Nhạc chuông hay
 
Nhạc chuông hot
 
Nhạc chuông độc
 
Nhạc chuông đặc biệt
 
Nhạc chuông mp3
 
Nhạc chuông miễn phí
 
Nhạc chuông điện thoại
 
Nhạc chuông Theo ngày lễ
 
TRỢ GIÚP
  1. Tải nhạc chuông
  2. Cài đặt GPRS
  3. Câu hỏi thường gặp - FQA
 
Trang chủ<< MENU
 
 
 
Phương Nga

Phương Nga

Tiểu sử/ profile "Phương Nga"

Hoa hậu Phương Nga được khen giống Chương Tử Di
(Dân trí) - Sở hữu vẻ đẹp mong manh đặc trưng của phụ nữ châu Á, Hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007 - Trương Hồ Phương Nga khiến nhiều người băn khoăn về sự giống nhau giữa cô và nàng hoa đán Trung Quốc Chương Tử Di.
Phương Nga - Hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007
Phương Nga cho biết, ngay khi còn là nữ sinh trung học ở Nga, cô đã được nhiều người nước ngoài nhận xét là có gương mặt giống với một nữ diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc (lúc đó, Chương Tử Di đã nổi đình đám với phim Ngọa hổ tàng long).
Sau này, khi trở thành Hoa hậu, trở về nước và được nhiều người biết đến, được chụp ảnh trên báo, tạp chí, người đẹp còn khiến nhiều người so sánh hơn. “Cứ 10 người gặp tôi, thì đến 9 người đã bảo giống, có người còn thắc mắc là không biết tôi và ngôi sao Chương Tử Di có máu mủ gì không”, Phương Nga vui vẻ chia sẻ.
Phương Nga thổ lộ, cô không ngại khi bị so sánh với Chương Tử Di bởi theo cô, được là “bản sao” của một người xinh đẹp, tài năng như nàng hoa đán của Trung Quốc cũng vui rồi. Khi được hỏi về dự định bước chân vào làng điện ảnh giống như “bản gốc” hay không, Phương Nga thú thật, cô chưa từng đóng phim nhưng sau này, nếu có cơ hội được mời vào một vai diễn thật sự thú vị, chắc chắn cô cũng thử sức một phen.
Phương Nga thấy vui khi được so sánh với Chương Tử Di
Sau khi tốt nghiệp đại học ở Nga vào năm 2009, người đẹp Phương Nga trở về nước để làm việc trong lĩnh vực truyền thông, tổ chức sự kiện. Hiện, cô đang thu xếp công việc để trong năm 2010 có cơ hội thử sức ở các lĩnh vực vốn là sở trường và cũng là đam mê của mình, đó là người mẫu ảnh và dẫn chương trình.
Khả năng giao tiếp lưu loát bằng cả tiếng Việt, tiếng Nga và kinh nghiệm làm MC từng là điểm cộng để Phương Nga giành được vị trí cao nhất trong cuộc thi Hoa hậu người Việt tại nước Nga 3 năm trước đây. Ngoài khả năng ăn nói tốt, Phương Nga cũng được đánh giá cao về sự tự tin và thoải mái khi diễn xuất trước ống kính ảnh. Cô vừa tham gia làm người mẫu cho bộ sưu tập Xuân/Hè của một nhãn hiệu thời trang. Vẻ đẹp nữ tính cùng lối diễn xuất nhẹ nhàng nhưng không thiếu cá tính đã giúp Phương Nga có những bức ảnh đẹp, lạ mắt.
Nhạc chuông Phương Nga
Sắp xếp:
Tên Ca sĩ Lượt tải
Bài ca phụ nữ Việt Nam   Phương Nga - Việt Nam 51
 
Bài ca phụ nữ Việt Nam   Phương Nga - Việt Nam 1
 
Bài ca phụ nữ VN   Phương Nga - Việt Nam 1
 
Bến cảng quê hương tôi   Phương Nga - Việt Nam 11
 
Chú chuồn chuồn   Phương Nga - Việt Nam 1
 
Đêm gành hào nhớ điệu hoài lang   Phương Nga - Việt Nam 1
 
Hành trang về cõi Phật   Phương Nga - Việt Nam 20
 
Người tình trên chiến trận   Phương Nga - Việt Nam 28
 
Quê em mùa nước lũ   Phương Nga - Việt Nam 3
 
Theo dấu chân Phật   Phương Nga - Việt Nam 1
 
Xuân và tuổi trẻ   Phương Nga - Việt Nam 4
 
 

Hướng dẫn về ca sĩ Phương Nga

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Phương Nga được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Trường hợp thông tin và ảnh về ca sĩ Phương Nga chưa có, có thể do các nguyên nhân như: profile chưa được cập nhật; ca sĩ chỉ mang tính đại diện (ko phải thật như nhacchuong, remix, online...)
Bạn có thể tham khảo danh sách nhạc chuông theo ca sĩ Phương Nga ở dưới. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chuông của riêng ca sĩ Phương Nga, nếu bạn muốn tìm nhạc chuông của ca sĩ Phương Nga hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào từ khóa "Phương Nga"
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Nhạc chuông Phương Nga, tiểu sử/ profile ca sĩ Phương Nga, ảnh ca sĩ Phương Nga, ca si Phuong Nga, anh ca si Phuong Nga, nhac chuong cua ca si Phuong Nga

 
Hướng dẫn cài đặt GPRS
 
 
 
 
Nhạc chuông hot nhất tháng