Nhạc chuông hay
 
Nhạc chuông hot
 
Nhạc chuông độc
 
Nhạc chuông đặc biệt
 
Nhạc chuông mp3
 
Nhạc chuông miễn phí
 
Nhạc chuông điện thoại
 
Nhạc chuông Theo ngày lễ
 
TRỢ GIÚP
  1. Tải nhạc chuông
  2. Cài đặt GPRS
  3. Câu hỏi thường gặp - FQA
 
Trang chủ<< MENU
 
 
 
Nguyễn Phi Hùng

Nguyễn Phi Hùng

Tiểu sử/ profile "Nguyễn Phi Hùng"

Ca sĩ/ ban nhạc: Nguyễn Phi Hùng
Tên thật/ tên đầy đủ: Nguyễn Phi Hùng
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập: 24/06
Nước/ quốc gia: Việt Nam
Nhóm/đại diện: Tài Năng Mới
Website: http://www.nguyenphihung.com
Tên thân mật : PhillipChiều cao: 1m78Cân nặng: 68kg.Nguyên quán: Hà TâyXuất thân là diễn viên múa ballet, tốt nghiệp Trường Múa Việt Nam hệ 7 năm. Hiện là ca sĩ độc quyền của Trung tâm Tài Năng Mới.12 tuổi, Nguyễn Phi Hùng vượt qua kỳ thi tuyển và được nhận vào học tại Trường Múa Việt Nam. Năm 1996, tốt nghiệp loại ưu, anh về làm việc tại Đoàn Ca múa Nhạc nhẹ Trung ương. Cuối năm 1998, Nguyễn Phi Hùng chuyển vào TPHCM, công tác tại Đoàn Ballet Tháng Mười.Tình cờ phát hiện giọng hát của Nguyễn Phi Hùng và được nhạc sĩ Nguyễn Nhất Sinh ủng hộ, chị Thuỷ Nguyễn - giám đốc Trung tâm Tài Năng Mới đề nghị Phi Hùng làm ca sĩ độc quyền của Trung tâm. Năm 2001, Nguyễn Phi Hùng nổi lên với Tình đơn côi, Mưa tuyệt vọng, Vắng cha, Anh không muốn ra đi, Dáng em..., hầu hết là những ca khúc nhạc Hoa lời Việt có giai điệu nhẹ nhàng, dễ nghe, phù hợp với chất giọng và cách thể hiện chân phương của anh.Với một ngoại hình đặc biệt thuận lợi cho biểu diễn sân khấu, Nguyễn Phi Hùng còn có lợi thế khi kết hợp hát với vũ đạo. Sau khi đã thành công ở lĩnh vực âm nhạc, Nguyễn Phi Hùng đã lấn sân sang lĩnh vực điển ảnh. Với bộ phim "Hải Âu" anh đã đoạt giải thưởng Diễn viên triển vọng của giải thưởng Cánh Diều Vàng của Hội Điện ảnh Việt Nam. Tiếp đó anh lại tiếp tục xuất hiện trong bộ phim hài Khi đàn ông có bầu được chiếu vào dịp tết Ất Dậu. Cho tới nay anh đã tham gia rất nhiều bộ phim, mới nhất là vai chính trong phim "Tình Yêu Còn Lại" diễn bên cạnh nữ diễn viên thanh Thúy.Sau một thời gian vắng bóng trên các sân khấu ca nhạc lớn, Nguyễn Phi Hùng vừa đánh dấu sự trở lại của mình bằng một album mang tên "Nhỏ ơi! Anh nhớ em". Đây là một album cho thấy những nỗ lực tìm tòi và làm mới mình của Nguyễn Phi Hùng trong thời gian qua. Với nhiều cảnh quay tình tứ, lãng mạn với cô ca sỹ trẻ Vy Oanh có mặt trong album đã khiến cho dư luận đặt dấu chấm hỏi về mối quan hệ tình cảm giữa hai người.Vừa qua Nguyễn Phi Hùng cũng đã tự mở riêng cho mình công ty kinh doanh nhà đất tại quận 7 (HCM), Nguyễn Phi Hùng tâm sự "Đối với tôi thì nghệ thuật vẫn là ưu tiên số một. Tôi mở công ty bởi vì có sự giúp đỡ rất nhiệt tình của những người trong công ty mà tôi đã gắn bó suốt 9 năm qua. Việc kinh doanh là sự chuẩn bị cho tương lai sau này. Tôi cảm thấy yên tâm hơn nếu như mình có thêm một công việc mới."
Nhạc chuông Nguyễn Phi Hùng
Sắp xếp:
Tên Ca sĩ Lượt tải
20 năm tình người viễn xứ   Nguyễn Phi Hùng - Việt Nam 2
 
60 năm cuộc đời   Nguyễn Phi Hùng - Việt Nam 5
 
Anh không muốn ra đi   Nguyễn Phi Hùng - Việt Nam 184
 
Ánh sao băng   Nguyễn Phi Hùng - Việt Nam 2
 
Anh ta hơn anh sao   Nguyễn Phi Hùng - Việt Nam 1
 
Anh ta hơn anh sao 1   Nguyễn Phi Hùng - Việt Nam 1
 
Anh ta hơn anh sao?   Nguyễn Phi Hùng - Việt Nam 5
 
Ánh trăng yêu thương   Nguyễn Phi Hùng - Việt Nam 1
 
Ánh trăng yêu thương 1   Nguyễn Phi Hùng - Việt Nam 1
 
Anh yêu em   Nguyễn Phi Hùng - Việt Nam 1
 
Bài ca dao đầu đời   Nguyễn Phi Hùng - Việt Nam 2
 
Bài ca dao đầu đời 1   Nguyễn Phi Hùng - Việt Nam 1
 
Bài ca dao đầu đời 2   Nguyễn Phi Hùng - Việt Nam 1
 
Bài ca hạnh phúc   Nguyễn Phi Hùng - Việt Nam 2
 
Bài học đầu tiên   Nguyễn Phi Hùng - Việt Nam 2
 
Bài tango tình nhân   Nguyễn Phi Hùng - Việt Nam 3
 
Bài tango tình nhân 1   Nguyễn Phi Hùng - Việt Nam 1
 
Bâng khuâng chiều nội trú   Nguyễn Phi Hùng - Việt Nam 1
 
Bắt đom đóm viết thư tình   Nguyễn Phi Hùng - Việt Nam 1
 
Bắt đom đóm viết thư tình 1   Nguyễn Phi Hùng - Việt Nam 1
 
1234567Trang tiếp >>
 

Hướng dẫn về ca sĩ Nguyễn Phi Hùng

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Nguyễn Phi Hùng được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Trường hợp thông tin và ảnh về ca sĩ Nguyễn Phi Hùng chưa có, có thể do các nguyên nhân như: profile chưa được cập nhật; ca sĩ chỉ mang tính đại diện (ko phải thật như nhacchuong, remix, online...)
Bạn có thể tham khảo danh sách nhạc chuông theo ca sĩ Nguyễn Phi Hùng ở dưới. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chuông của riêng ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, nếu bạn muốn tìm nhạc chuông của ca sĩ Nguyễn Phi Hùng hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào từ khóa "Nguyễn Phi Hùng"
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Nhạc chuông Nguyễn Phi Hùng, tiểu sử/ profile ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, ảnh ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, ca si Nguyen Phi Hung, anh ca si Nguyen Phi Hung, nhac chuong cua ca si Nguyen Phi Hung

 
Hướng dẫn cài đặt GPRS
 
 
 
 
Nhạc chuông hot nhất tháng