Nhạc chuông hay
 
Nhạc chuông hot
 
Nhạc chuông độc
 
Nhạc chuông đặc biệt
 
Nhạc chuông mp3
 
Nhạc chuông miễn phí
 
Nhạc chuông điện thoại
 
Nhạc chuông Theo ngày lễ
 
TRỢ GIÚP
  1. Tải nhạc chuông
  2. Cài đặt GPRS
  3. Câu hỏi thường gặp - FQA
 
Trang chủ<< MENU
 
 
 
Nguyễn Thị Phương Anh

Nguyễn Thị Phương Anh

Tiểu sử/ profile "Nguyễn Thị Phương Anh"

Ca sĩ/ ban nhạc: Nguyễn Thị Phương Anh
Tên thật/ tên đầy đủ: Nguyễn Thị Phương Anh
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập:
Nước/ quốc gia: Việt Nam
Nguyễn Thị Phương Anh, cô gái bé nhỏ ngồi trên chiếc xe lăn đã khiến cả khán phòng của chương trình Vietnam’s Got Talent phải đứng lên vì thán phục trước giọng hát đầy đam mê và nghị lực phi thường của cô. Và đây cũng là tiết mục khiến cả ba giám khảo phải đứng lên để nhún nhảy theo những giai điệu của Let’s dance.
Không có bất cứ khó khăn nào có thể ngăn cản ước mơ ca hát của cô gái 17 tuổi Nguyễn Thị Phương Anh, chính vì thế khi hát Let’s dance, từng nét biểu cảm trên khuôn mặt cho đến những động tác vuốt tóc khiến khán giả quên đi những khiếm khuyết trên cơ thể của Phương Anh, bởi vì tài năng của cô đã nói lên tất cả.
Bị bệnh xương thủy tinh từ nhỏ, Nguyễn Thị Phương Anh phải đi bằng xe lăn. Thế nhưng với mong muốn được đem giọng hát của mình cất tiếng tại sân khấu Vietnam's Got Talent, Phương Anh đã đăng ký tham gia chương trình. Thể hiện ca khúc Let’s dance bằng tất cả niềm đam mê và nghị lực phi thường, Phương Anh đã để lại trong lòng khán giả rất nhiều những cung bậc cảm xúc khác nhau.
Nhạc chuông Nguyễn Thị Phương Anh
Sắp xếp:
Tên Ca sĩ Lượt tải
Let's dance   Nguyễn Thị Phương Anh - Việt Nam 29
 
 

Hướng dẫn về ca sĩ Nguyễn Thị Phương Anh

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Nguyễn Thị Phương Anh được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Trường hợp thông tin và ảnh về ca sĩ Nguyễn Thị Phương Anh chưa có, có thể do các nguyên nhân như: profile chưa được cập nhật; ca sĩ chỉ mang tính đại diện (ko phải thật như nhacchuong, remix, online...)
Bạn có thể tham khảo danh sách nhạc chuông theo ca sĩ Nguyễn Thị Phương Anh ở dưới. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chuông của riêng ca sĩ Nguyễn Thị Phương Anh, nếu bạn muốn tìm nhạc chuông của ca sĩ Nguyễn Thị Phương Anh hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào từ khóa "Nguyễn Thị Phương Anh"
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Nhạc chuông Nguyễn Thị Phương Anh, tiểu sử/ profile ca sĩ Nguyễn Thị Phương Anh, ảnh ca sĩ Nguyễn Thị Phương Anh, ca si Nguyen Thi Phuong Anh, anh ca si Nguyen Thi Phuong Anh, nhac chuong cua ca si Nguyen Thi Phuong Anh

 
Hướng dẫn cài đặt GPRS
 
 
 
 
Nhạc chuông hot nhất tháng