Nhạc chuông hay
 
Nhạc chuông hot
 
Nhạc chuông độc
 
Nhạc chuông đặc biệt
 
Nhạc chuông mp3
 
Nhạc chuông miễn phí
 
Nhạc chuông điện thoại
 
Nhạc chuông Theo ngày lễ
 
TRỢ GIÚP
  1. Tải nhạc chuông
  2. Cài đặt GPRS
  3. Câu hỏi thường gặp - FQA
 
Trang chủ<< MENU
 
 
 
Đinh Ứng Phi Trường

Đinh Ứng Phi Trường

Tiểu sử/ profile "Đinh Ứng Phi Trường"

Một ngày đầu năm mới, gặp lại Phi Trường, hối hả cho việc thu âm những ca khúc mới xong cùng ngồi lại nói về những dự định mới. Trong câu chuyện, Trường có nhắc đến câu nói: Đừng gọi tôi là Phi Trường Idol nữa, tôi không thích vậy!
Vì sao bạn không thích mọi người gọi là Phi Trường Idol nữa?
- Thứ nhất, tôi không phải là Idol theo đúng nghĩa của cuộc thi đó, cái nick Idol đó nên chỉ gọi cho Phương Vy và Quốc Thiên mà thôi. Thứ hai, tôi thấy mình chưa sẵn sàng để khoác “chiếc áo” “thần tượng” – nó quá rộng so với tôi tại thời điểm này.
Bạn nguỵ biện cho sự thiếu tự tin của mình?
- Đã bước chân vào thế giới giải trí này, tôi cũng như bất cứ ai đều phải có một sự tự tin nhất định với con đường mình đang theo đuổi thì mới có thể làm nghề được. Có thể tôi chưa thực sự xuất sắc nhưng tôi cũng có những giá trị bản thân khác, là một Đinh Ứng Phi Trường không lẫn với những ca sĩ khác.
Không muốn gắn đuôi “Idol” là một thái độ “vô ơn” với cuộc thi đã mang lại sự nổi tiếng cho bạn?
- Biết ơn hay không thì bản thân tôi biết, đâu cần phải “trưng trổ” hoặc đeo biển trước cổ đâu. Đến thời điểm này, cá nhân tôi với những người trong Đông Tây Promtion vẫn giữ quan hệ tốt, nếu có show hợp thì họ vẫn gọi tôi, đâu có vấn đề gì đâu. Tôi cũng đâu có phủ nhận rằng top 7 Idol năm đó mang lại cho tôi nhiều cơ hội nhưng việc nắm bắt và phát triển nó được hay không lại là vấn đề khác.
- Đã từng thi SMĐH 2008 nhưng thất bại. Lọt vào top 7 khi tham gia cuộc thi Vietnam Idol 2008.
- Từng là thành viên của nhóm Biển Xanh (Hà Nội) từ 2005 - 2009.
- Là sinh viên trường Nghệ thuật Quân đội.
- Phát hành album vol.1 Fashion singer ngày 27/7/2009.
- Hiện đang đầu quân cho công ty Thế giới Âm nhạc cùng Đăng Khôi.
Nhưng những ca sĩ khác vẫn hài lòng với những “định danh” như Idol hoặc Sao Mai Điểm Hẹn sau tên, còn bạn lại không thích? Bạn muốn một tiếng nói “cá tính”?
- Trường hợp người khác, tôi không bàn. Họ có lí do để làm thế, ví dụ như Trà Mi chẳng hạn, đó là một cách phân biệt với Mi Angel. Cá tính là điều ai cũng có, nếu xét thuần nghĩa là tích cách của mỗi cá nhân. Chuyện thể hiện mình khác người, đi ngược lại xu hướng không nằm trong “hoạch định” của cá nhân tôi. Trước tôi sao, giờ vẫn vậy.
Nhưng để mọi người nhớ Đinh Ứng Phi Trường thì bạn phải có điều gì thu hút chứ? Ít ra nó cũng đủ mạnh để người khác không phải nhắc đến VN Idol như “lò luyện” ra bạn?
- Giấc mơ của bé – một ca khúc với chủ đề xã hội về những em bé mồ côi chính là hoạt động đầu tiên của tôi sau khi ra mắt album Fashion Singer – như là một động thái cho việc sẽ ra mắt album vol2 trong năm 2010. Sẽ vẫn là một hình ảnh Đinh Ứng Phi Trường nam tính nhưng trẻ trung, dòng nhạc vẫn là dòng nhạc trữ tình, hướng tới đối tượng trẻ với những ca khúc ca ngợi tình yêu trong sáng hơn. Sẽ có một số bài hát song ca với nhiều ca sĩ nữ, hiện tại thì đang thu âm chung với Miss Teen Thuý Oanh - gương mặt đã được giải Miss tài năng trong cuộc thi Missteen 2009.
Chung chung thế thì ai nhớ nhỉ bởi ca sĩ theo đuổi định hướng như bạn, thúc thực, giờ nhiều không nhớ hết! Có gì đặc sắc hơn không?
- Sẽ có một số ca khúc do tôi tự sáng tác và sẽ tham gia một bộ phim – đó là những bước thay đổi và hy vọng sẽ “đặc sắc” đủ để đáp ứng được yêu cầu của anh (cười).
Điện ảnh? Chẳng phải bạn đã thất bại trong việc đi casting cho bộ phim Anh em nhà bác sĩ phiên bản Việt Nam đó thôi? Bạn còn đủ hào hứng để thấy mình thích hợp với điện ảnh chứ?
- Có thành công nào mà không qua thất bại chứ! Mà theo tôi được biết, nhiều diễn viên chuyên nghiệp casting phim đó còn bị “out” nữa là tôi – một tay ngang. Tôi không nói điện ảnh là đam mê số một, bởi đó là vị trí của âm nhạc – sở trường của tôi – nhưng đứng trước một cơ hội để khám phá thử xem mình có thể làm được gì thì tại sao lại không nhỉ? Tôi trẻ tôi có quyền ước mơ và cố gắng chứ!
Sáng tác ca khúc hình như là mốt đã hơi lỗi thời bởi hình ảnh ca sĩ kiêm nhạc sĩ giờ đâu còn hiếm. Hơn nữa, thực hư như thế nào chuyện sáng tác là thật hay là đi “vay mượn” cũng đã làm mọi người “bán tín bán nghi” hơn rất nhiều rồi!
- Vay mượn và ảnh hưởng là những định nghĩa khác nhau. Về trường hợp vay mượn hay copy, tôi không bàn. Còn chuyện ảnh hưởng thì tôi tin rằng đó là sự ảnh hưởng một cách tự nhiên, ngay cả những nhạc sĩ tên tuổi cũng đã từng bị ảnh hưởng đó thôi sao lại chỉ chăm chăm soi mói những ca sĩ cố gắng chứng tỏ khả năng ngoài ca hát như chúng tôi? Hãy cho chúng tôi cơ hội để được chứng minh rằng chúng tôi có nhiều hơn giọng hát.
Thời gian sẽ chứng minh giúp bạn điều đó và chúc bạn sẽ ngày càng thành công hơn với những lựa chọn của mình!
Nhạc chuông Đinh Ứng Phi Trường
Sắp xếp:
Tên Ca sĩ Lượt tải
Bằng hữu   Đinh Ứng Phi Trường - Việt Nam 1
 
Biệt khúc tương phùng   Đinh Ứng Phi Trường - Việt Nam 1
 
Chỉ mình tôi biết   Đinh Ứng Phi Trường - Việt Nam 1
 
Chỉ mình tôi biết 1   Đinh Ứng Phi Trường - Việt Nam 1
 
Cho anh bên em nhé   Đinh Ứng Phi Trường - Việt Nam 5
 
Có lẽ chỉ thế thôi   Đinh Ứng Phi Trường - Việt Nam 29
 
Có lẽ chỉ thế thôi 1   Đinh Ứng Phi Trường - Việt Nam 1
 
Điều muộn màng chưa nói   Đinh Ứng Phi Trường - Việt Nam 3
 
Điều muộn màng chưa nói 1   Đinh Ứng Phi Trường - Việt Nam 1
 
Điều muộn màng chưa nói 2   Đinh Ứng Phi Trường - Việt Nam 1
 
Friend (Bằng hữu)   Đinh Ứng Phi Trường - Việt Nam 2
 
Friend tình bạn   Đinh Ứng Phi Trường - Việt Nam 1
 
Giấc mơ của bé   Đinh Ứng Phi Trường - Việt Nam 3
 
Giấc mơ riêng anh 1   Đinh Ứng Phi Trường - Việt Nam 1
 
Hạnh phúc khi ta bên nhau   Đinh Ứng Phi Trường - Việt Nam 4
 
Hình bóng của mây   Đinh Ứng Phi Trường - Việt Nam 1
 
Hoài niệm Valentine   Đinh Ứng Phi Trường - Việt Nam 1
 
Hoài niệm Valentine 1   Đinh Ứng Phi Trường - Việt Nam 1
 
Kết nối yêu thương   Đinh Ứng Phi Trường - Việt Nam 4
 
Không còn em   Đinh Ứng Phi Trường - Việt Nam 1
 
123Trang tiếp >>
 

Hướng dẫn về ca sĩ Đinh Ứng Phi Trường

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Đinh Ứng Phi Trường được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Trường hợp thông tin và ảnh về ca sĩ Đinh Ứng Phi Trường chưa có, có thể do các nguyên nhân như: profile chưa được cập nhật; ca sĩ chỉ mang tính đại diện (ko phải thật như nhacchuong, remix, online...)
Bạn có thể tham khảo danh sách nhạc chuông theo ca sĩ Đinh Ứng Phi Trường ở dưới. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chuông của riêng ca sĩ Đinh Ứng Phi Trường, nếu bạn muốn tìm nhạc chuông của ca sĩ Đinh Ứng Phi Trường hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào từ khóa "Đinh Ứng Phi Trường"
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Nhạc chuông Đinh Ứng Phi Trường, tiểu sử/ profile ca sĩ Đinh Ứng Phi Trường, ảnh ca sĩ Đinh Ứng Phi Trường, ca si Dinh Ung Phi Truong, anh ca si Dinh Ung Phi Truong, nhac chuong cua ca si Dinh Ung Phi Truong

 
Hướng dẫn cài đặt GPRS
 
 
 
 
Nhạc chuông hot nhất tháng