Nhạc chuông hay
 
Nhạc chuông hot
 
Nhạc chuông độc
 
Nhạc chuông đặc biệt
 
Nhạc chuông mp3
 
Nhạc chuông miễn phí
 
Nhạc chuông điện thoại
 
Nhạc chuông Theo ngày lễ
 
TRỢ GIÚP
  1. Tải nhạc chuông
  2. Cài đặt GPRS
  3. Câu hỏi thường gặp - FQA
 
Trang chủ<< MENU
 
 
 
Nguyễn Hồng Ân

Nguyễn Hồng Ân

Tiểu sử/ profile "Nguyễn Hồng Ân"

Ca sĩ/ ban nhạc: Nguyễn Hồng Ân
Tên thật/ tên đầy đủ: Nguyễn Hồng Ân
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập: 24/12
Nước/ quốc gia: Việt Nam
Nhóm/đại diện: Kêu Entertainment
Nguyễn Hồng Ân xuất thân đã là người mẫu của Coc Cola 2007-2008.
Tốt nghiệp Đại học KHXH và NV khoa ngoại ngữ, Đại học Bán Công TP. HCM khoa Quản trị kinh doanh.
Trong làng nhạc, cái tên Hồng Ân chưa phải là một nghệ danh hot. Tuy nhiên, với giới mộ đạo, Hồng Ân là một cái tên rất quen. Hồng Ân xuất thân từ ca đoàn nhà thờ và "Nicola - Cho người tình xa" là album đầu tiên anh chàng trình làng.
Sở hữu giọng ca trầm ấm và rất tình cảm, Hồng Ân thể hiện khá tốt những ca khúc nhạc xưa. Album "Hồng Ân - Ngô Thụy Miên" của anh được nhiều người trong giới, dẫu khó tính cũng đánh giá cao!
Là một gương mặt mới, nhưng Hồng Ân đã sớm tìm được cho mình một vị trí nhất định trong lòng khán giả. Những ca khúc như: Riêng một góc trời, Áo lụa Hà Đông, Niệm khúc cuối... Hồng Ân biểu diễn được nhiều người thích bởi chuyển tải được "cái hồn" bài hát.
Giữa năm 2009, Hồng Ân phát hành album vol 3 "Mùa xuân đâu đó" tập hợp những ca khúc trữ tình nổi tiếng như “Ru em từng ngón xuân nồng” (Trịnh Công Sơn), “Hẹn hò” (Phạm Duy), “Nỗi buồn còn lại” (Diệu Hương), “Hoa có vàng nơi ấy” (Việt Anh),… Qua album, Ân đã khẳng định được sở trường của mình là dòng nhạc nhẹ, trữ tình, phù hợp với chất giọng nồng nàn, sâu lắng của anh. Đặc biệt trong thời gian gần đây, Nguyễn Hồng Ân còn được khán giả truyền hình cả nước biết đến với vai trò là MC trong chương trình “Thaylời muốn nói” và vai diễn Michael (người yêu của Huyền Diệu) trong bộ phim truyền hình Cô gái xấu xí do
công ty BHD sản xuất.
Mới đây, Hồng Ân đã xuất hiện khá nồng nàn và tình tứ trong một ca khúc với "cô nàng lắm tuyên bố" Mai Khôi. Sự kết hợp này được mọi người đánh giá là đẹp đôi về mặt nghệ thuật!
24/11 vừa qua, Hồng Ân tiếp tục cho ra mắt album "Noel Ngày ấy... bây giờ" mở đầu cho mùa album Giáng Sinh 2009. 9 ca khúc trong album được Nguyễn Hồng Ân lựa chọn và thu âm đều là những bản nhạc Giáng sinh nổi tiếng như: Lời con xin Chúa (Lê Kim Khánh), Hai mùa Noel, Bài thánh ca buồn (Nguyên Vũ), Mùa Đông năm ấy (Hoài Đức), Mừng Chúa ra đời (Minh Đạt)...
Bên cạnh những ca khúc đơn ca, Nguyễn Hồng Ân còn mời các nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, Hồng Ngọc và Vân Khánh song ca cùng mình trong các ca khúc Hai mùa Noel, Bóng nhỏ giáo đường và Nửa đêm khấn hứa...
2010 Hồng Ân tham gia phim truyền hình 40 tập DẤN THÂN VÀO NƯỚC MẮT, của hãng phim Phước Sang. Đây là vai chính đầu tiên với nhiều tính cách khác nhau để Hồng Ân có thể thể hiện và cũng được khán giả yêu mến qua vai Nam trong bộ phim này.
Nhạc chuông Nguyễn Hồng Ân
Sắp xếp:
Tên Ca sĩ Lượt tải
Anh còn nợ em   Nguyễn Hồng Ân - Việt Nam 8
 
Anh còn nợ em 1   Nguyễn Hồng Ân - Việt Nam 9
 
Ánh sáng từ tâm   Nguyễn Hồng Ân - Việt Nam 1
 
Ánh sáng từ tâm 1   Nguyễn Hồng Ân - Việt Nam 1
 
Ảo giác   Nguyễn Hồng Ân - Việt Nam 3
 
Ảo giác 1   Nguyễn Hồng Ân - Việt Nam 1
 
Áo lụa Hà Đông   Nguyễn Hồng Ân - Việt Nam 1
 
Bài ca lửa cháy   Nguyễn Hồng Ân - Việt Nam 1
 
Bâng khuâng chiều nội trú   Nguyễn Hồng Ân - Việt Nam 4
 
Bóng nhỏ giáo đường   Nguyễn Hồng Ân - Việt Nam 2
 
Bước ngài đi qua   Nguyễn Hồng Ân - Việt Nam 2
 
Bước ngài đi qua 1   Nguyễn Hồng Ân - Việt Nam 1
 
Ca dao mẹ   Nguyễn Hồng Ân - Việt Nam 3
 
Ca khúc hồng ân   Nguyễn Hồng Ân - Việt Nam 4
 
Cảm ơn người tình   Nguyễn Hồng Ân - Việt Nam 3
 
Cám ơn người tình   Nguyễn Hồng Ân - Việt Nam 1
 
Cám ơn tiếng chuông   Nguyễn Hồng Ân - Việt Nam 1
 
Cám ơn tiếng chuông 1   Nguyễn Hồng Ân - Việt Nam 1
 
Căn gác lưu đày   Nguyễn Hồng Ân - Việt Nam 1
 
Căn gác lưu đày 1   Nguyễn Hồng Ân - Việt Nam 1
 
1234567Trang tiếp >>
 

Hướng dẫn về ca sĩ Nguyễn Hồng Ân

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Nguyễn Hồng Ân được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Trường hợp thông tin và ảnh về ca sĩ Nguyễn Hồng Ân chưa có, có thể do các nguyên nhân như: profile chưa được cập nhật; ca sĩ chỉ mang tính đại diện (ko phải thật như nhacchuong, remix, online...)
Bạn có thể tham khảo danh sách nhạc chuông theo ca sĩ Nguyễn Hồng Ân ở dưới. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chuông của riêng ca sĩ Nguyễn Hồng Ân, nếu bạn muốn tìm nhạc chuông của ca sĩ Nguyễn Hồng Ân hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào từ khóa "Nguyễn Hồng Ân"
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Nhạc chuông Nguyễn Hồng Ân, tiểu sử/ profile ca sĩ Nguyễn Hồng Ân, ảnh ca sĩ Nguyễn Hồng Ân, ca si Nguyen Hong An, anh ca si Nguyen Hong An, nhac chuong cua ca si Nguyen Hong An

 
Hướng dẫn cài đặt GPRS
 
 
 
 
Nhạc chuông hot nhất tháng