Nhạc chuông hay
 
Nhạc chuông hot
 
Nhạc chuông độc
 
Nhạc chuông đặc biệt
 
Nhạc chuông mp3
 
Nhạc chuông miễn phí
 
Nhạc chuông điện thoại
 
Nhạc chuông Theo ngày lễ
 
TRỢ GIÚP
  1. Tải nhạc chuông
  2. Cài đặt GPRS
  3. Câu hỏi thường gặp - FQA
 
Trang chủ<< MENU
 
 
 
Nhóm FM

Nhóm FM

Tiểu sử/ profile "Nhóm FM"

Ca sĩ/ ban nhạc: Nhóm FM
Tên thật/ tên đầy đủ: Nhóm FM
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập:
Nước/ quốc gia:Việt Nam
Nhóm FM “Tần số mới từ Album Vàng”
Nhóm nhạc gồm bốn chàng trai FM đã tung hoành trên sân khấu Album Vàng tháng 05 sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình, đó là album "Dư âm tình yêu"
“Dư Âm tình yêu” là một dự án mang tính cộng đồng và xã hội cao được khởi động thực hiện vào cuối tháng 10.2010. Đây được coi là một sản phẩm chất lượng và khá độc đáo của nhạc Việt thời gian qua. Điều đáng nói là những người tạo ra sản phẩm này lại là một nhóm nhạc rất mới của những chàng trai trẻ - nhóm FM.
Với “Dư âm tình yêu”, nhóm FM đã mang đến cho người nghe một không gian âm nhạc mới và trẻ trung. Nội dung album là cảm xúc của những người trẻ về tình yêu đang thay đổi từng ngày và sinh tế ở nhiều góc độ. Tình cảm đó là niềm tin của giới trẻ hiện đại, là sự khao khát được theerhienej bằng những giai điệu trẻ trung, hợp thời với những thể loại nhạc đang được giới trẻ yêu thích như R&B, Dance, Techno…
Trong số các ca khúc trong album, lần xuất hiện ở chương trình album vàng tháng 5, FM chỉ biểu diễn hai bài hát là “Hình bóng em” (Bằng Cường sáng tác) và “Dĩ vãng” (Hồ Việt Chung sáng tác). Việc lọt vào top 5 album vàng là một sự khích lệ đáng kể đối với 4 chàng trai trẻ. Nhờ những thành công bước đầu đó, nhóm đang tràn đầy nhiệt huyết với những dự án tương lai. “Tần số” mới của âm nhạc đất Nam đang chuẩn bị cho một dự án âm nhạc mới hứa hẹn tạo nên món ăn tinh thần mới cho người nghe.
Kế hoạch mới của nhóm FM chính là tham gia show Festival biển Nha Trang, chương trình Thay lời muốn nói và các chương trình từ thiện. Cả 4 chàng trai của FM đều chia sẻ họ rất thích được đóng góp vào các chương trình từ thiện bởi đó là niềm vui không chỉ được ca hát mà còn được đến gần hơn với khán giả, với những số phận khó khăn.
Cùng với kế hoạch chạy show, FM đang tích cực làm các clip mới. Mới đây, nhóm có thực hiện quay video clip cho ca khúc “Tôi đã thấy” của nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thiện tại tòa nhà hoa sen cao nhất Việt Nam. Đây cũng là video clip được đánh giá công phu và nhiều sáng tạo. Ngoài ra, nhóm FM cũng vừa hoàn tất album gồm 6 ca khúc mà nhóm tâm đắc trong đó có 1 MV được đầu tư khá hoành tráng của nhạc sĩ Bằng Cường mang tên “Gom ngàn yêu thương – Ngọt ngào tiếng mưa”. Album này dự kiến sẽ được phát hành online trong thời gian tới đây.
Nhạc chuông Nhóm FM
Sắp xếp:
Tên Ca sĩ Lượt tải
Anh muốn nói   Nhóm FM - Việt Nam 1
 
Bài ca người chiến sỹ hải quân   Nhóm FM - Việt Nam 1
 
Bài ca người chiến sỹ hải quân 1   Nhóm FM - Việt Nam 1
 
Bay cao tiếng hát   Nhóm FM - Việt Nam 1
 
Chúng tôi là   Nhóm FM - Việt Nam 1
 
Đà Nẵng thành phố mùa xuân   Nhóm FM - Việt Nam 1
 
Đảo xa   Nhóm FM - Việt Nam 3
 
Dư Âm Tình Yêu   Nhóm FM - Việt Nam 4
 
Đường đến đỉnh vinh quang   Nhóm FM - Việt Nam 3
 
Đường Hồ Chí Minh con đường của thanh niên   Nhóm FM - Việt Nam 1
 
Gom ngàn yêu thương   Nhóm FM - Việt Nam 3
 
Gom ngàn yêu thương 1   Nhóm FM - Việt Nam 1
 
Hành khúc tuổi trẻ   Nhóm FM - Việt Nam 1
 
Hành khúc tuổi trẻ 1   Nhóm FM - Việt Nam 2
 
Hào khí Việt Nam   Nhóm FM - Việt Nam 52
 
I have a dream   Nhóm FM - Việt Nam 4
 
Khúc hát an toàn giao thông   Nhóm FM - Việt Nam 1
 
Khúc hát mừng sinh nhật   Nhóm FM - Việt Nam 7
 
Khúc hát từ những công trình xanh   Nhóm FM - Việt Nam 1
 
Khúc hát từ những công trình xanh 1   Nhóm FM - Việt Nam 1
 
12Trang tiếp >>
 

Hướng dẫn về ca sĩ Nhóm FM

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Nhóm FM được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Trường hợp thông tin và ảnh về ca sĩ Nhóm FM chưa có, có thể do các nguyên nhân như: profile chưa được cập nhật; ca sĩ chỉ mang tính đại diện (ko phải thật như nhacchuong, remix, online...)
Bạn có thể tham khảo danh sách nhạc chuông theo ca sĩ Nhóm FM ở dưới. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chuông của riêng ca sĩ Nhóm FM, nếu bạn muốn tìm nhạc chuông của ca sĩ Nhóm FM hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào từ khóa "Nhóm FM"
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Nhạc chuông Nhóm FM, tiểu sử/ profile ca sĩ Nhóm FM, ảnh ca sĩ Nhóm FM, ca si Nhom FM, anh ca si Nhom FM, nhac chuong cua ca si Nhom FM

 
Hướng dẫn cài đặt GPRS
 
 
 
 
Nhạc chuông hot nhất tháng