Nhạc chuông hay
 
Nhạc chuông hot
 
Nhạc chuông độc
 
Nhạc chuông đặc biệt
 
Nhạc chuông mp3
 
Nhạc chuông miễn phí
 
Nhạc chuông điện thoại
 
Nhạc chuông Theo ngày lễ
 
TRỢ GIÚP
  1. Tải nhạc chuông
  2. Cài đặt GPRS
  3. Câu hỏi thường gặp - FQA
 
Trang chủ<< MENU
 
 
 
Lee Seung Gi

Lee Seung Gi

Tiểu sử/ profile "Lee Seung Gi"

Ca sĩ/ ban nhạc: Lee Seung Gi
Tên thật/ tên đầy đủ: Lee Seung Gi
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập: 13/01/1987
Nước/ quốc gia:Korea
Lee Seung Gi (Tiếng Triều Tiên: 이승기, Hanja: 李昇基), sinh ngày 13 tháng 1 năm 1987 là một ca sĩ Hàn Quốc. Khán giả Việt Nam biết đến Lee Seung Gi qua các vai diễn trong các phim như Những nàng công chúa nổi tiếng, Người thừa kế sáng giá.
Xuất thân là một ca sĩ, Lee Seung Gi có khuôn mặt dễ thương, cao ráo, sở hữu một giọng ca trầm ấm, đi theo dòng nhạc pop ballad trữ tình được gọi là hoàng tử ballad. Năm 2008, được giải thưởng dành cho ca sĩ Ballad xuất sắc nhất tại Korea Art and Entertainment Awards lần thứ 15.
Lee Seung Gi là 1 trong 6 thành viên của chương trình giải trí "2 ngày 1 đêm (KBS)" được yêu thích nhất hiện nay (cùng với Kang Ho Dong, Lee Suen Gun, Eun Ji Won, Kim Jong Min).
Lee Seung Gi đến với điện ảnh năm 2005 (MBC) qua bộ phim sitcom Non stop 5. Bắt đầu nổi tiếng trong lĩnh vực phim ảnh với bộ phim truyền hình Những nàng công chúa nổi tiếng (2006, KBS2), Người thừa kế sáng giá (SBS,2009), gần đây nhất là bộ phim Bạn gái tôi là hồ ly 9 đuôi (SBS, 2010).
Không chỉ là ca sĩ, diễn viên Lee Seung Gi còn thử sức với vai trò MC trong chương trình Strong Heart của đài SBS (dẫn cùng Kang Ho Dong)
Nhạc chuông Lee Seung Gi
Sắp xếp:
Tên Ca sĩ Lượt tải
Last word   Lee Seung Gi - Việt Nam 15
 
Losing my mind   Lee Seung Gi - Việt Nam 56
 
Only love you from now on   Lee Seung Gi - Việt Nam 2
 
Return   Lee Seung Gi - Việt Nam 41
 
Turning back   Lee Seung Gi - Việt Nam 35
 
You are my friend   Lee Seung Gi - Việt Nam 3
 
 

Hướng dẫn về ca sĩ Lee Seung Gi

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Lee Seung Gi được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Trường hợp thông tin và ảnh về ca sĩ Lee Seung Gi chưa có, có thể do các nguyên nhân như: profile chưa được cập nhật; ca sĩ chỉ mang tính đại diện (ko phải thật như nhacchuong, remix, online...)
Bạn có thể tham khảo danh sách nhạc chuông theo ca sĩ Lee Seung Gi ở dưới. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chuông của riêng ca sĩ Lee Seung Gi, nếu bạn muốn tìm nhạc chuông của ca sĩ Lee Seung Gi hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào từ khóa "Lee Seung Gi"
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Nhạc chuông Lee Seung Gi, tiểu sử/ profile ca sĩ Lee Seung Gi, ảnh ca sĩ Lee Seung Gi, ca si Lee Seung Gi, anh ca si Lee Seung Gi, nhac chuong cua ca si Lee Seung Gi

 
Hướng dẫn cài đặt GPRS
 
 
 
 
Nhạc chuông hot nhất tháng