Nhạc chuông hay
 
Nhạc chuông hot
 
Nhạc chuông độc
 
Nhạc chuông đặc biệt
 
Nhạc chuông mp3
 
Nhạc chuông miễn phí
 
Nhạc chuông điện thoại
 
Nhạc chuông Theo ngày lễ
 
TRỢ GIÚP
  1. Tải nhạc chuông
  2. Cài đặt GPRS
  3. Câu hỏi thường gặp - FQA
 
Trang chủ<< MENU
 
 
 
Rihanna

Rihanna

Tiểu sử/ profile "Rihanna"

Ca sĩ/ ban nhạc: Rihanna
Tên thật/ tên đầy đủ: Robyn Rihanna Fenty
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập: 20/01
Nước/ quốc gia: United States
Nhóm/đại diện: Def Jam Recordings
Website: http://rihannanow.com/
"Robyn Rihanna Fenty (sinh ngày 20 tháng 2 năm 1988) là một nữ ca sĩ da màu người Barbados. Dòng nhạc cô hát chủ yếu thuộc thể loại Pop, R&B và Dance. Rihanna bắt đầu được thế giới biết đến nhờ một số ca khúc thành công như SOS, Unfaithful vào năm 2006 và gần đây nhất là ca khúc Umbrella thành công vang dội tại thị trường âm nhạc thế giới.
Những năm thiếu thời
Rihanna sinh ra tại xứ đạo thánh Michael trên quốc đảo Caribbean thuộc Barbados. Là con cả trong gia đình 3 anh em. Cô theo học trường cấp I, II tại Barbados nơi cô cùng hai bạn chung lớp lập nên một nhóm nhạc 3 người. Đến năm 2004 tài năng ca hát của cô nở rộ. Trong một cuộc thi của trường cô đang theo học mang tên “Colours of Combermere School” hồi tháng 11 năm 2004, cô đã hát ca khúc “Hero” của Mariah Carey.
Thần may mắn đã mỉm cười với Rihanna ở tuổi 15 khi một trong những người bạn giới thiệu cô với nhà sản xuất âm nhạc Evan Rogers, ông này đến Barbados trong một kì nghỉ với vợ. Rogers đã cùng với đối tác của ông là Carl Sturken giúp Rihanna ghi âm thử tại Mĩ. Sau đó ông gửi đến các công ty ghi đĩa hát trong đó có Def Jam. Tại công ty này Rihanna đã có buổi thử giọng và đã kí kết một hợp đồng khi cô mới 16 tuổi.
Sự nghiệp ca hát
Album đầu tay của Rihanna mang tên Music of the sun ra mắt tháng 8 năm 2005 trong đó có ca khúc dẫn đầu “Pon de replay”, đứng thứ 2 tại các bảng xếp hạng đĩa đơn của Mỹ và Anh. Đĩa đơn thứ hai với tên gọi “If it is lovin’that you want” không thu được nhiều thành công như ca khúc trước nhưng cũng nằm trong top 20 tại một số nước. Album của ca khúc nằm trong top 10 tại Canada và Mĩ và trong top 40 tại Anh. Ca khúc này mới nhận được giải đĩa kim ở một số quốc gia và giải Vàng tại Mỹ. Để quảng bá rộng rãi cho album, Rihanna đã lưu diễn với danh ca Gwen Stefani. Hơn 500,000 bản ở Mỹ và 2 triệu được bán ra trên khắp thế giới.
Trong năm 2006, Rihanna tham gia một số hợp đồng quảng cáo trong đó có cả Nike và J.C. Penney. Cô đã cho ra 2 ablum mới A Girl Like Me vào tháng 4 năm 2006, 8 tháng sau album đầu tiên của cô. Album này đứng vị trí thứ 5 tại Mĩ và thứ 6 tại Anh. Ca khúc đứng đầu “SOS” được sử dụng trong quảng cáo của hãng Nike.
Bài hát trở thành ca khúc số một của Rihanna trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 đồng thời là ca khúc nằm trong bảng xếp hạng Hot Digital Songs. “SOS” đứng đầu tại Úc và đứng thứ 2 tại Anh. Đĩa đơn thứ hai mang tên “Unfaithful” là một bản ballad nhịp chậm miêu tả cảm xúc của một cô gái tội lỗi khi cô lừa bạn trai của mình. Ca khúc này chiếm vị trí thứ 3 trong top 10 tại các bảng xếp hạng Mĩ và Anh (sau đó đứng vị trí thứ 2 sau “Hips don’t lie” của Shakira). “A girl like me” là album bán chạy nhất của Rihanna từ trước tới nay và giành giải đĩa kim do RIAA bầu chọn.
Ngày 25 tháng 7 năm 2006, Rihanna đã xuất hiện trong show truyền hình “All My Children” biểu diễn ca khúc “S.O.S” và “Kisses Don’t Lie”. Ngày 31 tháng 7 năm 2006 Rihanna nhận 2 đề cử cho giải Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất và Nghệ sĩ được khán giả yêu thích nhất cho video “SOS (Rescue Me)” tại lễ trao giải MTV Video Music Award Rihanna đã đặt bước chân đầu tiên vào nền điện ảnh bằng vai diễn phụ trong “Bring It On: All or Nothing”. Bộ phim này được ra mắt vào 8 tháng 8 vừa qua.
Nhạc chuông Rihanna
Sắp xếp:
Tên Ca sĩ Lượt tải
A girl like me   Rihanna - Nước ngoài 1
 
A girl like me 1   Rihanna - Nước ngoài 1
 
A million miles away   Rihanna - Nước ngoài 1
 
A million miles away 1   Rihanna - Nước ngoài 1
 
American oxygen   Rihanna - Nước ngoài 3
 
As real as you and me   Rihanna - Nước ngoài 3
 
Birthday cake   Rihanna - Nước ngoài 2
 
Bitch better have my money   Rihanna - Nước ngoài 61
 
Born to die   Rihanna - Nước ngoài 1
 
Born to die 1   Rihanna - Nước ngoài 1
 
Breakin dishes   Rihanna - Nước ngoài 1
 
Breakin dishes 1   Rihanna - Nước ngoài 1
 
Breakin dishes soul seekerz remix   Rihanna - Nước ngoài 1
 
California King Bed   Rihanna - Nước ngoài 60
 
Cold case love   Rihanna - Nước ngoài 1
 
Dancing in the dark   Rihanna - Nước ngoài 21
 
Dancing in the dark from the home soundtrack   Rihanna - Nước ngoài 1
 
Dem haters   Rihanna - Nước ngoài 1
 
Desperado   Rihanna - Nước ngoài 1
 
Diamonds   Rihanna - Nước ngoài 409
 
123456Trang tiếp >>
 

Hướng dẫn về ca sĩ Rihanna

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Rihanna được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Trường hợp thông tin và ảnh về ca sĩ Rihanna chưa có, có thể do các nguyên nhân như: profile chưa được cập nhật; ca sĩ chỉ mang tính đại diện (ko phải thật như nhacchuong, remix, online...)
Bạn có thể tham khảo danh sách nhạc chuông theo ca sĩ Rihanna ở dưới. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chuông của riêng ca sĩ Rihanna, nếu bạn muốn tìm nhạc chuông của ca sĩ Rihanna hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào từ khóa "Rihanna"
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Nhạc chuông Rihanna, tiểu sử/ profile ca sĩ Rihanna, ảnh ca sĩ Rihanna, ca si Rihanna, anh ca si Rihanna, nhac chuong cua ca si Rihanna

 
Hướng dẫn cài đặt GPRS
 
 
 
 
Nhạc chuông hot nhất tháng