Nhạc chuông hay
 
Nhạc chuông hot
 
Nhạc chuông độc
 
Nhạc chuông đặc biệt
 
Nhạc chuông mp3
 
Nhạc chuông miễn phí
 
Nhạc chuông điện thoại
 
Nhạc chuông Theo ngày lễ
 
TRỢ GIÚP
  1. Tải nhạc chuông
  2. Cài đặt GPRS
  3. Câu hỏi thường gặp - FQA
 
Trang chủ<< MENU
 
 
 
Lý Diệu Linh

Lý Diệu Linh

Tiểu sử/ profile "Lý Diệu Linh"

Ca sĩ/ ban nhạc: Lý Diệu Linh
Tên thật/ tên đầy đủ: Lý Diệu Linh
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập:
Nước/ quốc gia:Việt Nam
Lý Diệu Linh và nhạc dân gian: Tơ hồng se duyên
Sau album vol 1, Lý Diệu Linh vừa ra mắt album thứ hai của mình với cái tên đã toát lên nét quê đầy quyến rũ: Tơ hồng se duyên. Album gồm toàn những ca khúc dân ca quê hương do chính cô biên tập thực hiện.
ng âm nhạc?
Đúng vậy, Linh vẫn tham gia ca hát thường xuyên, nhưng đa số là hát trong các chương trình từ thiện vì bận việc gia đình vậy nên “ lặng lẽ” thôi. Nhưng ngọn lửa đam mê ca hát thì vẫn luôn ngự trị trong tim Linh. Vì thế, Linh vẫn hát để ghi hình và hát những tác phẩm mới của nhiều tác giả làm album riêng. Khi có được sự hậu thuẫn của gia đình thì Linh quyết tâm trở lại nghề và thực hiện album vol2 có chủ đề Tơ hồng se duyên.
Vừa trở lại sân khấu, Lý Diệu Linh dựa vào đâu để làm thước đo thị hiếu khán giả để tự biên tập album mà không nhờ vào những nhạc sĩ uy tín về dòng nhạc này?
Linh không có những suy nghĩ như những ca sĩ thời thượng bây giờ là phải ra album bằng được, mặc dù có nhiều công ty, nhiều ông bầu đề nghị hợp tác trong việc biên tập thực hiện album cho mình nhưng vì thời gian không cho phép nên Linh cũng không tham gia được và Linh muốn sản phẩm tâm huyết cho lần trở lại nên là những gì mình yêu thích được hun đúc và chất chứa từ lâu.
May mắn cho Linh là được những anh chị trong nghề giúp đỡ, nhất là nhạc sĩ Cao Nhật Minh đã hiểu tâm tư của Linh mà sáng tác ca khúc cho Linh bài Tơ hồng se duyên. Tên album là bài mà Linh thích nhất và rất ý nghĩa với Linh.
Nghe là đã thấy chất dân gian rồi, rất con gái và… rất tâm linh: mọi thứ trong cuộc sống này đều có duyên mới thành. Trong album này Linh thể hiện 12 ca khúc Tình buồn em ra đi, Mai mình xa nhau, Buồn con chim sáo, Dòng thư mực tím, Đơn côi chiếc bóng, Con lấy chồng xa, Thuyền về bến xưa…
- Ra mắt một album toàn âm hưởng dân ca trong bối cảnh hiện nay có vẻ như “một mình một chợ”, Lý Diệu Linh có thấy vậy không?
Mỗi ca sĩ ra album đều có những mục đích riêng. Linh đi hát đã lâu và cũng có những dự định ra album riêng nhưng chưa thực hiện được. Album này như là cái duyên gặp gỡ giữa Linh và các nhạc sĩ thân quen với những ca khúc mang âm hưởng dân gian Nam bộ vốn là sở trường của Linh.
Bề nổi thì nhạc trẻ đang chiếm ưu thế và khá ồn ào. Những ca khúc mang âm hưởng dân ca đi vào đời sống chậm và lặng lẽ hơn nhưng sẽ có đời sống lâu dài trong lòng người nghe hơn. Với album Tơ hồng se duyên Linh hy vọng là cũng góp phần giữ lửa cho âm nhạc dân tộc. Những ca sĩ hát dân ca thường thiệt thòi hơn. Hiện thì rất ít bạn trẻ đầu tư cho việc học hát dân ca vì biết chắc chắn rằng cơ may để thành những người nổi tiếng và kiếm được nhiều tiền ở dòng nhạc này là rất khó.
Lý Diệu Linh có cái may mắn là đi hát chỉ để thỏa niềm đam mê của mình, hát những gì mình thích, hát để vui, hát để ca ngợi cuộc sống này Linh sẵn lòng tham gia những chương trình từ thiện.
- Nghe nói Lý Diệu Linh còn ấp ủ liveshow riêng?
Như Linh đã nói mọi thứ trong cuộc sống này đều có duyên, không ai khổ hoài được mà trong cái khó ló cái khôn. Linh đã trải qua nhiều thử thách trong cuộc sống và công việc nên bây giờ may mắn có gia đình hậu thuẫn cho nghề hát thì Linh sẽ làm tất cả những gì mình ấp ủ bấy lâu.
Một đêm diễn của riêng mình là ước mơ lớn của người ca sĩ. Linh sẽ làm đêm diễn của mình và mời những ca sĩ anh chị thành danh mà mình ngưỡng mộ cùng tham gia. Ngoài hát dân ca Linh sẽ hát cải lương, hát nhạc trữ tình trong đêm diễn này vào tháng 12 tới. Một đêm diễn để kỷ niệm cho mình và cũng là để giới thiệu mình đến với khán giả nhanh chóng và rộng rãi hơn.
Nhạc chuông Lý Diệu Linh
Sắp xếp:
Tên Ca sĩ Lượt tải
Anh quên em gái quê rồi 1   Lý Diệu Linh - Việt Nam 5
 
Anh quên em gái quê rồi 2   Lý Diệu Linh - Việt Nam 22
 
Anh quên gái quê rồi   Lý Diệu Linh - Việt Nam 3
 
Anh quên gái quê rồi   Lý Diệu Linh - Việt Nam 1
 
Bạc gió   Lý Diệu Linh - Việt Nam 8
 
Bạc gió 1   Lý Diệu Linh - Việt Nam 10
 
Bèo dạt về đâu   Lý Diệu Linh - Việt Nam 5
 
Bèo dạt về đâu 1   Lý Diệu Linh - Việt Nam 3
 
Buồn con chim sáo   Lý Diệu Linh - Việt Nam 2
 
Cà Mau ơi mong một ngày về   Lý Diệu Linh - Việt Nam 1
 
Chỉ một lần nắm tay   Lý Diệu Linh - Việt Nam 5
 
Chia tay là hết   Lý Diệu Linh - Việt Nam 3
 
Chuyện tình sông quê   Lý Diệu Linh - Việt Nam 5
 
Chuyện tình sông quê 1   Lý Diệu Linh - Việt Nam 1
 
Cô út thời nay   Lý Diệu Linh - Việt Nam 113
 
Con đã chậm bước   Lý Diệu Linh - Việt Nam 1
 
Con lấy chồng xa   Lý Diệu Linh - Việt Nam 19
 
Cuối đoạn đường tình   Lý Diệu Linh - Việt Nam 11
 
Cuối đoạn đường tình 1   Lý Diệu Linh - Việt Nam 9
 
Dạ cổ hoài lang   Lý Diệu Linh - Việt Nam 2
 
1234Trang tiếp >>
 

Hướng dẫn về ca sĩ Lý Diệu Linh

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Lý Diệu Linh được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Trường hợp thông tin và ảnh về ca sĩ Lý Diệu Linh chưa có, có thể do các nguyên nhân như: profile chưa được cập nhật; ca sĩ chỉ mang tính đại diện (ko phải thật như nhacchuong, remix, online...)
Bạn có thể tham khảo danh sách nhạc chuông theo ca sĩ Lý Diệu Linh ở dưới. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chuông của riêng ca sĩ Lý Diệu Linh, nếu bạn muốn tìm nhạc chuông của ca sĩ Lý Diệu Linh hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào từ khóa "Lý Diệu Linh"
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Nhạc chuông Lý Diệu Linh, tiểu sử/ profile ca sĩ Lý Diệu Linh, ảnh ca sĩ Lý Diệu Linh, ca si Ly Dieu Linh, anh ca si Ly Dieu Linh, nhac chuong cua ca si Ly Dieu Linh

 
Hướng dẫn cài đặt GPRS
 
 
 
 
Nhạc chuông hot nhất tháng