Nhạc chuông hay
 
Nhạc chuông hot
 
Nhạc chuông độc
 
Nhạc chuông đặc biệt
 
Nhạc chuông mp3
 
Nhạc chuông miễn phí
 
Nhạc chuông điện thoại
 
Nhạc chuông Theo ngày lễ
 
TRỢ GIÚP
  1. Tải nhạc chuông
  2. Cài đặt GPRS
  3. Câu hỏi thường gặp - FQA
 
Trang chủ<< MENU
 
 
 
Melanie C

Melanie C

Tiểu sử/ profile "Melanie C"

Ca sĩ/ ban nhạc: Melanie C
Tên thật/ tên đầy đủ: Melanie Jayne ChisholmC
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập: 12/01/1974
Nước/ quốc gia:
Melanie Jayne Chisholm (sinh ngày 12 Tháng 1 1974, Whiston , Lancashire [ 1 ] ) là một ca sĩ tiếng Anh, nhạc sĩ, diễn viên và doanh nhân chuyên nghiệp được gọi đơn giản là Melanie C (Mel C) . Cô được biết đến là một trong năm thành viên của nhóm nhạc nữ Spice Girls , trong đó cô được mệnh danh là " Spice thể thao ". Cô cùng lưu diễn thế giới trong nhiều năm với nhóm Spice Girls, được phổ biến trên toàn thế giới và khi nhóm Spice Girls quyết định theo đuổi sự nghiệp solo, Melanie quyết định sản xuất thương hiệu riêng của âm nhạc, năm 1999, cô phát hành album phòng thu đầu tiên của cô Sao Bắc mà đã bán được 4 triệu bản trên toàn thế giới. Sau khi phát hành, phía Bắc Sao Melanie chiến đấu với trầm cảm và rối loạn tiêu, và phát hành album phòng thu thứ hai của cô trong năm 2003 , Lý do . Melanie đã chiến thắng trong trận chiến chống trầm cảm và rối loạn ăn uống, và phát hành album studio thứ ba hai năm sau đó vào năm 2005 , Intentions đẹp mà đã trở thành album thứ hai thành công nhất của cô thương mại. Trong năm 2007, cô phát hành album phòng thu thứ tư của mình Thời gian này thể thao một âm thanh độc lập mới. Ngay sau khi phát hành của thời gian này, Melanie cùng với bốn thành viên khác của Spice Girls, đã xác nhận trở lại của họ như là một ban nhạc của họ trở lại của Spice các cô gái World Tour. Sau khi tour diễn kết thúc, cô thông báo rằng cô đã mang thai đứa con đầu lòng và đã sinh trong tháng 2 năm 2009. Melanie sau đó đăng ký một thỏa thuận sáu tháng để chơi bà Johnstone ở Tây London Cuối chơi "Blood Brothers " . [ 2 ] album phòng thu thứ năm của cô Sea được phát hành vào tháng 9 năm 2011 .
Melanie đã giành được đề cử cho BRIT - ECHO giải thưởng [ 3], đã bán được hơn 12 triệu bản như một nghệ sĩ solo và giữ vị trí thứ ba nhất Vương quốc Anh số những người thân của một nữ nghệ sĩ. Cô cũng là phụ nữ duy nhất để đạt UK Singles Chart chính thức số một như là một phần của tứ tấu, ngũ tấu, bộ đôi và là một nghệ sĩ solo .
Nhạc chuông Melanie C
Sắp xếp:
Tên Ca sĩ Lượt tải
Never be the same again   Melanie C - Nước ngoài 3
 
 

Hướng dẫn về ca sĩ Melanie C

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Melanie C được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Trường hợp thông tin và ảnh về ca sĩ Melanie C chưa có, có thể do các nguyên nhân như: profile chưa được cập nhật; ca sĩ chỉ mang tính đại diện (ko phải thật như nhacchuong, remix, online...)
Bạn có thể tham khảo danh sách nhạc chuông theo ca sĩ Melanie C ở dưới. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chuông của riêng ca sĩ Melanie C, nếu bạn muốn tìm nhạc chuông của ca sĩ Melanie C hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào từ khóa "Melanie C"
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Nhạc chuông Melanie C, tiểu sử/ profile ca sĩ Melanie C, ảnh ca sĩ Melanie C, ca si Melanie C, anh ca si Melanie C, nhac chuong cua ca si Melanie C

 
Hướng dẫn cài đặt GPRS
 
 
 
 
Nhạc chuông hot nhất tháng