhạc chuông hot nhất tháng