Nhạc chuông hay
 
Nhạc chuông hot
 
Nhạc chuông độc
 
Nhạc chuông đặc biệt
 
Nhạc chuông mp3
 
Nhạc chuông miễn phí
 
Nhạc chuông điện thoại
 
Nhạc chuông Theo ngày lễ
 
TRỢ GIÚP
  1. Tải nhạc chuông
  2. Cài đặt GPRS
  3. Câu hỏi thường gặp - FQA
 
Trang chủ<< MENU
 
 
 
Hoàng Kim Long,Dương Hồng Loan

Hoàng Kim Long,Dương Hồng Loan

Tiểu sử/ profile "Hoàng Kim Long,Dương Hồng Loan"

Ca sĩ/ ban nhạc: Hoàng Kim Long
Tên thật/ tên đầy đủ: Phan Anh Tâm
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập: 2006
Nước/ quốc gia: Việt Nam
Nhóm/đại diện: Ca sĩ Tự Do
Tốt nghiệp khóa 5 lớp đào tạo diễn viên Nhà hát Trần Hữu Trang, Hoàng Kim Long (tên thật Phan Anh Tâm – quê ở Tiền Giang) đã được khán giả biết đến qua nhiều bài ca cổ được trình bày với chất giọng trầm ấm, truyền cảm. Gần đây, anh xuất hiện liên tục trên các đài truyền hình các tỉnh: Bình Dương, Đồng Nai, Kiên Giang, Tiền Giang, Vĩnh Long... với các bài ca cổ quen thuộc: Tình mẹ (song ca với Mỹ Hằng), Nhớ mùa dâu chín (song ca với Hà Như), Lòng mẹ (song ca với Lê Hồng Thắm), Hành quân theo chân Bác, Gửi người chiến sĩ, Chiếc cầu nối, Người mẹ miền Nam... và tham gia vở cải lương Trạng Trình. Ngày 22.10, Hoàng Kim Long sẽ có mặt trong chương trình ca cổ của Đài Truyền hình Vĩnh Long.
Ca sĩ/ ban nhạc: Dương Hồng Loan
Tên thật/ tên đầy đủ: Dương Hồng Loan
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập: 24/02
Nước/ quốc gia: Việt Nam
Hiện là ca sĩ tự do.
Từ nhỏ đã đam mê ca hát đặc biệt là những bài hát mang âm hưởng dân ca nam bộ. Gần đây Hồng Loan đã thành công với album "Yêu Cái Mặn Mà" cộng tác chung với ca sĩ Lê Sang tiếp đó cũng được sự đón nhận của thính giả qua album online của nhạc sĩ Cao Nhật Minh "Hai Lối Đường Tình" và "Khúc Hát Tự Tình ". Dương Hồng Loan luôn phấn đấu và không ngừng học hỏi để làm phong phú thêm cho giọng hát của cô ấy.
Dự định đầu năm 2014 Dương Hồng Loan sẽ ra mắt 1 album DVD gồm 7 ca khúc đơn ca và 6 ca khúc song ca với các ca sĩ như: Huỳnh Nguyễn Công Bằng, Lê Sang và DVDA Trí Quang... trong đó sẽ có nhiều ca khúc mới và một số bài hát dân ca, trữ tình bất hủ.... Hy vọng đây sẽ là 1 chiếc DVD được nhiều người mong đợi.
Nhạc chuông Hoàng Kim Long,Dương Hồng Loan
Sắp xếp:
Tên Ca sĩ Lượt tải
Bội bạc   Dương Hồng Loan, Hoàng Kim Long 45
 
Sầu tím thiệp hồng remix   Dương Hồng Loan, Hoàng Kim Long 70
 
Tân cổ xuân quê tôi   Dương Hồng Loan, Hoàng Kim Long 12
 
Tân cổ xuân quê tôi 1   Dương Hồng Loan, Hoàng Kim Long 5
 
Tân cổ xuân quê tôi 2   Dương Hồng Loan, Hoàng Kim Long 9
 
Trái ổi xanh   Dương Hồng Loan, Hoàng Kim Long 546
 
Xuân quê tôi   Dương Hồng Loan, Hoàng Kim Long 3
 
 

Hướng dẫn về ca sĩ Hoàng Kim Long,Dương Hồng Loan

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Hoàng Kim Long,Dương Hồng Loan được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Trường hợp thông tin và ảnh về ca sĩ Hoàng Kim Long,Dương Hồng Loan chưa có, có thể do các nguyên nhân như: profile chưa được cập nhật; ca sĩ chỉ mang tính đại diện (ko phải thật như nhacchuong, remix, online...)
Bạn có thể tham khảo danh sách nhạc chuông theo ca sĩ Hoàng Kim Long,Dương Hồng Loan ở dưới. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chuông của riêng ca sĩ Hoàng Kim Long,Dương Hồng Loan, nếu bạn muốn tìm nhạc chuông của ca sĩ Hoàng Kim Long,Dương Hồng Loan hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào từ khóa "Hoàng Kim Long,Dương Hồng Loan"
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Nhạc chuông Hoàng Kim Long,Dương Hồng Loan, tiểu sử/ profile ca sĩ Hoàng Kim Long,Dương Hồng Loan, ảnh ca sĩ Hoàng Kim Long,Dương Hồng Loan, ca si Hoang Kim Long,Duong Hong Loan, anh ca si Hoang Kim Long,Duong Hong Loan, nhac chuong cua ca si Hoang Kim Long,Duong Hong Loan

 
Hướng dẫn cài đặt GPRS
 
 
 
 
Nhạc chuông hot nhất tháng