Nhạc chuông hay
 
Nhạc chuông hot
 
Nhạc chuông độc
 
Nhạc chuông đặc biệt
 
Nhạc chuông mp3
 
Nhạc chuông miễn phí
 
Nhạc chuông điện thoại
 
Nhạc chuông Theo ngày lễ
 
TRỢ GIÚP
  1. Tải nhạc chuông
  2. Cài đặt GPRS
  3. Câu hỏi thường gặp - FQA
 
Trang chủ<< MENU
 
 
 
Hương Lan

Hương Lan

Tiểu sử/ profile "Hương Lan"

Ca sĩ/ ban nhạc: Hương Lan
Tên thật/ tên đầy đủ: Trần Ngọc Ánh
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập: 1956
Nước/ quốc gia: Việt Nam
Nhóm/đại diện: Ca sĩ Tự Do
Năm 1961, khi Hương Lan chỉ vừa tròn 5 tuổi, cha cô là cố nghệ sĩ Hữu Phước đã mang cô lên sân khấu và vở cải lương "Thiếu Phụ Nam Xương" ghi dấu đầu tiên trong cuộc đời ca hát của cộ Năm 1966, Hương Lan bắt đầu chuyển sang hát tân nhạc và bài hát đầu tiên của cô là "Ai Ra Xứ Huế" của Duy Khánh. Giọng hát ngọt ngào và lối trình diễn điêu luyện của cô đã làm bao nhiêu người ngưỡng mộ.    Hương Lan nổi bật trong loại nhạc trữ tình lãng mạn. Cô đã vào nghề ca hát hầu hết cuộc đời của cô và đã trở thành một trong những nghệ sĩ hàng đầu tại hải ngoạị Theo thời gian, Hương Lan đã thích hát một số bản nhạc sáng tác trước 1975 và một số nhạc sau 1975. Nhưng mục đích chính của cô vẫn là thể loại nhạc quê hương, dân tộc.    Năm 1978, Hương Lan sang Pháp định cư, cũng như nhiều ca sĩ khác phải làm nhiều việc để nuôi sống mình và nuôi dưỡng niềm đam mê nghệ thuật. Đâu có ca sĩ nào luôn ở trên đỉnh cao của sự hãnh tiến. Hương Lan phải làm ngay cả những việc chẳng ăn nhập gì với nghệ thuật như cuốn chả giò, bán quần áo,… chỉ với ước mơ được hát trở lại. Niềm đam mê ca hát theo cô bé Hương Lan từ lúc nhỏ, được nung nấu trong suốt cuộc đời cô. Hương Lan bắt đầu thực hiện mơ ước ở những phòng trà, mặc dù mỗi tuần chỉ hát vào ngày thứ bảy. Và từ đó, cô trở thành ca sĩ đầu tiên trên sân khấu Thúy Nga Paris.    Hương Lan rất quý mến khán thính giả tại San Jose mặc dù họ rất chọn lọc và luôn đòi hỏi rất cao ở những nghệ sĩ trình diễn tại đâỵ Vì thế, Hương Lan luôn tập luyện để làm vừa lòng những người đang ái mộ cô.    Hiện nay, Hương Lan vẫn thường xuyên xuất hiện trên các băng video của nhiều trung tâm và đi lưu diễn khắp nơi trên thế giới. Gần đây, người ta còn thấy cô xuất hiện trên những băng video được quay và thực hiện tại Việt Nam. Có lẽ vì thế nên một số khán thính giả tại hải ngoại đã đặt ra nhiều câu hỏi trước sự kiện này. Tuy nhiên, Hương Lan vẫn thường cho biết rằng cho chỉ phụng sự cho nghệ thuật và mơ ước của cô là được trở về hát trên chính quê hương của mình.
Nhạc chuông Hương Lan
Sắp xếp:
Tên Ca sĩ Lượt tải
10 năm đợi chờ điệp khúc   Hương Lan - Việt Nam 12
 
À ơi nghe tiếng mẹ ru   Hương Lan - Việt Nam 7
 
Ai nhớ chăng ai   Hương Lan - Việt Nam 13
 
Ai ơi nhớ về Miền Trung   Hương Lan - Việt Nam 4
 
Ai ơi nhớ về Miền Trung 1   Hương Lan - Việt Nam 1
 
Ai ơi nhớ về Miền Trung 2   Hương Lan - Việt Nam 1
 
Ánh mắt quê hương   Hương Lan - Việt Nam 4
 
Anh nông dân   Hương Lan - Việt Nam 5
 
Áo dài   Hương Lan - Việt Nam 2
 
Bài ca dao cho em   Hương Lan - Việt Nam 9
 
Bài ca đất Phương Nam   Hương Lan - Việt Nam 31
 
Bao giờ ta gặp lại ta   Hương Lan - Việt Nam 1
 
Bao giờ ta gặp lại ta 1   Hương Lan - Việt Nam 1
 
Bến tương tư   Hương Lan - Việt Nam 2
 
Biết nói gì đây   Hương Lan - Việt Nam 79
 
Bình Dương một khúc tình quê   Hương Lan - Việt Nam 6
 
Bông bí vàng   Hương Lan - Việt Nam 53
 
Bông lục bình   Hương Lan - Việt Nam 34
 
Bông lục bình 1   Hương Lan - Việt Nam 7
 
Bọt biển   Hương Lan - Việt Nam 11
 
1234567Trang tiếp >>
 

Hướng dẫn về ca sĩ Hương Lan

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Hương Lan được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Trường hợp thông tin và ảnh về ca sĩ Hương Lan chưa có, có thể do các nguyên nhân như: profile chưa được cập nhật; ca sĩ chỉ mang tính đại diện (ko phải thật như nhacchuong, remix, online...)
Bạn có thể tham khảo danh sách nhạc chuông theo ca sĩ Hương Lan ở dưới. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chuông của riêng ca sĩ Hương Lan, nếu bạn muốn tìm nhạc chuông của ca sĩ Hương Lan hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào từ khóa "Hương Lan"
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Nhạc chuông Hương Lan, tiểu sử/ profile ca sĩ Hương Lan, ảnh ca sĩ Hương Lan, ca si Huong Lan, anh ca si Huong Lan, nhac chuong cua ca si Huong Lan

 
Hướng dẫn cài đặt GPRS
 
 
 
 
Nhạc chuông hot nhất tháng