Nhạc chuông hay
 
Nhạc chuông hot
 
Nhạc chuông độc
 
Nhạc chuông đặc biệt
 
Nhạc chuông mp3
 
Nhạc chuông miễn phí
 
Nhạc chuông điện thoại
 
Nhạc chuông Theo ngày lễ
 
TRỢ GIÚP
  1. Tải nhạc chuông
  2. Cài đặt GPRS
  3. Câu hỏi thường gặp - FQA
 
Trang chủ<< MENU
 
 
 
Hồ Quang Hiếu,Nam Du

Hồ Quang Hiếu,Nam Du

Tiểu sử/ profile "Hồ Quang Hiếu,Nam Du"

Ca sĩ/ ban nhạc: Hồ Quang Hiếu,Nam Du
Tên thật/ tên đầy đủ: Hồ Quang Hiếu,Đào Anh Tuấn
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập: 1986,1986
Nước/ quốc gia: Việt Nam
Tốt nghiệp trường đại học Văn hóa nghệ thuật quân đội tại Hà Nội nhưng sau đó lại vào Sài Gòn lập nghiệp. Môi trường âm nhạc sôi động ở nơi đây luôn thu hút những người trẻ như tôi đến thử sức mình.
Vào Sài Gòn, tôi công tác tại nhà văn hóa quận 8 một thời gian. Ban đêm, tôi ”lăn lộn” tại các tụ điểm ca nhạc trong thành phố (Cười). Sau một thời gian dài cố gắng, tôi may mắn cũng có được một thành tích nho nhỏ.
Nam Du là ca sĩ sinh ra và lớn lên tại thành phố Đà Lạt, chính điều này đã góp phần hình thành nên một Nam Du lãng mạn trong âm nhạc, cá tính trong phong cách biểu diễn.
Đam mê âm nhạc từ nhỏ,Nam Du quyết định đi theo con đường ca hát chuyên nghiệp. Những ngày đầu tiên ra Hà Nội, trong thời gian học tập, Nam Du đã được sự dìu dắt của rất nhiều các nghệ sĩ, giảng viên như ca sĩ Lương Huy, Hoàng Hiệp và đặc biệt là nhạc sĩ Lưu Thiên Hương. Được sự giúp đỡ góp ý trong việc xử lý bài hát cũng như trong phong cách biểu diễn Nam Du đã định hình cho mình một con đường âm nhạc mà ở đó anh có thể thỏa sức thể hiện những cá tính âm nhạc của riêng mình.
Nhạc chuông Hồ Quang Hiếu,Nam Du
Sắp xếp:
Tên Ca sĩ Lượt tải
Bức tranh vẽ thiếu nét   Nam Du, Hồ Quang Hiếu 191
 
Mua tan   Nam Du, Hồ Quang Hiếu 3
 
Quên giấc mơ 1   Nam Du, Hồ Quang Hiếu 1
 
Quên giấc mơ 2   Nam Du, Hồ Quang Hiếu 1
 
 

Hướng dẫn về ca sĩ Hồ Quang Hiếu,Nam Du

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Hồ Quang Hiếu,Nam Du được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Trường hợp thông tin và ảnh về ca sĩ Hồ Quang Hiếu,Nam Du chưa có, có thể do các nguyên nhân như: profile chưa được cập nhật; ca sĩ chỉ mang tính đại diện (ko phải thật như nhacchuong, remix, online...)
Bạn có thể tham khảo danh sách nhạc chuông theo ca sĩ Hồ Quang Hiếu,Nam Du ở dưới. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chuông của riêng ca sĩ Hồ Quang Hiếu,Nam Du, nếu bạn muốn tìm nhạc chuông của ca sĩ Hồ Quang Hiếu,Nam Du hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào từ khóa "Hồ Quang Hiếu,Nam Du"
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Nhạc chuông Hồ Quang Hiếu,Nam Du, tiểu sử/ profile ca sĩ Hồ Quang Hiếu,Nam Du, ảnh ca sĩ Hồ Quang Hiếu,Nam Du, ca si Ho Quang Hieu,Nam Du, anh ca si Ho Quang Hieu,Nam Du, nhac chuong cua ca si Ho Quang Hieu,Nam Du

 
Hướng dẫn cài đặt GPRS
 
 
 
 
Nhạc chuông hot nhất tháng