Nhạc chuông hay
 
Nhạc chuông hot
 
Nhạc chuông độc
 
Nhạc chuông đặc biệt
 
Nhạc chuông mp3
 
Nhạc chuông miễn phí
 
Nhạc chuông điện thoại
 
Nhạc chuông Theo ngày lễ
 
TRỢ GIÚP
  1. Tải nhạc chuông
  2. Cài đặt GPRS
  3. Câu hỏi thường gặp - FQA
 
Trang chủ<< MENU
 
 
 
Nguyên Vũ

Nguyên Vũ

Tiểu sử/ profile "Nguyên Vũ"

Ca sĩ/ ban nhạc: Nguyên Vũ
Tên thật/ tên đầy đủ:Lê Nguyên Vũ
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập: 14/08/1975
Nước/ quốc gia: Việt Nam
Nam ca sĩ vừa ra mắt album "Nguyên Vũ - Cà phê Sài Gòn" đánh dấu sự thay đổi hình ảnh và phong cách âm nhạc.
Hơn một năm qua, nam ca sĩ hầu như vắng bóng trên sân khấu ca nhạc trong và ngoài nước do tập trung đóng phim. Lần này, anh trở lại với âm nhạc vì sợ khán giả quên mất mình.
Trong buổi ra mắt album mới chiều 26/6 tại TP HCM, nam ca sĩ tâm sự: "Dù làm bất cứ công việc gì thì cái gốc của tôi vẫn là ca sĩ. Trải qua gần 20 năm ca hát, tôi sở hữu khá nhiều sản phẩm âm nhạc nhưng đôi khi cũng bị chai cảm xúc. Khoảng thời gian yên ắng vừa qua giúp tôi có được nhiều năng lượng mới mẻ hơn để có thể trở lại trong một hình ảnh khác xưa"
Album gồm ca khúc chủ đề - Cà phê Sài Gòn - với ba bản phối khác nhau. Ngoài ra, các ca khúc Vì anh không giữ lại, Love love love và Cô đơn cũng không khóc (theo tập thơ cùng tên của tác giả Thủy Anna) mang phong cách nhẹ nhàng.
Theo Nguyên Vũ, anh đã lớn tuổi nên không thể nào hát dòng nhạc sôi động, nhảy nhót như xưa. Anh cũng khó chạy đua với các ca sĩ trẻ hiện nay. Chính vì vậy, anh chọn cách hát acoustic mộc mạc để phù hợp lứa tuổi của mình.
Sau khi phát hành, Nguyên Vũ sẽ thực hiện các đêm nhạc phòng trà giới thiệu CD tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM… Bên cạnh đó, anh sẽ tổ chức các tour diễn miễn phí dành cho sinh viên và làm liveshow tại Đà Nẵng vào tháng 8.
Nhạc chuông Nguyên Vũ
Sắp xếp:
Tên Ca sĩ Mã số
 

Hướng dẫn về ca sĩ Nguyên Vũ

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Nguyên Vũ được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Trường hợp thông tin và ảnh về ca sĩ Nguyên Vũ chưa có, có thể do các nguyên nhân như: profile chưa được cập nhật; ca sĩ chỉ mang tính đại diện (ko phải thật như nhacchuong, remix, online...)
Bạn có thể tham khảo danh sách nhạc chuông theo ca sĩ Nguyên Vũ ở dưới. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chuông của riêng ca sĩ Nguyên Vũ, nếu bạn muốn tìm nhạc chuông của ca sĩ Nguyên Vũ hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào từ khóa "Nguyên Vũ"
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Nhạc chuông Nguyên Vũ, tiểu sử/ profile ca sĩ Nguyên Vũ, ảnh ca sĩ Nguyên Vũ, ca si Nguyen Vu, anh ca si Nguyen Vu, nhac chuong cua ca si Nguyen Vu

 
Hướng dẫn cài đặt GPRS
 
 
 
 
Nhạc chuông hot nhất tháng