Nhạc chuông hay
 
Nhạc chuông hot
 
Nhạc chuông độc
 
Nhạc chuông đặc biệt
 
Nhạc chuông mp3
 
Nhạc chuông miễn phí
 
Nhạc chuông điện thoại
 
Nhạc chuông Theo ngày lễ
 
TRỢ GIÚP
  1. Tải nhạc chuông
  2. Cài đặt GPRS
  3. Câu hỏi thường gặp - FQA
 
Trang chủ<< MENU
 
 
 
Mỹ Châu

Mỹ Châu

Tiểu sử/ profile "Mỹ Châu"

Ca sĩ/ ban nhạc: Mỹ Châu
Tên thật/ tên đầy đủ: Nguyễn Thị Mỹ Châu
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập: 21/08
Nước/ quốc gia: Việt Nam
Nhóm/đại diện: Ca sĩ Tự Do
Nghệ sĩ Mỹ Châu là một Nghệ sĩ Ưu tú của nghệ thuật cải lương Việt Nam. Cô từng được mệnh danh là ngôi sao của thế hệ vàng cải lương Việt Nam cùng thời với Bạch Tuyết, Lệ Thủy, Ngọc Giàu, Minh Vương, Minh Phụng.. Cô nổi tiếng có một giọng nữ trầm đặc biệt, và một sở trường đặc biệt là ca dây kép. Nhờ vậy, mà tên cô đã được dùng đặt tên cho một dây đàn cổ gọi là "dây Mỹ Châu".
Nhạc chuông Mỹ Châu
Sắp xếp:
Tên Ca sĩ Lượt tải
Đêm tái ngộ   Mỹ Châu - Việt Nam 35
 
 

Hướng dẫn về ca sĩ Mỹ Châu

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Mỹ Châu được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Trường hợp thông tin và ảnh về ca sĩ Mỹ Châu chưa có, có thể do các nguyên nhân như: profile chưa được cập nhật; ca sĩ chỉ mang tính đại diện (ko phải thật như nhacchuong, remix, online...)
Bạn có thể tham khảo danh sách nhạc chuông theo ca sĩ Mỹ Châu ở dưới. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chuông của riêng ca sĩ Mỹ Châu, nếu bạn muốn tìm nhạc chuông của ca sĩ Mỹ Châu hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào từ khóa "Mỹ Châu"
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Nhạc chuông Mỹ Châu, tiểu sử/ profile ca sĩ Mỹ Châu, ảnh ca sĩ Mỹ Châu, ca si My Chau, anh ca si My Chau, nhac chuong cua ca si My Chau

 
Hướng dẫn cài đặt GPRS
 
 
 
 
Nhạc chuông hot nhất tháng