Nhạc chuông hay
 
Nhạc chuông hot
 
Nhạc chuông độc
 
Nhạc chuông đặc biệt
 
Nhạc chuông mp3
 
Nhạc chuông miễn phí
 
Nhạc chuông điện thoại
 
Nhạc chuông Theo ngày lễ
 
TRỢ GIÚP
  1. Tải nhạc chuông
  2. Cài đặt GPRS
  3. Câu hỏi thường gặp - FQA
 
Trang chủ<< MENU
 
 
 
Phi Nhung

Phi Nhung

Tiểu sử/ profile "Phi Nhung"

Ca sĩ/ ban nhạc: Phi Nhung 
Tên thật/ tên đầy đủ: Phạm Phi Nhung
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập:10/04/1972
Nước/ quốc gia: Việt Nam
Cô được biết đến với vai trò là một nữ danh ca hải ngoại cũng như là một diễn viên đa tài và cô từng thành công sau khi trình bài các ca khúc như "Bông điên điển", ''Làm dâu xứ lạ'', ''Tôi vẫn nhớ'', ''Em về miệt thứ'', ''Sông quê'', "Ngẫu hứng lý qua cầu (song ca với Quang Lê)''. Ngoài ra Phi Nhung còn thành công hơn sau khi song ca với nhiều ca sĩ khác như Mạnh Quỳnh, Tường Nguyên, Quang Lê, Như Quỳnh, Hoài Linh, Đan Trường, Chế Linh, Nguyên Vũ, Duy Trường và Dương Ngọc Thái.
Nhạc chuông Phi Nhung
Sắp xếp:
Tên Ca sĩ Mã số
 

Hướng dẫn về ca sĩ Phi Nhung

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Phi Nhung được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Trường hợp thông tin và ảnh về ca sĩ Phi Nhung chưa có, có thể do các nguyên nhân như: profile chưa được cập nhật; ca sĩ chỉ mang tính đại diện (ko phải thật như nhacchuong, remix, online...)
Bạn có thể tham khảo danh sách nhạc chuông theo ca sĩ Phi Nhung ở dưới. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chuông của riêng ca sĩ Phi Nhung, nếu bạn muốn tìm nhạc chuông của ca sĩ Phi Nhung hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào từ khóa "Phi Nhung"
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Nhạc chuông Phi Nhung, tiểu sử/ profile ca sĩ Phi Nhung, ảnh ca sĩ Phi Nhung, ca si Phi Nhung, anh ca si Phi Nhung, nhac chuong cua ca si Phi Nhung

 
Hướng dẫn cài đặt GPRS
 
 
 
 
Nhạc chuông hot nhất tháng