Nhạc chuông hay
 
Nhạc chuông hot
 
Nhạc chuông độc
 
Nhạc chuông đặc biệt
 
Nhạc chuông mp3
 
Nhạc chuông miễn phí
 
Nhạc chuông điện thoại
 
Nhạc chuông Theo ngày lễ
 
TRỢ GIÚP
  1. Tải nhạc chuông
  2. Cài đặt GPRS
  3. Câu hỏi thường gặp - FQA
 
Trang chủ<< MENU
 
 
 
Hòa tấu

Hòa tấu

Tiểu sử/ profile "Hòa tấu"

Ca sĩ/ ban nhạc: Hòa Tấu
Nước/ quốc gia: Việt Nam
Nhạc hòa tấu là tên gọi mang tính tổng quát, bao gồm nhiều thể loại, dòng nhạc khác nhau. Chính vì thế, không thể định nghĩa dòng nhạc này bằng một mệnh đề xác định được, cũng không thể định nghĩa theo lối chiết tự, mà chỉ có thể kể ra những đặc điểm của nó. Sau đây là những đặc điểm được nhiều người công nhận:
- Một vài thể loại nhạc cổ điển được xem là nhạc hòa tấu như: nhạc Thánh ca; nhạc giao hưởng, thính phòng; loại nhạc jazz nhẹ, còn gọi là smooth jazz; các bản nhạc bán cổ điển (classical crossover) được hát với chất giọng soprano (nữ cao) hay tenor (nam cao)… chất giọng của người hát chỉ để hòa thêm giai điệu cho bản nhạc. Ở Việt Nam, việc đến dự những buổi hòa nhạc cổ điển không phổ biến, do giá vé đắt và nếu không am hiểu sẽ không tìm được sự hứng thú.
- Nhạc New Age cũng được xem là nhạc hòa tấu. Đây là dòng nhạc đang được tranh cãi nhiều nhất do có nhiều nhánh con. Một bản nhạc có thể vừa thuộc nhánh này, vừa thuộc nhánh khác, nhưng chỉ có một số ít nhánh được người nghe công nhận là hòa tấu là: instrumental (chơi bằng nhạc cụ có sự hỗ trợ của âm thanh điện tử), ambient (nhạc điện tử có thêm âm thanh tự nhiên như tiếng chim, tiếng suối,…), celtic (lời nhẹ),… Bạn có thể tìm hiểu thêm về dòng nhạc này trên Internet.
- Nhạc hòa tấu là nhạc được trình diễn bởi các nhạc cụ (piano, violon, đàn tranh,…) từ độc tấu, song tấu đến hợp tấu. Ở Việt Nam, định nghĩa này khá phổ biến, và lượng CD hòa tấu phát hành trên thị trường hiện nay cũng phù hợp với đặc điểm này. Chẳng hạn, những album phát hành gần đây nhất: Ôi! Đàn Cò (Thuỳ Anh), các album guitar của nghệ sĩ Vĩnh Tâm, hòa tấu nhạc Trịnh, Nơi Thời Gian Ngừng Lại (Tường Văn), các album của nghệ sĩ Bá Quế, album đàn tranh của Hải Phượng, album piano của Lê Nhật Quang; đáng kể là bộ đĩa piano cổ điển của Đặng Thái Sơn, Saxophone của Trần Mạnh Tuấn (hai album mới nhất chơi theo phong cách jazz), và mới đây, Việt Nam phát hành CD Sài Gòn Thư Giãn 1 – Sài Gòn Lounge,… Dòng nhạc New Age ở Việt Nam hiện nay chưa phát triển, số lượng album ít ỏi, ngoài album Những ô màu khối lập phương chỉ mới có bộ đĩa nhập khẩu từ Singapore (bao gồm các đĩa jazz và Chicken Soup for Soul)…
- Nhạc chỉ đơn thuần là âm thanh điện tử ít được công nhận là nhạc hòa tấu. Một số đĩa nhạc phát trong các quán café ở nước ngoài như Café del Mar, Chillout Moods,… trong các lounge được gọi bằng những thể loại như chillout, house, lounge, dance… Tuy rằng nhiều trong số chúng có lời nhẹ và giai điệu hẳn hoi, song phần lớn được tạo nên bởi thiết bị điện tử nên khá đơn điệu. Một số người còn gọi nhạc hòa tấu là nhạc không lời, điều này không hẳn đúng. Nhạc karaoke, nhạc beat không phải là nhạc hòa tấu.
Nhạc chuông Hòa tấu
Sắp xếp:
Tên Ca sĩ Lượt tải
0 giờ rồi   Hòa tấu - Việt Nam 14
 
After the rain   Hòa tấu - Việt Nam 17
 
Ah vous diraisje maman   Hòa tấu - Việt Nam 2
 
Ai cho tôi tình yêu   Hòa tấu - Việt Nam 20
 
Ai lên xứ hoa đào   Hòa tấu - Việt Nam 15
 
All For Love   Hòa tấu - Việt Nam 2
 
All Out Of Love   Hòa tấu - Việt Nam 2
 
Anh còn yêu em   Hòa tấu - Việt Nam 1
 
Anh còn yêu em 1   Hòa tấu - Việt Nam 1
 
Anh cứ đi đi   Hòa tấu - Việt Nam 16
 
Anh vẫn hành quân   Hòa tấu - Việt Nam 20
 
Anh vẫn hành quân 1   Hòa tấu - Việt Nam 3
 
Áo lụa Hà Đông   Hòa tấu - Việt Nam 5
 
Ảo mộng tình yêu   Hòa tấu - Việt Nam 5
 
Ariette   Hòa tấu - Việt Nam 1
 
Avemaria   Hòa tấu - Việt Nam 2
 
Bài ca chưa viết hết lời   Hòa tấu - Việt Nam 2
 
Bài hát của mưa   Hòa tấu - Việt Nam 1
 
Bé không thích lì xì nhạc không lời   Hòa tấu - Việt Nam 4
 
Because I Love You   Hòa tấu - Việt Nam 16
 
1234567Trang tiếp >>
 

Hướng dẫn về ca sĩ Hòa tấu

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Hòa tấu được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Trường hợp thông tin và ảnh về ca sĩ Hòa tấu chưa có, có thể do các nguyên nhân như: profile chưa được cập nhật; ca sĩ chỉ mang tính đại diện (ko phải thật như nhacchuong, remix, online...)
Bạn có thể tham khảo danh sách nhạc chuông theo ca sĩ Hòa tấu ở dưới. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chuông của riêng ca sĩ Hòa tấu, nếu bạn muốn tìm nhạc chuông của ca sĩ Hòa tấu hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào từ khóa "Hòa tấu"
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Nhạc chuông Hòa tấu, tiểu sử/ profile ca sĩ Hòa tấu, ảnh ca sĩ Hòa tấu, ca si Hoa tau, anh ca si Hoa tau, nhac chuong cua ca si Hoa tau

 
Hướng dẫn cài đặt GPRS
 
 
 
 
Nhạc chuông hot nhất tháng