Nhạc chuông hay
 
Nhạc chuông hot
 
Nhạc chuông độc
 
Nhạc chuông đặc biệt
 
Nhạc chuông mp3
 
Nhạc chuông miễn phí
 
Nhạc chuông điện thoại
 
Nhạc chuông Theo ngày lễ
 
TRỢ GIÚP
  1. Tải nhạc chuông
  2. Cài đặt GPRS
  3. Câu hỏi thường gặp - FQA
 
Trang chủ<< MENU
 
 
 
Như Quỳnh

Như Quỳnh

Tiểu sử/ profile "Như Quỳnh"

Ca sĩ/ ban nhạc: Như Quỳnh
Tên thật/ tên đầy đủ: Lê Lâm Quỳnh Như
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập: 09/09/1970
Nước/ quốc gia: Việt Nam
Nhóm/đại diện: Ca sĩ Tự Do
Như Quỳnh sinh tại Đông Hà. Quảng Trị. là một ca sĩ hải ngoại người Mỹ gốc Việt, cô là con gái đầu lòng của một gia đình gồm 3 người con. Hoạt động ở nước ngoài nhưng Như Quỳnh luôn được khán giả Việt Nam yêu mến. Khi cô xuất hiện trên sân khấu, người ta thấy một Như Quỳnh xinh đẹp, giản dị nhưng ngọt ngào vô cùng.
Một thời gian sau khi hợp đồng với Trung tâm Thúy Nga, đầu năm 2007, Như Quỳnh đã sinh một bé gái đặt tên là Melody Đông Nghi. Tranh cãi đã xảy ra. Trước khi sinh Melody, cô không tiết lộ thông tin cá nhân của mình. Sau khi sinh, một số hình ảnh của chồng và con gái đã được phát hành và cô cũng thông báo cho công chúng về tình trạng hôn nhân của mình bao gồm cả tên của chồng, Nguyễn Thắng, một kỹ sư hàng không, làm việc cho Cục Hàng không Liên bang Mỹ. Trong năm 2007, Như Quỳnh xuất hiện cuối cùng của cô tại Thúy Nga với bài hát, "Mưa Trên Quê Hương" trong Paris By Night 89. Tháng 8 năm 2007, Như Quỳnh trở lại nơi đã đào tạo cô, trung tâm Asia.
Đây là một cú sốc đối với nhiều người hâm mộ và khán giả từ khắp thế giới. Tuy nhiên Như Quỳnh tiếp tục có sự cổ vũ của nhiều người hâm mộ cũng như đạt được nhiều hơn trên đường đi. Hoạt động trở lại Asia của cô là tham gia chương trình Asia 56 "Mùa Hè Rực Rỡ" (2007), Asia 55: Yêu Đời Yêu Người" và hát bài "Mưa Buồn", một bài hát mới được viết bởi Anh Bằng dàng riêng cho Như Quỳnh. Sau đó, cô xuất hiện lần thứ hai ở Asia 57 "Thế Giới Tình Yêu", biểu diễn Liên Khúc Trịnh Công Sơn & Vũ Thành An với các ca sĩ khác, cũng như thực hiện một bài solo, "Khóc Mẹ", một bài hát được viết bởi Mạc Thiên tại Việt Nam. Như Quỳnh đã kể từ đó xuất hiện trong các đĩa CD tiếp theo, DVD Karaoke, và DVD của trung tâm Asia, bao gồm cả "Tiếc Thương" (song ca với Lâm Nhật Tiến ở Asia 58 "Lá Thư Từ Chiến Trường"), "Thăm Mộ Mẹ" (sáng tác bởi Anh Bằng ở Asia 59 "Một Thời Để Nhớ"), và "Những Kiếp Hoa Xuân" (ở Asia 60 "Xuân Thanh Bình, Xuân Chinh Chiến, Xuân Tha Hương").
Sau 20 năm xa quê, không chỉ nhận được sự quan tâm của truyền thông và khán giả mà ngay cả giới nghệ sĩ khi biết tin cũng tỏ ra hào hứng.
Nhạc chuông Như Quỳnh
Sắp xếp:
Tên Ca sĩ Lượt tải
Ai khổ vì ai   Như Quỳnh - Việt Nam 155
 
Ai khổ vì ai 1   Như Quỳnh - Việt Nam 46
 
Anh buồn em thương   Như Quỳnh - Việt Nam 6
 
Anh buồn em thương 1   Như Quỳnh - Việt Nam 4
 
Anh cứ hẹn   Như Quỳnh - Việt Nam 62
 
Anh cứ hẹn 1   Như Quỳnh - Việt Nam 28
 
Anh hãy về đi   Như Quỳnh - Việt Nam 13
 
Áo hoa   Như Quỳnh - Việt Nam 5
 
Áo hoa 1   Như Quỳnh - Việt Nam 4
 
Áo mỏng chiều đông   Như Quỳnh - Việt Nam 3
 
Ảo mộng tình yêu   Như Quỳnh - Việt Nam 8
 
Bài ca đất phương Nam   Như Quỳnh - Việt Nam 13
 
Bài ca kỷ niệm   Như Quỳnh - Việt Nam 17
 
Bản tình ca mùa đông   Như Quỳnh - Việt Nam 6
 
Bản tình cuối   Như Quỳnh - Việt Nam 4
 
Bão rừng   Như Quỳnh - Việt Nam 1
 
Bão rừng 1   Như Quỳnh - Việt Nam 3
 
Biển dâu   Như Quỳnh - Việt Nam 27
 
Biết đến bao giờ   Như Quỳnh - Việt Nam 10
 
Bởi tin lời thề   Như Quỳnh - Việt Nam 5
 
1234567Trang tiếp >>
 

Hướng dẫn về ca sĩ Như Quỳnh

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Như Quỳnh được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Trường hợp thông tin và ảnh về ca sĩ Như Quỳnh chưa có, có thể do các nguyên nhân như: profile chưa được cập nhật; ca sĩ chỉ mang tính đại diện (ko phải thật như nhacchuong, remix, online...)
Bạn có thể tham khảo danh sách nhạc chuông theo ca sĩ Như Quỳnh ở dưới. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chuông của riêng ca sĩ Như Quỳnh, nếu bạn muốn tìm nhạc chuông của ca sĩ Như Quỳnh hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào từ khóa "Như Quỳnh"
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Nhạc chuông Như Quỳnh, tiểu sử/ profile ca sĩ Như Quỳnh, ảnh ca sĩ Như Quỳnh, ca si Nhu Quynh, anh ca si Nhu Quynh, nhac chuong cua ca si Nhu Quynh

 
Hướng dẫn cài đặt GPRS
 
 
 
 
Nhạc chuông hot nhất tháng