Nhạc chuông hay
 
Nhạc chuông hot
 
Nhạc chuông độc
 
Nhạc chuông đặc biệt
 
Nhạc chuông mp3
 
Nhạc chuông miễn phí
 
Nhạc chuông điện thoại
 
Nhạc chuông Theo ngày lễ
 
TRỢ GIÚP
  1. Tải nhạc chuông
  2. Cài đặt GPRS
  3. Câu hỏi thường gặp - FQA
 
Trang chủ<< MENU
 
 
 
Phi Nhung,Mạnh Quỳnh

Phi Nhung,Mạnh Quỳnh

Tiểu sử/ profile "Phi Nhung,Mạnh Quỳnh"

Ca sĩ/ ban nhạc: Phi Nhung
Tên thật/ tên đầy đủ: Phạm Phi Nhung,Nguyễn Thanh Dũng
Nước/ quốc gia: Việt Nam
Phi Nhung sinh ngày 10/4/1972 tại Pleiku, Việt Nam. Cô là con lai, cha người Mỹ, mẹ người Việt.Phi Nhung đã trải qua tuổi ấu thơ đầy khó khăn và thử thách. Mẹ mất khi cô mới chỉ 11 tuổi, để lại cho cô 5 đứa em thơ dại. Sau khi mẹ mất, 6 chị em Phi Nhung phải chuyển về ở cùng ông bà ngoại. Song, mọi nỗi khổ cực vẫn chưa dừng lại ở đó. Trong khi biết bao đứa trẻ khác được cắp sách tới trường và nô đùa bên nhau thì Phi Nhung phải bỏ học để làm thêm phụ giúp ông bà nuôi các em thơ.Tháng 10/1989, Phi Nhung chuyển tới Tampa, Florida, Mỹ, sống cùng với người dì ruột.Ngay từ tuổi ấu thơ, Phi Nhung đã có ước mơ trở thành ca sĩ. Và ước mơ của cô dần trở thành hiện thực khi cô gặp Trizzie Phương Trinh, một nữ ca sĩ nổi tiếng người Việt, khi Trizzie đang lưu diễn ở bang Florida. Nhận thấy những tài năng của Phi Nhung, Trizzie đã khuyên Phi Nhung tới California để thực hiện ước mơ của mình.Do còn quá lạ lẫm với đất nước này, Phi Nhung khi đó rất do dự. Tuy nhiên, cuối năm 1993, cô đã chuyển tới sống ở quận Cam, bang California và bắt đầu thực hiện giấc mơ trở thành ca sĩ.Lần xuất hiện đầu tiên trên sân khấu đã không thành công khiến Phi Nhung sau đó đã có ý nghĩ từ bỏ giấc mơ của mình. Rất may, nhờ có sự khuyến khích, động viên của nữ ca sĩ Hương Lan, Phi Nhung đã quyết định theo đuổi đến cùng. Nhiều người bắt đầu yêu mến Phi Nhung sau khi nghe cô thể hiện nhạc phẩm song ca "Sông Quê 1" cùng với nam ca sĩ nổi tiếng Thái Châu tại Hollywood Night 15.Năm 1998, Phi Nhung là nữ ca sĩ ra nhiều album nhất và kể từ đó đến nay, Phi Nhung luôn lao động cực nhọc để không phụ lòng sự yêu mến của người hâm mộ.Từ năm 2005, Phi Nhung chính thức được phép trở về biểu diễn tại Việt Nam và trở thành ca sĩ độc quyền của trung tâm băng nhạc Rạng Đông.
Mạnh Quỳnh là một hiện tượng trong làng ca nhạc Việt Nam tại hải ngoại. Chỉ mới xuất hiện từ hơn 3 năm nay, nhưng người nam ca sĩ này đã thu thanh khoảng trên 50 tựa CD với một số bán cao. Điểm đặc biệt là trong thời gian đầu tiên tuy anh chưa xuất hiện trên video, nhưng tiếng hát anh đã được mọi người biết đến ngay sau khi tung ra CD thứ 3. Một điều may mắn cho Mạnh Quỳnh là anh được mẹ khuyến khích nhiều trên con đường nghệ thuật.
Mạnh Quỳnh tên thật là Nguyễn Thanh Dũng, sinh năm 72 tại Biên Hòa, đến năm 15 tuổi lên Sài Gòn để theo bậc trung học tại đây. Sau khi lên Sài Gòn, ngoài việc học văn hóa ở trường Trần Khai Nguyên, một điều không ngờ là Mạnh Quỳnh còn đi học tư về cổ nhạc với nghệ sĩ nổi danh Ngọc Ẩn ở gần nhà...
Nhạc chuông Phi Nhung,Mạnh Quỳnh
Sắp xếp:
Tên Ca sĩ Mã số
Buồng cau quê ngoại   Phi Nhung,Mạnh Quỳnh 118676
 
Buồng cau quê ngoại tân cổ   Phi Nhung,Mạnh Quỳnh 131110
 
Căn nhà màu tím   Phi Nhung,Mạnh Quỳnh 54920
 
Căn nhà màu tím 1   Phi Nhung,Mạnh Quỳnh 55670
 
Chuyện tình ong bướm   Phi Nhung,Mạnh Quỳnh 67847
 
Đám cưới trên đường quê   Phi Nhung,Mạnh Quỳnh 98856
 
Đồi tím hoa sim   Phi Nhung,Mạnh Quỳnh 8877
 
Dù anh nghèo   Phi Nhung,Mạnh Quỳnh 16041
 
Đừng nói xa nhau   Phi Nhung,Mạnh Quỳnh 39157
 
Duyên nghèo   Phi Nhung,Mạnh Quỳnh 98560
 
Duyên nghèo cải lương   Phi Nhung,Mạnh Quỳnh 49933
 
Giọt buồn không tên   Phi Nhung,Mạnh Quỳnh 71229
 
Hải âu phi xứ   Phi Nhung,Mạnh Quỳnh 58792
 
Hai chiếc ngai vàng   Phi Nhung,Mạnh Quỳnh 141353
 
Hai đứa nghèo   Phi Nhung,Mạnh Quỳnh 154976
 
Hạnh phúc đơn sơ   Phi Nhung,Mạnh Quỳnh 99019
 
Hờn anh giận em   Phi Nhung,Mạnh Quỳnh 16232
 
Làm dâu xứ lạ   Phi Nhung,Mạnh Quỳnh 37275
 
Lan và Điệp   Phi Nhung,Mạnh Quỳnh 98575
 
Liên khúc lại nhớ người yêu ước mộng đôi ta   Phi Nhung,Mạnh Quỳnh 61440
 
123Trang tiếp >>
 

Hướng dẫn về ca sĩ Phi Nhung,Mạnh Quỳnh

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Phi Nhung,Mạnh Quỳnh được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Trường hợp thông tin và ảnh về ca sĩ Phi Nhung,Mạnh Quỳnh chưa có, có thể do các nguyên nhân như: profile chưa được cập nhật; ca sĩ chỉ mang tính đại diện (ko phải thật như nhacchuong, remix, online...)
Bạn có thể tham khảo danh sách nhạc chuông theo ca sĩ Phi Nhung,Mạnh Quỳnh ở dưới. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chuông của riêng ca sĩ Phi Nhung,Mạnh Quỳnh, nếu bạn muốn tìm nhạc chuông của ca sĩ Phi Nhung,Mạnh Quỳnh hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào từ khóa "Phi Nhung,Mạnh Quỳnh"
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Nhạc chuông Phi Nhung,Mạnh Quỳnh, tiểu sử/ profile ca sĩ Phi Nhung,Mạnh Quỳnh, ảnh ca sĩ Phi Nhung,Mạnh Quỳnh, ca si Phi Nhung,Manh Quynh, anh ca si Phi Nhung,Manh Quynh, nhac chuong cua ca si Phi Nhung,Manh Quynh

 
Hướng dẫn cài đặt GPRS
 
 
 
 
Nhạc chuông hot nhất tháng