Nhạc chuông hay
 
Nhạc chuông hot
 
Nhạc chuông độc
 
Nhạc chuông đặc biệt
 
Nhạc chuông mp3
 
Nhạc chuông miễn phí
 
Nhạc chuông điện thoại
 
Nhạc chuông Theo ngày lễ
 
TRỢ GIÚP
  1. Tải nhạc chuông
  2. Cài đặt GPRS
  3. Câu hỏi thường gặp - FQA
 
Trang chủ<< MENU
 
 
 
Lê Hiếu

Lê Hiếu

Tiểu sử/ profile "Lê Hiếu"

Ca sĩ/ ban nhạc: Lê Hiếu 
Tên thật/ tên đầy đủ: Lê Trung Hiếu
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập: 1984
Nước/ quốc gia: Việt Nam
Lê Hiếu bắt đầu sự nghiệp âm nhạc bắt đầu từ năm 2001 khi anh tham gia và đạt giải trong cuộc thi Giọng hát hay học sinh - sinh viên toàn quốc năm 2001. Tuy nhiên đến cuối năm 2003 Lê Hiếu mới cho ra album đầu tay.
Anh bắt đầu sự nghiệp âm nhạc chuyên nghiệp của mình tại thành phố Hồ Chí Minh dưới sự giúp đỡ của 2 nhạc sĩ là Bảo Chấn và Quốc Bảo. Lê Hiếu chơi đàn piano tốt, nhưng khi ra album đầu tiên anh đã phải bán cây đàn này của mình và một số đồ vật để đủ tiền cho việc làm album này Thời gian đầu khi xuất hiện trên làng giải trí Việt Lê Hiếu đã gặp nhiều thất bại và bị nghi ngờ dựa vào các ca sĩ khác để phát triển.
Anh hiện nay đang là ca sĩ của hãng thu âm Music Face.
Nhạc chuông Lê Hiếu
Sắp xếp:
Tên Ca sĩ Mã số
Một trái tim một quê hương   Lê Hiếu 43328
 
 

Hướng dẫn về ca sĩ Lê Hiếu

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Lê Hiếu được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Trường hợp thông tin và ảnh về ca sĩ Lê Hiếu chưa có, có thể do các nguyên nhân như: profile chưa được cập nhật; ca sĩ chỉ mang tính đại diện (ko phải thật như nhacchuong, remix, online...)
Bạn có thể tham khảo danh sách nhạc chuông theo ca sĩ Lê Hiếu ở dưới. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chuông của riêng ca sĩ Lê Hiếu, nếu bạn muốn tìm nhạc chuông của ca sĩ Lê Hiếu hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào từ khóa "Lê Hiếu"
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Nhạc chuông Lê Hiếu, tiểu sử/ profile ca sĩ Lê Hiếu, ảnh ca sĩ Lê Hiếu, ca si Le Hieu, anh ca si Le Hieu, nhac chuong cua ca si Le Hieu

 
Hướng dẫn cài đặt GPRS
 
 
 
 
Nhạc chuông hot nhất tháng