Nhạc chuông hay
 
Nhạc chuông hot
 
Nhạc chuông độc
 
Nhạc chuông đặc biệt
 
Nhạc chuông mp3
 
Nhạc chuông miễn phí
 
Nhạc chuông điện thoại
 
Nhạc chuông Theo ngày lễ
 
TRỢ GIÚP
  1. Tải nhạc chuông
  2. Cài đặt GPRS
  3. Câu hỏi thường gặp - FQA
 
Trang chủ<< MENU
 
 
 
Phạm Thị Hương Tràm

Phạm Thị Hương Tràm

Tiểu sử/ profile "Phạm Thị Hương Tràm"

Ca sĩ/ ban nhạc:Hương Tràm
Tên thật/ tên đầy đủ:Phạm Thị Hương Tràm
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập: 1995
Nước/ quốc gia: Việt Nam
Hương Tràm là con nhà nòi. Cô có ba là NSƯT Tiến Dũng và anh trai là thí sinh Sao Mai điểm hẹn 2010 Phạm Tiến Mạnh.
Hương Tràm đã gây cơn sốt trong buổi lên sóng đầu tiên ở vòng Giấu Mặt của "The Voice 2012" khi cô chọn ca khúc kinh điển I Will Always Love You của Whitney Houston và đã được cả 4 vị huấn luyện viên xoay ghế chọn vào đội của mình. Tuy nhiên, Hương Tràm quyết định chọn ca sỹ Thu Minh là vị huấn luyện viên cho giọng ca của mình.
Bước vào vòng Đối Đầu, Hương Tràm cùng với Đức Quang đã so tài giọng hát với ca khúc kinh điển mang tên The Prayer. Có thể nói, đây là tiết mục hay nhất trong vòng thi Đối đầu. Hương Tràm, Đức Quang hát tình cảm, hòa quyện và vô cùng thu hút. Màn trình diễn ngọt ngào của họ cho khán giả cảm giác đang thưởng thức một tiết mục “sang trọng” trong nhà hát chứ không phải phần thi Đối đầu giữa hai thí sinh trong một cuộc thi. Hương Tràm hát đẹp, tròn trịa và Đức Quang cũng đã thể hiện rất tốt. Hương Tràm được chọn không phải là điều bất ngờ vì cô là một trong những thí sinh nhiều fans nhất trong cuộc thi Giọng hát Việt năm nay. Tiếc cho Đức Quang, chàng ca sỹ có chất giọng trầm ấm và giàu bản lĩnh sân khấu phải chịu thiệt thòi... nhưng Hương Tràm vào vòng tiếp theo cũng là kết quả xứng đáng, nhất là khi HLV Thu Minh đã nói: "Đức Quang, em đủ tự tin để bước trên con đường của mình, em có kinh nghiệm... Chị xin lỗi, Hương Tràm cần chị."
Đến với vòng liveshow, Hương Tràm chọn ca khúc nhạc Việt Nam và đó cũng lại là một ca khúc rất khó, đòi hỏi giọng ca có âm vực cao. Một bài hit của Hồ Quỳnh Hương, ca khúc Anh. Tuy nhiên, một lần nữa Hương Tràm đã không làm các khán giả yêu mến giọng hát của cô phải thất vọng. Đêm liveshow đầu tiên của Giọng Hát Việt, Hương Tràm được đánh giá là thí sinh xuất sắc nhất trong đêm.
Ngày 13/01/2013, Hương Tràm chính thức trở thành quán quân đầu tiên của Giọng Hát Việt. Với ngôi vị quán quân, cô gái Nghệ An sẽ nhận được giải thưởng 500 triệu đồng tiền mặt, 200 triệu tiền sản phẩm của nhà tài trợ và một chuyến du lịch Hàn Quốc 7 ngày. Ngoài ra, cô còn được sở hữu một hợp đồng ghi âm khủng với hãng đĩa quốc tế.
Với ngôi vị này, sẽ là bàn đạp rất tốt để cô gái đến từ xứ Nghệ bước vào làng nhạc Việt Nam với nhiều chông gai và đầy thách thức. Trước mắt, chắc chắn cô sẽ cho ra mắt album đầu tay của mình để đến gần với công chúng hơn.
Các ca khúc gắn liền với tên tuổi của Hương Tràm: I Will Always Love You, The Prayer, Anh.
Nhạc chuông Phạm Thị Hương Tràm
Sắp xếp:
Tên Ca sĩ Lượt tải
Anh   Phạm Thị Hương Tràm - Việt Nam 58
 
I will always yove you   Phạm Thị Hương Tràm - Việt Nam 2
 
It's not goodbye   Phạm Thị Hương Tràm - Việt Nam 22
 
The prayer   Phạm Thị Hương Tràm - Việt Nam 3
 
 

Hướng dẫn về ca sĩ Phạm Thị Hương Tràm

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Phạm Thị Hương Tràm được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Trường hợp thông tin và ảnh về ca sĩ Phạm Thị Hương Tràm chưa có, có thể do các nguyên nhân như: profile chưa được cập nhật; ca sĩ chỉ mang tính đại diện (ko phải thật như nhacchuong, remix, online...)
Bạn có thể tham khảo danh sách nhạc chuông theo ca sĩ Phạm Thị Hương Tràm ở dưới. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chuông của riêng ca sĩ Phạm Thị Hương Tràm, nếu bạn muốn tìm nhạc chuông của ca sĩ Phạm Thị Hương Tràm hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào từ khóa "Phạm Thị Hương Tràm"
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Nhạc chuông Phạm Thị Hương Tràm, tiểu sử/ profile ca sĩ Phạm Thị Hương Tràm, ảnh ca sĩ Phạm Thị Hương Tràm, ca si Pham Thi Huong Tram, anh ca si Pham Thi Huong Tram, nhac chuong cua ca si Pham Thi Huong Tram

 
Hướng dẫn cài đặt GPRS
 
 
 
 
Nhạc chuông hot nhất tháng