Nhạc chuông hay
 
Nhạc chuông hot
 
Nhạc chuông độc
 
Nhạc chuông đặc biệt
 
Nhạc chuông mp3
 
Nhạc chuông miễn phí
 
Nhạc chuông điện thoại
 
Nhạc chuông Theo ngày lễ
 
TRỢ GIÚP
  1. Tải nhạc chuông
  2. Cài đặt GPRS
  3. Câu hỏi thường gặp - FQA
 
Trang chủ<< MENU
 
 
 
Ngọc Sơn

Ngọc Sơn

Tiểu sử/ profile "Ngọc Sơn"

Ca sĩ/ ban nhạc: Ngọc Sơn 
Tên thật/ tên đầy đủ: Ngọc Sơn 
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập: 26/11/1970
Nước/ quốc gia: Việt Nam
là một ca sĩ, nhạc sĩ Việt Nam. Ngọc sơn được biết đến với các danh xưng như Hoàng tử nhạc sến, "ông hoàng nhạc sến" và Michael Ngọc Sơn. Anh nổi tiếng hơn từ những ca khúc như Vầng trăng cô đơn, Tình cha, Lòng mẹ...
Ngọc Sơn là ca sĩ được một số người yêu thích, nhưng ít nhiều bị ảnh hưởng bởi những tai tiếng.
Năm 2000, Ngọc Sơn đã đúc tượng của chính mình đặt trước sân nhà. Nam ca sĩ cho biết pho tượng có giá 1.000 cây vàng và chưa ai trên thế giới từng có. Năm 2006, chính quyền buộc Ngọc Sơn phải gỡ bức tượng này xuống vì có tin đồn rằng bức tượng chảy nước mắt. Tin này là một kiểu ăn theo các tin tương tự trước đó như "tượng Đức mẹ chảy nước mắt"... Năm 2008, một clip được tung lên mạng được cho là của Ngọc Sơn và Duy Mạnh. Trong clip Ngọc Sơn đã có những hình ảnh không đẹp về việc chat qua paltalk.
Năm 2006, anh cho in nhiều tờ poster tuyên truyền "8 điều chân tình của Ngọc Sơn" với kiểu ngữ pháp tương tự như "14 điều răn của Phật", trong đó có những câu:" Đạo đức nhất của con người là tôn trọng chữ hiếu", "Khó khăn nhất của con người là chiến thắng chính mình".v.v. Tuy nhiên 20.000 tấm poster được in ra và phát miễn phí để tuyên truyền lại trở thành trung tâm của nhiều sự châm biếm khi anh để hình mình mặc áo thun ba lỗ ở kế bên những dòng chữ đó. Còn khi được hỏi "anh có làm theo những lời chân tình đó không ?" thì Ngọc Sơn trả lời: "Tôi nói người ta làm thôi, tôi đâu có làm!".
Nhạc chuông Ngọc Sơn
Sắp xếp:
Tên Ca sĩ Mã số
Bội bạc   Ngọc Sơn 137896
 
Chiều nước lũ   Ngọc Sơn 144684
 
Hạ buồn   Ngọc Sơn 139489
 
 

Hướng dẫn về ca sĩ Ngọc Sơn

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Ngọc Sơn được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Trường hợp thông tin và ảnh về ca sĩ Ngọc Sơn chưa có, có thể do các nguyên nhân như: profile chưa được cập nhật; ca sĩ chỉ mang tính đại diện (ko phải thật như nhacchuong, remix, online...)
Bạn có thể tham khảo danh sách nhạc chuông theo ca sĩ Ngọc Sơn ở dưới. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chuông của riêng ca sĩ Ngọc Sơn, nếu bạn muốn tìm nhạc chuông của ca sĩ Ngọc Sơn hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào từ khóa "Ngọc Sơn"
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Nhạc chuông Ngọc Sơn, tiểu sử/ profile ca sĩ Ngọc Sơn, ảnh ca sĩ Ngọc Sơn, ca si Ngoc Son, anh ca si Ngoc Son, nhac chuong cua ca si Ngoc Son

 
Hướng dẫn cài đặt GPRS
 
 
 
 
Nhạc chuông hot nhất tháng