Nhạc chuông hay
 
Nhạc chuông hot
 
Nhạc chuông độc
 
Nhạc chuông đặc biệt
 
Nhạc chuông mp3
 
Nhạc chuông miễn phí
 
Nhạc chuông điện thoại
 
Nhạc chuông Theo ngày lễ
 
TRỢ GIÚP
  1. Tải nhạc chuông
  2. Cài đặt GPRS
  3. Câu hỏi thường gặp - FQA
 
Trang chủ<< MENU
 
 
 
Jong Hyun

Jong Hyun

Tiểu sử/ profile "Jong Hyun"

Ca sĩ/ ban nhạc: Jong Hyun
Tên thật/ tên đầy đủ: Lee Jong Hyun
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập: 15/05/1990
Nước/ quốc gia:Busan, Hàn Quốc
Lee Jong-hyun là một tay guitar, ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên người Hàn Quốc. Anh là tay guitar chính và ca sĩ của ban nhạc Rock Hàn Quốc CNBLUE. Anh đã thực hiện diễn xuất của mình trong một bộ phim omnibus Acoustic tiếp theo là truyền hình đầu tay trong Phẩm giá quý ông trong năm 2012.
Trong năm 2010, Jong-hyun thực hiện vai diễn của mình như Kim Seong Won trong một omnibus phim Acoustic được phát hành vào ngày 28 Tháng Mười 2010. Jong-hyun đã đóng bộ phim cùng với đồng thành viên CNBLUE Kang Min-hyuk người đóng vai em trai của anh Kim Hae Won trong phần thứ hai của bộ phim được gọi là "Bakery Attack". Bộ phim xoay quanh câu chuyện của hai anh em, người yêu âm nhạc nhưng không thể kiếm tiền với nó. Anh trai quyết định bán cây guitar của mình nhưng em trai mình vô tình bị mất nó. Họ tìm thấy cây đàn guitar trong một tiệm bánh ở Đại học Hongik và học được những hiểu biết mới về âm nhạc của chủ cửa hàng bánh.
Vào ngày 27 tháng năm 2012, Jong-hyun ra mắt bộ phim truyền hình đầu tay của mình trong SBS drama cuối tuần A Gentleman Dignity với Jang Dong Gun, Kim Ha Neul, Kim Min-jong, Kim Soo-ro và Lee Jong Hyuk.[15] Trên Tháng 7 năm 2013, Jong-hyun làm khách mời như là một nhân vật quan trọng trong KBS2 Drama đặc biệt - Tuổi vị thành niên Medley.
Đề cử: Mnet Asian Music Awards cho nhạc phim hay nhất
Nhạc chuông Jong Hyun
Sắp xếp:
Tên Ca sĩ Lượt tải
So goodbye (City Hunter)   Jong Hyun - Nước ngoài 174
 
 

Hướng dẫn về ca sĩ Jong Hyun

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Jong Hyun được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Trường hợp thông tin và ảnh về ca sĩ Jong Hyun chưa có, có thể do các nguyên nhân như: profile chưa được cập nhật; ca sĩ chỉ mang tính đại diện (ko phải thật như nhacchuong, remix, online...)
Bạn có thể tham khảo danh sách nhạc chuông theo ca sĩ Jong Hyun ở dưới. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chuông của riêng ca sĩ Jong Hyun, nếu bạn muốn tìm nhạc chuông của ca sĩ Jong Hyun hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào từ khóa "Jong Hyun"
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Nhạc chuông Jong Hyun, tiểu sử/ profile ca sĩ Jong Hyun, ảnh ca sĩ Jong Hyun, ca si Jong Hyun, anh ca si Jong Hyun, nhac chuong cua ca si Jong Hyun

 
Hướng dẫn cài đặt GPRS
 
 
 
 
Nhạc chuông hot nhất tháng