Nhạc chuông hay
 
Nhạc chuông hot
 
Nhạc chuông độc
 
Nhạc chuông đặc biệt
 
Nhạc chuông mp3
 
Nhạc chuông miễn phí
 
Nhạc chuông điện thoại
 
Nhạc chuông Theo ngày lễ
 
TRỢ GIÚP
  1. Tải nhạc chuông
  2. Cài đặt GPRS
  3. Câu hỏi thường gặp - FQA
 
Trang chủ<< MENU
 
 
 
Hồ Hoài Anh

Hồ Hoài Anh

Tiểu sử/ profile "Hồ Hoài Anh"

Ca sĩ/ ban nhạc: Hồ Hoài Anh
Tên thật/ tên đầy đủ: Hồ Hoài Anh
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập: 1979
Nước/ quốc gia: Việt Nam
Nhóm/đại diện: Ca sĩ Tự Do
Là một nhạc sĩ trẻ sở trường là đàn bầu, tuy nhiên khán giả chỉ biết đến anh qua những sáng tác nhạc trẻ.Khi ca khúc "Dẫu có lỗi lầm" và "Tình yêu muôn màu" của Hồ Hoài Anh ra mắt, nhiều khán giả thắc mắc về hành tung bí ẩn của tác giả. Và có lẽ sẽ không ít người ngạc nhiên khi phát hiện, nhạc sĩ trẻ này đang gắn với nghiệp đàn bầu.Mẹ anh là Thanh Tâm, giáo viên dạy đàn bầu ở Nhạc viện, đã thu khá nhiều CD. Vì thế, lên 8 tuổi Hồ Hoài Anh bắt đầu được làm quen với nó. Anh đã tham gia khá nhiều vào các cuộc thi và từng một lần đoạt giải nhất Độc tấu nhạc cụ dân tộc toàn quốc. Giờ đây, Hoài Anh là giáo viên dạy đàn bầu.
Nhạc chuông Hồ Hoài Anh
Sắp xếp:
Tên Ca sĩ Mã số
Mắt nói   Hồ Hoài Anh 5228
 
Tình xuân   Hồ Hoài Anh 72479
 
Với anh   Hồ Hoài Anh 8005
 
 

Hướng dẫn về ca sĩ Hồ Hoài Anh

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Hồ Hoài Anh được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Trường hợp thông tin và ảnh về ca sĩ Hồ Hoài Anh chưa có, có thể do các nguyên nhân như: profile chưa được cập nhật; ca sĩ chỉ mang tính đại diện (ko phải thật như nhacchuong, remix, online...)
Bạn có thể tham khảo danh sách nhạc chuông theo ca sĩ Hồ Hoài Anh ở dưới. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chuông của riêng ca sĩ Hồ Hoài Anh, nếu bạn muốn tìm nhạc chuông của ca sĩ Hồ Hoài Anh hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào từ khóa "Hồ Hoài Anh"
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Nhạc chuông Hồ Hoài Anh, tiểu sử/ profile ca sĩ Hồ Hoài Anh, ảnh ca sĩ Hồ Hoài Anh, ca si Ho Hoai Anh, anh ca si Ho Hoai Anh, nhac chuong cua ca si Ho Hoai Anh

 
Hướng dẫn cài đặt GPRS
 
 
 
 
Nhạc chuông hot nhất tháng