Nhạc chuông hay
 
Nhạc chuông hot
 
Nhạc chuông độc
 
Nhạc chuông đặc biệt
 
Nhạc chuông mp3
 
Nhạc chuông miễn phí
 
Nhạc chuông điện thoại
 
Nhạc chuông Theo ngày lễ
 
TRỢ GIÚP
  1. Tải nhạc chuông
  2. Cài đặt GPRS
  3. Câu hỏi thường gặp - FQA
 
Trang chủ<< MENU
 
 
 
Minh Tuấn

Minh Tuấn

Tiểu sử/ profile "Minh Tuấn"

Ca sĩ/ ban nhạc: Minh Tuấn
Tên thật/ tên đầy đủ: Minh Tuấn
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập:
Nước/ quốc gia:VIệt Nam
Minh Tuấn A# hết nằm viện lại gặp... cướp
Vừa phải vào viện sau vụ tan rã của nhóm A#, chàng ca sĩ tội nghiệp lại còn bị trấn lột giữa đường, mất một khoản tiền không nhỏ.
Ngay sau vụ tan rã của nhóm A#, Minh Tuấn đã trải qua một thời gian suy sụp tinh thần đến mức phải thường xuyên vào viện để tiêm thuốc chống suy nhược. Mọi show diễn đã kí hợp đồng Minh Tuấn đứng ra gánh vác một mình, giải quyết từng sự việc một. Đột ngột bị “đẩy” vào con đường solo, nhưng Minh Tuấn vẫn chứng tỏ được bản lĩnh của người đã gầy dựng nên A#, vực bản thân dậy và tiếp tục đứng trên sân khấu dù có có khi ngay sau mỗi buổi diễn Tuấn đều kiệt sức đến mức dễ ngã quỵ.
Quãng thời gian đó vừa qua chưa lâu và Minh Tuấn cứ nghĩ rằng “vận rủi” đã hết thì bất ngờ, anh chàng lại gặp... cướp. Theo như Tuấn kể thì anh bị trấn lột sạch sẽ điện thoại di động, một số tiền mặt và đôi hoa tai Tuấn vừa sắm.
Tuấn kể lại rằng tối hôm đó Tuấn đi thu âm bài hát mới. Đã hẹn với Thăng Bình – cựu thành viên cũ của A#, nhưng vì Bình có cảnh quay nên lịch lùi thu âm lùi lại đến tận 11h. Sau đó Tuấn cùng Bình đi ăn khuya với hai người bạn nữa. Đến khoảng 2h sáng thì Tuấn đưa một người bạn về nhà, ở gần khu bờ kè Nhiêu Lộc. Khi vừa trở đầu xe chưa được bao xa thì Tuấn bị 2 thanh niên chặn đường phía trước, đằng sau còn có 2 người khác "bọc hậu".
Xui cho Tuấn là hôm đó Tuấn vừa lấy tiền cat-sê của buổi diễn tối hôm trước, cùng với tiền để trả tiền thu âm, tổng cộng cũng khoảng hơn 10 triệu. Toàn bộ số tiền đó cùng với điện thoại và hoa tai bị lột sạch. Tuấn chỉ xin lại được cái ví vì đó là quà tặng của một người bạn Tuấn rất quý, cùng giấy tờ.
Tuấn chia sẻ rằng lúc đó Tuấn sợ đến cứng đơ người, chỉ lo bị quật cho một gậy vào đầu thì coi như xong. Người ta bảo gì làm nấy, ngay khi một trong bốn tên bảo: chạy đi, là Tuấn cắm đầu cắm cổ nổ xe chạy một mạch.
Về đến nhà, em gái hỏi thế nào Tuấn cũng không nói, run đến nỗi mà khi uống nước còn đánh rơi cả ly làm bể tan tành. Đến lúc đó Tuấn mới hoàn hồn lại. Tuấn không tiếc đồ đạc mất đi, nhưng trong điện thoại có lưu nhiều lịch tập, lịch diễn, cũng như toàn bộ số điện thoại của bạn bè mất hết. Nhưng Minh Tuấn vẫn còn lạc quan, cười nói: “Tuấn coi như của đi thay người. Chắc là đã đủ tam tai rồi”.
Từ khi solo, Tuấn xuất hiện khá thường xuyên trong những event lớn nhỏ. Gần đây nhất là show diễn trong chương trình Thời Trang và Cuộc Sống. Tuấn đã dần quen với việc đi diễn một mình, và đã lấy lại tinh thần, cũng như tiếp tục những kế hoạch đã được đề ra. Fans và bạn bè vẫn luôn nhắn tin hỏi thăm và động viên Tuấn.
Sắp tới, Tuấn sẽ tổ chức một buổi tiệc mừng sinh nhật A# dù chỉ còn Tuấn một mình, cũng như sẽ gửi lời cám ơn đến những fans đã luôn ủng hộ A# trong thời gian qua một cách chân thành nhất. Còn về nội dung chi tiết của buổi lễ kỷ niệm thì Minh Tuấn xin được giữ lại cho đến phút chót. Hiện tại, Tuấn vẫn đang tiếp tục đặt bài và thu âm cho album sắp tới dù có đôi chút thay đổi.
Nhạc chuông Minh Tuấn
Sắp xếp:
Tên Ca sĩ Lượt tải
Bạn và bè   Minh Tuấn - Việt Nam 344
 
Bạn và bè 1   Minh Tuấn - Việt Nam 17
 
Chân thành nên tổn thương   Minh Tuấn - Việt Nam 1
 
Cho tôi   Minh Tuấn - Việt Nam 1
 
Cho tôi 1   Minh Tuấn - Việt Nam 1
 
Có lẽ em không yêu anh   Minh Tuấn - Việt Nam 1
 
Có lẽ em không yêu anh 1   Minh Tuấn - Việt Nam 1
 
Có lẽ em không yêu anh 2   Minh Tuấn - Việt Nam 1
 
Con của mẹ   Minh Tuấn - Việt Nam 3
 
Còn nhớ anh không   Minh Tuấn - Việt Nam 4
 
Còn nhớ anh không 1   Minh Tuấn - Việt Nam 1
 
Đánh đổi   Minh Tuấn - Việt Nam 1
 
Dành tặng riêng em   Minh Tuấn - Việt Nam 68
 
Đời là thế thôi   Minh Tuấn - Việt Nam 63
 
Đời là thế thôi 1   Minh Tuấn - Việt Nam 91
 
Đừng   Minh Tuấn - Việt Nam 8
 
Đừng remix   Minh Tuấn - Việt Nam 1
 
Khó khăn mới biết ai là bạn   Minh Tuấn - Việt Nam 11
 
Khó khăn mới biết ai là bạn 1   Minh Tuấn - Việt Nam 16
 
Khó khăn mới biết ai là bạn 2   Minh Tuấn - Việt Nam 7
 
12Trang tiếp >>
 

Hướng dẫn về ca sĩ Minh Tuấn

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Minh Tuấn được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Trường hợp thông tin và ảnh về ca sĩ Minh Tuấn chưa có, có thể do các nguyên nhân như: profile chưa được cập nhật; ca sĩ chỉ mang tính đại diện (ko phải thật như nhacchuong, remix, online...)
Bạn có thể tham khảo danh sách nhạc chuông theo ca sĩ Minh Tuấn ở dưới. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chuông của riêng ca sĩ Minh Tuấn, nếu bạn muốn tìm nhạc chuông của ca sĩ Minh Tuấn hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào từ khóa "Minh Tuấn"
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Nhạc chuông Minh Tuấn, tiểu sử/ profile ca sĩ Minh Tuấn, ảnh ca sĩ Minh Tuấn, ca si Minh Tuan, anh ca si Minh Tuan, nhac chuong cua ca si Minh Tuan

 
Hướng dẫn cài đặt GPRS
 
 
 
 
Nhạc chuông hot nhất tháng