Nhạc chuông hay
 
Nhạc chuông hot
 
Nhạc chuông độc
 
Nhạc chuông đặc biệt
 
Nhạc chuông mp3
 
Nhạc chuông miễn phí
 
Nhạc chuông điện thoại
 
Nhạc chuông Theo ngày lễ
 
TRỢ GIÚP
  1. Tải nhạc chuông
  2. Cài đặt GPRS
  3. Câu hỏi thường gặp - FQA
 
Trang chủ<< MENU
 
 
 
Phi Nhung

Phi Nhung

Tiểu sử/ profile "Phi Nhung"

Ca sĩ/ ban nhạc: Phi Nhung
Tên thật/ tên đầy đủ: Phi Nhung
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập: 10/04
Nước/ quốc gia: Việt Nam
Nhóm/đại diện: Trung Tâm Băng Nhạc Rạng Đông
Phi Nhung sinh ngày 10/4/1972 tại Pleiku, Việt Nam. Cô là con lai, cha người Mỹ, mẹ người Việt.Phi Nhung đã trải qua tuổi ấu thơ đầy khó khăn và thử thách. Mẹ mất khi cô mới chỉ 11 tuổi, để lại cho cô 5 đứa em thơ dại. Sau khi mẹ mất, 6 chị em Phi Nhung phải chuyển về ở cùng ông bà ngoại. Song, mọi nỗi khổ cực vẫn chưa dừng lại ở đó. Trong khi biết bao đứa trẻ khác được cắp sách tới trường và nô đùa bên nhau thì Phi Nhung phải bỏ học để làm thêm phụ giúp ông bà nuôi các em thơ.Tháng 10/1989, Phi Nhung chuyển tới Tampa, Florida, Mỹ, sống cùng với người dì ruột.Ngay từ tuổi ấu thơ, Phi Nhung đã có ước mơ trở thành ca sĩ. Và ước mơ của cô dần trở thành hiện thực khi cô gặp Trizzie Phương Trinh, một nữ ca sĩ nổi tiếng người Việt, khi Trizzie đang lưu diễn ở bang Florida. Nhận thấy những tài năng của Phi Nhung, Trizzie đã khuyên Phi Nhung tới California để thực hiện ước mơ của mình.Do còn quá lạ lẫm với đất nước này, Phi Nhung khi đó rất do dự. Tuy nhiên, cuối năm 1993, cô đã chuyển tới sống ở quận Cam, bang California và bắt đầu thực hiện giấc mơ trở thành ca sĩ.Lần xuất hiện đầu tiên trên sân khấu đã không thành công khiến Phi Nhung sau đó đã có ý nghĩ từ bỏ giấc mơ của mình. Rất may, nhờ có sự khuyến khích, động viên của nữ ca sĩ Hương Lan, Phi Nhung đã quyết định theo đuổi đến cùng. Nhiều người bắt đầu yêu mến Phi Nhung sau khi nghe cô thể hiện nhạc phẩm song ca "Sông Quê 1" cùng với nam ca sĩ nổi tiếng Thái Châu tại Hollywood Night 15.Năm 1998, Phi Nhung là nữ ca sĩ ra nhiều album nhất và kể từ đó đến nay, Phi Nhung luôn lao động cực nhọc để không phụ lòng sự yêu mến của người hâm mộ.Từ năm 2005, Phi Nhung chính thức được phép trở về biểu diễn tại Việt Nam và trở thành ca sĩ độc quyền của trung tâm băng nhạc Rạng Đông.
Nhạc chuông Phi Nhung
Sắp xếp:
Tên Ca sĩ Lượt tải
12 bến nước   Phi Nhung - Việt Nam 105
 
20 năm tình đẹp mùa chôm chôm 1   Phi Nhung - Việt Nam 104
 
3 cô bé dễ thương   Phi Nhung - Việt Nam 3
 
Ai giàu ba họ ai khó ba đời   Phi Nhung - Việt Nam 21
 
Ai thương yêu em   Phi Nhung - Việt Nam 33
 
Ai yêu không khổ vì yêu   Phi Nhung - Việt Nam 45
 
Ai yêu thương em   Phi Nhung - Việt Nam 16
 
Ăn năn   Phi Nhung - Việt Nam 39
 
Anh đi chẳng trở về   Phi Nhung - Việt Nam 21
 
Anh hãy về đi   Phi Nhung - Việt Nam 25
 
Anh là tất cả   Phi Nhung - Việt Nam 30
 
Áo cưới màu hoa cà   Phi Nhung - Việt Nam 18
 
Áo mới Cà Mau   Phi Nhung - Việt Nam 556
 
Ầu ơ lý ru con   Phi Nhung - Việt Nam 6
 
Ầu ơ lý ru con 1   Phi Nhung - Việt Nam 2
 
Ba cô bé dễ thương   Phi Nhung - Việt Nam 1
 
Ba cô bé dễ thương 1   Phi Nhung - Việt Nam 1
 
Bà Năm   Phi Nhung - Việt Nam 126
 
Bà rằng bà rí   Phi Nhung - Việt Nam 11
 
Bà rằng bà rí 1   Phi Nhung - Việt Nam 1
 
1234567Trang tiếp >>
 

Hướng dẫn về ca sĩ Phi Nhung

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Phi Nhung được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Trường hợp thông tin và ảnh về ca sĩ Phi Nhung chưa có, có thể do các nguyên nhân như: profile chưa được cập nhật; ca sĩ chỉ mang tính đại diện (ko phải thật như nhacchuong, remix, online...)
Bạn có thể tham khảo danh sách nhạc chuông theo ca sĩ Phi Nhung ở dưới. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chuông của riêng ca sĩ Phi Nhung, nếu bạn muốn tìm nhạc chuông của ca sĩ Phi Nhung hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào từ khóa "Phi Nhung"
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Nhạc chuông Phi Nhung, tiểu sử/ profile ca sĩ Phi Nhung, ảnh ca sĩ Phi Nhung, ca si Phi Nhung, anh ca si Phi Nhung, nhac chuong cua ca si Phi Nhung

 
Hướng dẫn cài đặt GPRS
 
 
 
 
Nhạc chuông hot nhất tháng