Nhạc chuông hay
 
Nhạc chuông hot
 
Nhạc chuông độc
 
Nhạc chuông đặc biệt
 
Nhạc chuông mp3
 
Nhạc chuông miễn phí
 
Nhạc chuông điện thoại
 
Nhạc chuông Theo ngày lễ
 
TRỢ GIÚP
  1. Tải nhạc chuông
  2. Cài đặt GPRS
  3. Câu hỏi thường gặp - FQA
 
Trang chủ<< MENU
 
 
 
Mai Quốc Việt

Mai Quốc Việt

Tiểu sử/ profile "Mai Quốc Việt"

Ca sĩ/ ban nhạc: Mai Quốc Việt
Tên thật/ tên đầy đủ: Mai Quốc Việt
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập: 1988
Nước/ quốc gia: Việt Nam
Công ty đại diện: Ca sĩ Tự Do
MAI QUỐC VIỆT – SINH RA ĐỂ HÁT TÌNH CA
Người ta nói những người tuổi Thìn thường có năng khiếu âm nhạc hơn người. Ở chàng trai sông nước miền Tây này, năng khiếu đó đã được bộc lộ từ khá sớm.
Mai Quốc Việt đã tham gia các hoạt động văn nghệ từ những năm học phổ thông. Trước khi khăn gói lên Thành phố Hồ Chí Minh thọ giáo NSƯT Quang Lý để được chỉ dạy bài bản hơn về thanh nhạc, anh đã từng có hơn một năm cộng tác với Trung tâm văn hóa tỉnh Đồng Tháp.
Mai Quốc Việt kể rằng đã có thời anh sống bằng tiền thưởng từ các cuộc thi âm nhạc mà anh tham dự. Quả thật, nhìn danh sách giải thưởng mà Việt đạt được, nếu nói chàng trai này sinh ra để…đi thi hát thì cũng không ngoa:
- Năm 2004: Giải nhất Văn nghệ quần chúng Tỉnh Đồng Tháp.
- Năm 2005: Giải nhất tiếng hát Thành phố Long Xuyên – An Giang; Giải nhì Văn nghệ quần chúng An Giang.
- Năm 2008: Giải nhì tiếng hát Trịnh Công Sơn – Thành phồ Hồ Chí Minh; Huy chương vàng Giọng ca ngành Du lịch; Giải nhất Tiếng hát truyền hình Tỉnh Kiên Giang.
- Năm 2009: Giải nhất Tiếng hát hay Nhà Văn hóa Phụ nữ - Thành phố Hồ Chí Minh; Giải nhất cuộc thi song ca Nhà văn hóa Quận 5 (với Hồ Quang Hiếu); Giải nhất đơn ca Hội diễn văn nghệ quần chúng Thành phố Hồ Chí Minh.
- Năm 2010: Giải nhất song ca Tiếng hát mùa Xuân – Cung văn hóa lao động Thành phố Hồ Chí Minh (với Uyên Thy); Huy chương bạc đơn ca Hội diễn văn nghệ các trường Văn hóa nghệ thuật chuyên nghiệp toàn quốc.
- Năm 2012: Huy chương vàng Tiếng hát sinh viên toàn quốc.
Với vốn liếng âm nhạc tích lũy được từ các cuộc thi, Mai Quốc Việt tự tin bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp từ năm 2010, bắt đầu với nhóm nhạc It’s Time nổi tiếng một thời ở các quán bar, phòng trà với phong cách Acoustic. Đến tháng 5/2013, Mai Quốc Việt quyết định tách nhóm để đi theo dòng nhạc tình ca mà anh đã ấp ủ từ lâu.
Thật khó tin rằng một chàng trai với phong cách ngoài đời hiện đại, trẻ trung và có phần hơi bụi bặm như Mai Quốc Việt, mà khi cất lên những bản tình ca sâu lắng vẫn làm mê đắm bao người. Phải nhìn được Việt hát trong phòng thu nữa, phải thấy được Việt trực tiếp biểu diễn trên sân khấu nữa, thì mới biết rằng dòng máu tình ca đã thấm đẫm trong con người của Mai Quốc Việt rồi.
Hy vọng rằng chàng ca sĩ này sẽ sớm thành công với dòng nhạc mà mình đã chọn, và một ngày không xa, những sản phẩm âm nhạc đầu tay của Mai Quốc Việt sẽ đáp ứng được niềm mong đợi của những người hâm mộ anh.
Nhạc chuông Mai Quốc Việt
Sắp xếp:
Tên Ca sĩ Mã số
Anh Quân Bưu vui tính   Mai Quốc Việt 63012
 
Anh Quân Bưu vui tính 1   Mai Quốc Việt 63011
 
Bài ca kỷ niệm   Mai Quốc Việt 27835
 
Bến sông trăng   Mai Quốc Việt 63001
 
Chào em cô gái Lam Hồng   Mai Quốc Việt 89855
 
Chiến tranh rock   Mai Quốc Việt 63016
 
Chiến tranh rock 1   Mai Quốc Việt 63015
 
Chiến tranh rock 2   Mai Quốc Việt 63014
 
Chính là em   Mai Quốc Việt 53643
 
Chính là em mama mia   Mai Quốc Việt 63013
 
Chút tình đìu hiu   Mai Quốc Việt 119919
 
Chút tình đìu hiu 1   Mai Quốc Việt 119918
 
Còn nguyên vết thương sâu   Mai Quốc Việt 47314
 
Còn nguyên vết thương sâu 1   Mai Quốc Việt 47313
 
Còn yêu thì cứ yêu nhau đi   Mai Quốc Việt 119474
 
Còn yêu thì cứ yêu nhau đi 1   Mai Quốc Việt 119920
 
Đơn côi   Mai Quốc Việt 121950
 
Em của ngày hôm qua   Mai Quốc Việt 63006
 
Em của ngày hôm qua 1   Mai Quốc Việt 63005
 
Giấc ngủ đầu nôi   Mai Quốc Việt 30911
 
123Trang tiếp >>
 

Hướng dẫn về ca sĩ Mai Quốc Việt

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Mai Quốc Việt được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Trường hợp thông tin và ảnh về ca sĩ Mai Quốc Việt chưa có, có thể do các nguyên nhân như: profile chưa được cập nhật; ca sĩ chỉ mang tính đại diện (ko phải thật như nhacchuong, remix, online...)
Bạn có thể tham khảo danh sách nhạc chuông theo ca sĩ Mai Quốc Việt ở dưới. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chuông của riêng ca sĩ Mai Quốc Việt, nếu bạn muốn tìm nhạc chuông của ca sĩ Mai Quốc Việt hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào từ khóa "Mai Quốc Việt"
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Nhạc chuông Mai Quốc Việt, tiểu sử/ profile ca sĩ Mai Quốc Việt, ảnh ca sĩ Mai Quốc Việt, ca si Mai Quoc Viet, anh ca si Mai Quoc Viet, nhac chuong cua ca si Mai Quoc Viet

 
Hướng dẫn cài đặt GPRS
 
 
 
 
Nhạc chuông hot nhất tháng