Nhạc chuông hay
 
Nhạc chuông hot
 
Nhạc chuông độc
 
Nhạc chuông đặc biệt
 
Nhạc chuông mp3
 
Nhạc chuông miễn phí
 
Nhạc chuông điện thoại
 
Nhạc chuông Theo ngày lễ
 
TRỢ GIÚP
  1. Tải nhạc chuông
  2. Cài đặt GPRS
  3. Câu hỏi thường gặp - FQA
 
Trang chủ<< MENU
 
 
 
Miu Lê,Trịnh Thăng Bình

Miu Lê,Trịnh Thăng Bình

Tiểu sử/ profile "Miu Lê,Trịnh Thăng Bình"

Ca sĩ/ ban nhạc: Miu Lê, Trịnh Thăng Bình
Tên thật/ tên đầy đủ: Miu Lê, Trịnh Thăng Bình
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập:
Nước/ quốc gia: Việt Nam
Miu Lê kết đôi cùng Trịnh Thăng Bình
Trong thời gian vừa qua, MV 'Riêng mình em' của Miu Lê đã thu hút sự chú ý các bạn trẻ. Đoạn kết happy ending trong clip làm nhiều khán giả tiếc nuối và mong muốn cặp đôi Miu Lê - Trịnh Thăng Bình sẽ kết hợp trong thời gian tới.
Hiểu được mong muốn của khán giả, Miu Lê và Trịnh Thăng Bình quyết định song ca bài Làn mưa ấm - một sáng tác mới của nhạc sĩ Only C - Lic. Miu Lê chia sẻ: “Khi thu âm ca khúc này, Miu Lê đang “phiêu” theo nhạc và diễn đạt tâm trạng theo nhân vật trong bài hát, vậy mà anh Trịnh Thăng Bình cứ chọc Miu Lê, làm Miu Lê mắc cười hoài. Đây cũng là ca khúc Miu Lê gửi tặng cho khán giả nhân dịp đầu năm 2011, đặc biệt là những đôi lứa đang yêu, chưa yêu và sắp yêu.”
Hiện tại, Miu Lê đang bận rộn với lịch quay dày đặc của bộ phim truyền hình mới. Vì đảm nhận vai nữ chính nên lắm hôm Miu chỉ ngủ được 20 phút và có khi cả ngày chỉ ăn được một ổ bánh mì. Thế nhưng, cô nàng vẫn rất xông xáo và cố gắng hoàn thành tốt vai diễn của mình. Ngoài ra, Miu còn đang hối hả chuẩn bị cho ra mắt món quà Tết vui nhộn dành tặng những người vẫn luôn yêu mến và ủng hộ cô suốt thời gian qua. Mong rằng món quà này sẽ đem đến nhiều tiếng cười vui vẻ cho khán giả nhân dịp Tết Tân Mão 20
Sau lần bị Trịnh Thăng Bình "phụ bạc" trong ca khúc Riêng mình em, Miu Lê và anh chàng điển trai này chính thức kết đôi trong ca khúc Làn mưa ấm.
Nhạc chuông Miu Lê,Trịnh Thăng Bình
Sắp xếp:
Tên Ca sĩ Lượt tải
Làn Mưa Ấm 1   Trịnh Thăng Bình, Miu Lê 375
 
Làn Mưa Ấm 2   Trịnh Thăng Bình, Miu Lê 458
 
Làn mưa ấm remix   Trịnh Thăng Bình, Miu Lê 1
 
Làn mưa ấm remix 1   Trịnh Thăng Bình, Miu Lê 1
 
 

Hướng dẫn về ca sĩ Miu Lê,Trịnh Thăng Bình

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Miu Lê,Trịnh Thăng Bình được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Trường hợp thông tin và ảnh về ca sĩ Miu Lê,Trịnh Thăng Bình chưa có, có thể do các nguyên nhân như: profile chưa được cập nhật; ca sĩ chỉ mang tính đại diện (ko phải thật như nhacchuong, remix, online...)
Bạn có thể tham khảo danh sách nhạc chuông theo ca sĩ Miu Lê,Trịnh Thăng Bình ở dưới. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chuông của riêng ca sĩ Miu Lê,Trịnh Thăng Bình, nếu bạn muốn tìm nhạc chuông của ca sĩ Miu Lê,Trịnh Thăng Bình hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào từ khóa "Miu Lê,Trịnh Thăng Bình"
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Nhạc chuông Miu Lê,Trịnh Thăng Bình, tiểu sử/ profile ca sĩ Miu Lê,Trịnh Thăng Bình, ảnh ca sĩ Miu Lê,Trịnh Thăng Bình, ca si Miu Le,Trinh Thang Binh, anh ca si Miu Le,Trinh Thang Binh, nhac chuong cua ca si Miu Le,Trinh Thang Binh

 
Hướng dẫn cài đặt GPRS
 
 
 
 
Nhạc chuông hot nhất tháng