Nhạc chuông hay
 
Nhạc chuông hot
 
Nhạc chuông độc
 
Nhạc chuông đặc biệt
 
Nhạc chuông mp3
 
Nhạc chuông miễn phí
 
Nhạc chuông điện thoại
 
Nhạc chuông Theo ngày lễ
 
TRỢ GIÚP
  1. Tải nhạc chuông
  2. Cài đặt GPRS
  3. Câu hỏi thường gặp - FQA
 
Trang chủ<< MENU
 
 
 
Mr. T,Hà Bi

Mr. T,Hà Bi

Tiểu sử/ profile "Mr. T,Hà Bi"

Ca sĩ/ ban nhạc: Mr T
Tên thật/ tên đầy đủ: Tằng Quốc Anh
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập: 18/04
Nước/ quốc gia: Việt Nam
Công ty đại diện: Ca sĩ Tự Do
Chiều cao: 1m65
Cân nặng: 50kg
Nơi ở: Hà Nội
Thành viên: Từng là thành viên của X4 Band (2008 ->2009) và hiện giờ là thành viên Joker's Rule và Lady Killah
Khả năng: Composer, Rap, Singer, Chém gió bla bla
Chất giọng: Dầy và đầy vẻ nam tính
Thần tượng: Hay thích tuốt nhưng thích Hàn hơn
Tằng Quốc Anh (nghệ danh: Mr.T) là ca sĩ “chuyên trị” dòng nhạc rap ở V-pop với nhiều ca khúc theo thể loại này trên thị trường âm nhạc nhưng khán giả chưa thấy một sản phẩm hoàn chỉnh và “chất” thực sự. Và cuối cùng, bằng sự ra mắt Forever T, Mr.T đã làm được điều đó.
Rap là thể loại âm nhạc không mới tại Việt Nam nhưng giống như rock, rap khó “chen chân” và phát triển lớn mạnh như nhiều thể loại âm nhạc khác trong làng V-pop như pop, Rn’B, dance…Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, rap Việt đang phát triển khá mạnh với nhiều ca khúc hay, có chất lượng. Bên cạnh những rapper cá tính như Karik, Quân Rapsoul, Mr.T lại nổi bật với chất riêng đặc sắc và độc đáo của mình. Album Forever T đáng để gọi là “cơn gió lớn” của thể loại âm nhạc này.
“Điểm danh” những album đóng mác nhạc rap của các ca sĩ Việt chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Trước đây, Kim (nghệ danh hiện tại là Kimmese) đã từng phát hành album Kim cách đây khá lâu. Lil’ Knight, một trong những rapper có tiếng trong giới underground Hà Nội cũng vừa cho ra đời Im lặng - album thứ hai nhận được nhiều lời khen ngợi. Rồi những cái tên đình đám khác như Hà Okio, Hoàng Rapper, Karik… tuy đã phát hành nhiều ca khúc rap khá hay nhưng lại chưa có một album nào mang sức thu hút lớn như sản phẩm này.
Bởi lẽ, ở album đầu tay này, Mr.T bắt đầu đã có những ca khúc có tính “thời sự” hơn như: Dear showbiz, Bướm đêm hay Nghệ sĩ độc lập. Thêm vào đó, nội dung các ca khúc cũng đa dạng và gần gũi hơn với cuộc sống nên càng thu hút sự chú ý của các fan.
Mr.T và album Forever T đang nhận được những hiệu ứng tích cực từ khán giả. Không phải sản phẩm âm nhạc nào khi “xuất xưởng” cũng nhận được những phản hồi đáng tự hào đến vậy. Do đó, xem chừng, Mr.T đang thành công bước đầu trên con đường âm nhạc của riêng mình.
Nhạc chuông Mr. T,Hà Bi
Sắp xếp:
Tên Ca sĩ Lượt tải
Vội Yêu   Hà Bi, Mr. T 33
 
 

Hướng dẫn về ca sĩ Mr. T,Hà Bi

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Mr. T,Hà Bi được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Trường hợp thông tin và ảnh về ca sĩ Mr. T,Hà Bi chưa có, có thể do các nguyên nhân như: profile chưa được cập nhật; ca sĩ chỉ mang tính đại diện (ko phải thật như nhacchuong, remix, online...)
Bạn có thể tham khảo danh sách nhạc chuông theo ca sĩ Mr. T,Hà Bi ở dưới. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chuông của riêng ca sĩ Mr. T,Hà Bi, nếu bạn muốn tìm nhạc chuông của ca sĩ Mr. T,Hà Bi hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào từ khóa "Mr. T,Hà Bi"
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Nhạc chuông Mr. T,Hà Bi, tiểu sử/ profile ca sĩ Mr. T,Hà Bi, ảnh ca sĩ Mr. T,Hà Bi, ca si Mr. T,Ha Bi, anh ca si Mr. T,Ha Bi, nhac chuong cua ca si Mr. T,Ha Bi

 
Hướng dẫn cài đặt GPRS
 
 
 
 
Nhạc chuông hot nhất tháng