Nhạc chuông hay
 
Nhạc chuông hot
 
Nhạc chuông độc
 
Nhạc chuông đặc biệt
 
Nhạc chuông mp3
 
Nhạc chuông miễn phí
 
Nhạc chuông điện thoại
 
Nhạc chuông Theo ngày lễ
 
TRỢ GIÚP
  1. Tải nhạc chuông
  2. Cài đặt GPRS
  3. Câu hỏi thường gặp - FQA
 
Trang chủ<< MENU
 
 
 
Hồ Vĩnh Khoa,Băng Di

Hồ Vĩnh Khoa,Băng Di

Tiểu sử/ profile "Hồ Vĩnh Khoa,Băng Di"

Ca sĩ/ ban nhạc: Hồ Vĩnh Khoa,Băng Di
Tên thật/ tên đầy đủ: Hồ Vĩnh Khoa,Băng Di
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập: 25/10,19/06
Nước/ quốc gia: Việt Nam
Hồ Vĩnh Khoa bắt đầu con đường âm nhạc của mình vào giữa năm 2010, trước đó anh từng được biết đến với vai trò người mẫu ảnh, và là gương mặt quảng cáo cho nhiều sản phẩm dành cho giới trẻ.
Từng dành ra hai năm để rèn luyện những kĩ năng cần thiết, hình mẫu Hồ Vĩnh Khoa muốn hướng tới là một gương mặt giải trí, trong đó hai lĩnh vực được Khoa tập trung đẩy mạnh là âm nhạc và điện ảnh.
Đi hát được một thời gian ngắn, Hồ Vĩnh Khoa vô tình “lọt vào mắt xanh” của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và thật sự được chú ý khi nhận vai nam chính trong phim điện ảnh “Hot boy nổi loạn và câu chuyện về thằng Cười, cô gái điếm và con vịt” của đạo diễn tên tuổi này. Dự án khi đó còn nằm trên giấy, nhưng bấy nhiêu cũng đủ làm “bàn đạp” để Hồ Vĩnh Khoa được biết đến, và tự tin hơn trên con đường nghệ thuật của mình.
Ngoài tài năng ca hát, Băng Di cò rất giỏi trong diễn xuất, cô tham gia nhiều bộ phim với nhiều tích cách khác nhau
Vai một cô y tá nhí nhảnh hồn nhiên trong Thiên Sứ Lông Bông, vai một bà chị nóng tính trong Những Ngày Hè Xanh, vai một nàng tomboy sành điệu trong Xúc Xắc Mùa Thu, vai một cô người mẫu hiền diệu trong Cuối Đường Băng, vai một nàng ma nữ trong Gia Đình Phép Thuật, vai một cô gái xinh đẹp, hiền từ trong Tình Khúc Mùa Thu. Cũng nhờ tài diễn xuất này mà Di thể hiện rất đạt các cảm xúc khác nhau mỗi khi quay MV: cá tính và sôi động trong Kìm Nén, lạnh lùng trong Hết Yêu, tinh nghịch trong Jingle Bell, dịu dàng trong Mưa Nhớ Anh và Hôm Nay Ngày Mưa. Băng Di đang cố gắng luyện tập ngày qua ngày để càng phát triển hơn trong làn nhạc VPOP.
Nhạc chuông Hồ Vĩnh Khoa,Băng Di
Sắp xếp:
Tên Ca sĩ Lượt tải
Xa nhau từ đây   Băng Di, Hồ Vĩnh Khoa 7
 
 

Hướng dẫn về ca sĩ Hồ Vĩnh Khoa,Băng Di

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Hồ Vĩnh Khoa,Băng Di được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Trường hợp thông tin và ảnh về ca sĩ Hồ Vĩnh Khoa,Băng Di chưa có, có thể do các nguyên nhân như: profile chưa được cập nhật; ca sĩ chỉ mang tính đại diện (ko phải thật như nhacchuong, remix, online...)
Bạn có thể tham khảo danh sách nhạc chuông theo ca sĩ Hồ Vĩnh Khoa,Băng Di ở dưới. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chuông của riêng ca sĩ Hồ Vĩnh Khoa,Băng Di, nếu bạn muốn tìm nhạc chuông của ca sĩ Hồ Vĩnh Khoa,Băng Di hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào từ khóa "Hồ Vĩnh Khoa,Băng Di"
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Nhạc chuông Hồ Vĩnh Khoa,Băng Di, tiểu sử/ profile ca sĩ Hồ Vĩnh Khoa,Băng Di, ảnh ca sĩ Hồ Vĩnh Khoa,Băng Di, ca si Ho Vinh Khoa,Bang Di, anh ca si Ho Vinh Khoa,Bang Di, nhac chuong cua ca si Ho Vinh Khoa,Bang Di

 
Hướng dẫn cài đặt GPRS
 
 
 
 
Nhạc chuông hot nhất tháng