Nhạc chuông hay
 
Nhạc chuông hot
 
Nhạc chuông độc
 
Nhạc chuông đặc biệt
 
Nhạc chuông mp3
 
Nhạc chuông miễn phí
 
Nhạc chuông điện thoại
 
Nhạc chuông Theo ngày lễ
 
TRỢ GIÚP
  1. Tải nhạc chuông
  2. Cài đặt GPRS
  3. Câu hỏi thường gặp - FQA
 
Trang chủ<< MENU
 
 
 
DJ Basshunter

DJ Basshunter

Tiểu sử/ profile "DJ Basshunter"

Ca sĩ/ ban nhạc: DJ Basshunter
Tên thật/ tên đầy đủ: Jonas Erik Altberg
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập: 22/12
Nước/ quốc gia: Sweden
Nhóm/đại diện: Warner Music Group
Website: http://www.basshunter.se/
Jonas Erik Altberg (sinh ngày 22/12/1984), được biết đến với nghệ danh Basshunter, là một nhà sản xuất Thụy Điển và ca sĩ nhạc sĩ-, nổi tiếng với số lượng của mình một hit "Boten Anna" và "Now You're Gone". Basshunter cho đến nay đã phát hành tổng cộng năm album, hai trong số đó đã được phát hành tại Vương quốc Anh, và tổng số 14 đĩa đơn. Anh mới nhất của ông duy nhất, "Saturday," đã được phát hành vào ngày 18 /7/ 2010. Ông cũng đã thi đấu trong chương trình truyền hình thực tế hit Celebrity Big Brother vào tháng Giêng năm 2010.
Nhạc chuông DJ Basshunter
Sắp xếp:
Tên Ca sĩ Lượt tải
All i ever wanted   DJ Basshunter - Việt Nam 266
 
Now You're Gone   DJ Basshunter - Việt Nam 23
 
 

Hướng dẫn về ca sĩ DJ Basshunter

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ DJ Basshunter được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Trường hợp thông tin và ảnh về ca sĩ DJ Basshunter chưa có, có thể do các nguyên nhân như: profile chưa được cập nhật; ca sĩ chỉ mang tính đại diện (ko phải thật như nhacchuong, remix, online...)
Bạn có thể tham khảo danh sách nhạc chuông theo ca sĩ DJ Basshunter ở dưới. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chuông của riêng ca sĩ DJ Basshunter, nếu bạn muốn tìm nhạc chuông của ca sĩ DJ Basshunter hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào từ khóa "DJ Basshunter"
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Nhạc chuông DJ Basshunter, tiểu sử/ profile ca sĩ DJ Basshunter, ảnh ca sĩ DJ Basshunter, ca si DJ Basshunter, anh ca si DJ Basshunter, nhac chuong cua ca si DJ Basshunter

 
Hướng dẫn cài đặt GPRS
 
 
 
 
Nhạc chuông hot nhất tháng