Nhạc chuông hay
 
Nhạc chuông hot
 
Nhạc chuông độc
 
Nhạc chuông đặc biệt
 
Nhạc chuông mp3
 
Nhạc chuông miễn phí
 
Nhạc chuông điện thoại
 
Nhạc chuông Theo ngày lễ
 
TRỢ GIÚP
  1. Tải nhạc chuông
  2. Cài đặt GPRS
  3. Câu hỏi thường gặp - FQA
 
Trang chủ<< MENU
 
 
 
Hoài Nam Bozo

Hoài Nam Bozo

Tiểu sử/ profile "Hoài Nam Bozo"

Ca sĩ/ ban nhạc: Hoài Nam Bozo
Tên thật/ tên đầy đủ: Nguyễn Hoài Nam
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập: 06/05
Nước/ quốc gia: Việt Nam
Nhóm/đại diện: HN Entertainment
Hoài Nam từng tốt nghiệp thủ khoa chuyên ngành Thanh nhạc trường ĐH Văn Hóa Nghệ Thuật Quân Đội năm 2010 . Mười tuổi, Hoài Nam giành giải nhất đơn ca Tiếng Hát Nhi Đồng toàn Tỉnh, nối tiếp Hoài Nam đoạt Huy chương vàng Tiếng Hát Phát
Thanh Truyền Hình Tỉnh Vĩnh Phúc năm 2005.
_Giải Ba Giọng Hát Hay Hà Nội năm 2008 Vào hệ Đại Học, Hoài Nam được học trực tiếp với thầy Hồ Tùng, một giảng viên đầy nhiệt huyết,yêu quí sinh viên như những người con và rất uy tín. Quãng thời gian 200 6- 2010, Hoài Nam tham gia liên tiếp những hội diễn văn nghệ tầm cỡ Quốc Gia, các
cuộc thi giọng hát hay của quận, của thành phố. Năm 2008 là năm rất thành công khi Hoài Nam lọt vào chung kết của 2 giải lớn ở Hà Nội đó là “Giọng Hát Hay Hà Nội” và “Tiếng Hát Mùa Thu Hà Nội”.
_Trước khi tốt nghiệp ĐH Hoài Nam đã nhận được rất nhiều những lời mời của các công ty tổ chức biểu diễn với mục đích tạo dựng thương hiệu cho Hoài Nam. Hoài Nam rất vui mừng và them một chút hãnh diện và hạnh phúc vì điều đó nhưng Hoài Nam vẫn quyết tâm tập chung vào việc học hành và đã xuất sắc để có một tấm bằng ĐH thủ khoa loại giỏi của trường.
_Cùng thời điểm đó : tháng 6 / 2010 Hoài Nam nộp hồ sơ dự tuyển cuộc thi “SAO MAI ĐIỂM HẸN 2010” sau những năm tháng luyện rèn Hoài Nam đã mang trong mình một chút tố chất đủ để vượt qua hàng ngàn thí sinh khác để có mặt trong vòng chung kết toàn quốc của một cuộc thi tầm cỡ lớn nhất nhì Quốc gia “SAO MAI ĐIỂM HẸN ”.
_ Một thành công bước đầu trên con đường ca hát chuyên nghiệp của Hoài Nam, sau 3 tháng cùng đồng hành với cuộc thi với 7 tuần thi căng thẳng nhưng đầy kỉ niêm và kinh nghiệm để trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp thực thụ ,với những bài học bổ ích của chuyên gia trong nước và nước ngoài Hoài Nam đã tạm dừng lại ở đêm thi thứ 8 với một
dấu ấn đủ để Hoaì Nam có một cái Nghệ danh, cộng với một lượng Fan khá lớn yêu mến mình khi bước chân vào làng Showbiz .
_Không dừng lại ở đó Hoài Nam tiếp tục theo học chuyên gia nước ngoài và luôn hoàn thiên mình để có được một sự hoàn hảo nhất định. Sau khi SAO MAI ĐIỂM HẸN kết thúc Hoài Nam đã bước chân vào làng Showbiz Việt với cái nghệ danh đúng với cái tên cha sinh mẹ đẻ Hoài Nam , tiếp tuc rèn luyện thêm và nhận thật nhiều các show diễn lớn nhỏ, Hoài Nam vừa diễn vừa lên kế hoạch cho Album đầu tay trong sự nghiệp ca hát của mình mà đây là sản phẩm do chính Hoài Nam đứng ra làm với tất cả những tâm huyết , nhiệt huyết của mình cùng với sự giúp đỡ động viên đồng hành của người thân và bạn bè .
_Album mang tên “ĐẶT TÊN CHO TÌNH YÊU” dự kiến sẽ trình làng vào T8/2010 rất mong được sự đồng tình ủng hộ của không chỉ riêng nhưng người yêu mến Hoài Nam mà là tất cả những người yêu mến nghệ thuật và ca hát .
_Với không nhiều những ca khúc mà Hoài Nam tự sáng tác hy vọng sẽ được khán giả đón nhận và ủng hộ nhiệt tình …Đặc biệt là sản phẩm đầu tiên và cũng là một bài hát tự sáng tác mới phát hành ngày 19/7/2010 đó là Single mang tên “Hello Girl"
_Rất rất nhiều những dự án âm nhạc nữa mà Hoài Nam muốn cùng bạn bè và showbiz Việt thực hiện ,mong là sẽ sớm ra mắt với khán giả
Nhạc chuông Hoài Nam Bozo
Sắp xếp:
Tên Ca sĩ Lượt tải
Anh sợ yêu   Hoài Nam Bozo - Việt Nam 10
 
Anh sợ yêu 1   Hoài Nam Bozo - Việt Nam 9
 
Anh sợ yêu beat   Hoài Nam Bozo - Việt Nam 2
 
Biển Đông vẫy gọi   Hoài Nam Bozo - Việt Nam 1
 
Cần một tình yêu   Hoài Nam Bozo - Việt Nam 2
 
Cần một tình yêu beat   Hoài Nam Bozo - Việt Nam 1
 
Cho mình em thôi   Hoài Nam Bozo - Việt Nam 1
 
Cho mình em thôi 1   Hoài Nam Bozo - Việt Nam 1
 
Đặt tên cho tình yêu   Hoài Nam Bozo - Việt Nam 1
 
Đặt tên cho tình yêu 1   Hoài Nam Bozo - Việt Nam 1
 
Đặt tên cho tình yêu 2   Hoài Nam Bozo - Việt Nam 1
 
Gửi người anh yêu   Hoài Nam Bozo - Việt Nam 1
 
Gửi người anh yêu 1   Hoài Nam Bozo - Việt Nam 1
 
Gửi người anh yêu beat   Hoài Nam Bozo - Việt Nam 1
 
Hello girl   Hoài Nam Bozo - Việt Nam 1
 
Hello girl 1   Hoài Nam Bozo - Việt Nam 1
 
Hello girl beat   Hoài Nam Bozo - Việt Nam 1
 
Lời yêu dấu kín   Hoài Nam Bozo - Việt Nam 1
 
Lời yêu dấu kín 1   Hoài Nam Bozo - Việt Nam 1
 
Lời yêu dấu kín 2   Hoài Nam Bozo - Việt Nam 1
 
12Trang tiếp >>
 

Hướng dẫn về ca sĩ Hoài Nam Bozo

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Hoài Nam Bozo được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Trường hợp thông tin và ảnh về ca sĩ Hoài Nam Bozo chưa có, có thể do các nguyên nhân như: profile chưa được cập nhật; ca sĩ chỉ mang tính đại diện (ko phải thật như nhacchuong, remix, online...)
Bạn có thể tham khảo danh sách nhạc chuông theo ca sĩ Hoài Nam Bozo ở dưới. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chuông của riêng ca sĩ Hoài Nam Bozo, nếu bạn muốn tìm nhạc chuông của ca sĩ Hoài Nam Bozo hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào từ khóa "Hoài Nam Bozo"
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Nhạc chuông Hoài Nam Bozo, tiểu sử/ profile ca sĩ Hoài Nam Bozo, ảnh ca sĩ Hoài Nam Bozo, ca si Hoai Nam Bozo, anh ca si Hoai Nam Bozo, nhac chuong cua ca si Hoai Nam Bozo

 
Hướng dẫn cài đặt GPRS
 
 
 
 
Nhạc chuông hot nhất tháng