Nhạc chuông hay
 
Nhạc chuông hot
 
Nhạc chuông độc
 
Nhạc chuông đặc biệt
 
Nhạc chuông mp3
 
Nhạc chuông miễn phí
 
Nhạc chuông điện thoại
 
Nhạc chuông Theo ngày lễ
 
TRỢ GIÚP
  1. Tải nhạc chuông
  2. Cài đặt GPRS
  3. Câu hỏi thường gặp - FQA
 
Trang chủ<< MENU
 
 
 
Saxophone Trần Mạnh Tuấn

Saxophone Trần Mạnh Tuấn

Tiểu sử/ profile "Saxophone Trần Mạnh Tuấn"

Ca sĩ/ ban nhạc: Saxophone Trần Mạnh Tuấn
Tên thật/ tên đầy đủ: Trần Mạnh Tuấn
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập: 07_05
Nước/ quốc gia: Việt Nam
Trần Mạnh Tuấn (sinh ngày 07 tháng 05 tại Hà Nội) là một trong hai nghệ sĩ jazz saxophone nổi tiếng của Việt Nam (người còn lại là Quyền Văn Minh, đồng hương). Năm 2002, ông chuyển từ Hà Nội vào thành phố Hồ Chí Minh sinh sống và bắt đầu giảng dạy tại Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh. Trần Mạnh Tuấn còn được mọi người biết đến như là một nhạc sĩ, hoà âm và là nhà sản xuất âm nhạc. Xuất thân trong gia đình có truyền thống âm nhạc, cha, mẹ và chị gái đều là nghệ sĩ hát cải lương. Năm 1979, nghệ sĩ Trần bắt đầu chơi the saxophone, sau đó nhận được học bổng trường đại học âm nhạc Berklee, Boston (Mỹ) và trở thành sinh viên Việt Nam đầu tiên tại đây. Ông đã cho ra mắt sáu CD, hiện đã và đang hợp tác với rất nhiều nghệ sĩ Việt Nam. Trần Mạnh Tuấn còn nổi tiếng với những bản saxophone dành cho nhạc Trịnh. Năm 2005, Trần Mạnh Tuấn đưa vào hoạt động câu lạc bộ jazz Sax n' Art tại thành phố Hồ Chí Minh.[1] Hiện tại, Trần Mạnh Tuấn còn giữ cương vị giám khảo của cuộc thi truyền hình Thần tượng âm nhạc: Vietnam Idol mùa thứ hai. Cùng với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, thay thế vai trò của hai vị giám khảo cũ là Tuấn Khanh và Hà Dũng.
Nhạc chuông Saxophone Trần Mạnh Tuấn
Sắp xếp:
Tên Ca sĩ Lượt tải
Chị tôi   Saxophone Trần Mạnh Tuấn - Việt Nam 9
 
Điệu lý qua cầu   Saxophone Trần Mạnh Tuấn - Việt Nam 7
 
Về biển hát   Saxophone Trần Mạnh Tuấn - Việt Nam 3
 
 

Hướng dẫn về ca sĩ Saxophone Trần Mạnh Tuấn

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Saxophone Trần Mạnh Tuấn được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Trường hợp thông tin và ảnh về ca sĩ Saxophone Trần Mạnh Tuấn chưa có, có thể do các nguyên nhân như: profile chưa được cập nhật; ca sĩ chỉ mang tính đại diện (ko phải thật như nhacchuong, remix, online...)
Bạn có thể tham khảo danh sách nhạc chuông theo ca sĩ Saxophone Trần Mạnh Tuấn ở dưới. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chuông của riêng ca sĩ Saxophone Trần Mạnh Tuấn, nếu bạn muốn tìm nhạc chuông của ca sĩ Saxophone Trần Mạnh Tuấn hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào từ khóa "Saxophone Trần Mạnh Tuấn"
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Nhạc chuông Saxophone Trần Mạnh Tuấn, tiểu sử/ profile ca sĩ Saxophone Trần Mạnh Tuấn, ảnh ca sĩ Saxophone Trần Mạnh Tuấn, ca si Saxophone Tran Manh Tuan, anh ca si Saxophone Tran Manh Tuan, nhac chuong cua ca si Saxophone Tran Manh Tuan

 
Hướng dẫn cài đặt GPRS
 
 
 
 
Nhạc chuông hot nhất tháng